SCP-1456


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-1456

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Mọi phương tiện truyền thông và quảng cáo ở thành phố ██████, Colorado đang được đặt dưới sự giám sát bởi nhân viên Tổ Chức nhằm phát hiện SCP-1456. Một căn cứ của Tổ Chức, được ngụy trang thành một trung tâm kiểm soát viễn thông, đã được thành lập trong thành phố và được vận hành bởi MTF-Omega 16 “Người tham dự”. Trung tâm hiện lưu hành 60 90 160 số điện thoại đặc biệt, tất cả đều được đứng tên bởi Đặc vụ ███████. Ngay khi phát hiện một trường hợp SCP-1456-1, số điện thoại hiện lên phải ngay lập tức được gọi để ngăn chặn việc thông báo trao giải thưởng. Nơi ở và toàn bộ bán kính khu nhà nơi Đặc vụ ███████ hoạt động phải được giám sát khi hoạt động.

Một chiến dịch truyền thông địa phương đã được thành lập và hoạt động trong hơn 16 năm để giảm thiểu người dân tham dự các cuộc thi tổ chức bởi SCP-1456-1.

Mô tả: SCP-1456 là một chuỗi các số điện thoại mang yếu tố bất thường nằm trong nội dung các quảng cáo qua tờ rơi, radio, truyền hình địa phương và biển quảng cáo công cộng. Các quảng cáo này thường khác nhau về nội dung, nhưng chúng đều khẳng định là đại diện cho các tổ chức, cả có thật và hư cấu nhằm giới thiệu một cuộc thi hoặc phần thưởng của một cuộc thi với các phần thưởng tài chính hoặc vật chất cho những người gọi thắng cuộc. Mỗi quảng cáo đều đi kèm một số điện thoại đặc biệt. Chung quy, các quảng cáo này đều được hiểu là các trường hợp SCP-1456-1.

Các trường hợp SCP-1456-1 xuất hiện đồng thời mà không có bất kỳ tác động từ bên ngoài. Biển quảng cáo và tờ rơi xuất hiện khi không được theo dõi, tác động tới các biển quảng cáo được sở hữu bởi các tổ chức cùng tên và đồng thời xuất hiện trên các báo địa phương. Các trường hợp xuất hiện qua. Radio và tivi đều được đặt kế hoạch định kì và đều được xác thực. Trong cả hai trường hợp, không có sự khác biệt nào được chú ý bởi các chủ sở hữu hay người trực tổng đài.

Gọi tới số điện thoại cung cấp bởi SCP-1456-1 bằng một số điện thoại địa phương chưa từng dùng để gọi tới sẽ xuất hiện hai kết quả, “thắng” hoặc “thua”. Kết quả thua thường là một âm điệu đơn giản, được miêu tả là “lạnh lùng” hoặc “chói tai”, được bật ba lần trước khi ngắt kết nối. Kết quả thắng là một âm điệu êm tai, tiếp nối bởi một giọng nam giới thông báo “Bạn đã thắng!”. Việc gọi lại nhiều lần với cùng một số điện thoại sẽ dẫn tới việc phát âm thanh “thua cuộc” to dần lên và liên tục tiếp diễn cho tới khi ngắt kết nối, mức độ tối đa của việc này hiện chưa được xác định.

Ba ngày sau khi “thắng cuộc”, một phần thưởng, na ná cái đã được quảng cáo, sẽ được gửi tới người thắng cuộc, là người chủ sở hữu của số điện thoại dùng để gọi tới. Phần thưởng sẽ xuất hiện ở nơi ở của người thắng cuộc bằng nhiều cách phụ thuộc vào chi tiết giải thưởng, có thể là các cách thông thường hoặc bất thường.

Mẫu phần thưởng: Xem Tài liệu 1456- A để biết thêm chi tiết về các giải thưởng đã thu thập.

Trường hợp 0054

Phần thưởng quảng cáo: 500 đô-la tiền mặt.
Cách thức vận chuyển: Một người vô gia cư cùng khu đặt phần thưởng trước thềm khu nhà. Khi được phỏng vấn anh ta không thể nhớ lại tại sao lại tới đấy.
Phần thưởng được trao: 500 đô-la dưới các loại mệnh giá khác nhau, kèm theo tiền xu đặt trong một phong bao trắng.

Trường hợp 0143

Phần thưởng quảng cáo: Tiền thưởng không rõ
Cách thức vận chuyển: Phần thưởng bay với vận tốc cao qua cửa sổ của khu nhà. Tiền thưởng được gói trong túi nhựa kèm theo một viên gạch.
Phần thưởng được trao: Một ví tiền mất cắp thuộc về █████ ███████, một cư dân cùng khu.

Trường hợp 0567

Phần thưởng quảng cáo: Một chuyến đi tới Rome
Cách thức vận chuyển: Một xe taxi chờ ở cửa buổi sáng ngày đã định. Tài xế được nhận dạng là người địa phương, nhưng không thể cung cấp bằng chứng hay lí do tới.
Phần thưởng được trao: Tài xế trao cho Đặc vụ ███████ một vé máy bay một chiều của hãng ████ tới Rome, đi từ sân bay JFK tại New York. Tài xế từ chối chở Đặc vụ tới sân bay và không đi khỏi khi chưa được trả tiền.

Trường hợp 0985

Phần thưởng quảng cáo: Xe hơi thể thao
Cách thức vận chuyển: Một xe tải thuộc về một hãng dịch vụ kéo xe chưa được xác minh chở phần thưởng tới. Xe tải biến mất ngay khi rời khỏi khu vực. Phân tích dữ liệu cho thấy chiếc xe này không khớp với bất kỳ chiếc xe nào từng được sản xuất.
Phần thưởng được trao: Một chiếc xe Nissan 350Z bị hỏng nặng trong một vụ va chạm. Hai thi thể nằm trong chiếc xe. Phân tích hiện trường và biển số xe cho biết chiếc xe có liên quan tới một vụ tai nạn tại █████████, Đức hai ngày trước.

Trường hợp 1121

Phần thưởng quảng cáo: Một du thuyền du ngoạn Caribbean
Cách thức vận chuyển: Vật thể xuất hiện đột ngột 50 mét so với mặt đất.
Phần thưởng được trao: Khoảng 900 kilolitres nước biển, một du thuyền nhỏ và vài trăm sinh vật biển.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License