SCP-1459

⚠️ cảnh báo nội dung

  • đánh giá: +6+x

PuppyCC.jpg

Một cá thể SCP-1459-1.

Mã vật thể: SCP-1459

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1459 hiện được giữ trong hầm quản thúc tiêu chuẩn ở Cánh an toàn C của Khu 25. Tính đến 05/16 ██, chỉ có Kỹ thuật viên Bảo trì Cấp độ 1 Valera mới được quyền nhìn và tương tác với SCP-1459. Hiện tại KTVBT Valera sẽ được cung cấp thuốc lú loại nhẹ để cải thiện khả năng khống chế việc leo thang cảm xúc giữa các lần thử nghiệm. Trong trường hợp KTVBT Valera không còn khả năng thực thi nhiệm vụ cho các buổi thử nghiệm trong tương lai, một nhân viên mới sẽ được chọn bởi tư vấn viên tại chỗ.

Theo lệnh từ cấp điều hành, việc thử nghiệm hiện được tiếp tục thực hiện vô thời hạn.

Mô tả: SCP-1459 là một chiếc máy trò chơi arcade đã được cải tiến có kích thước 2,3m x 1,2m x 1,5m. Giống như hầu hết các máy của loại này, nó có một màn hình hình chữ nhật ở trung tâm với ba bức vách màu đen trơn ở phía trước và hai bên, đằng sau là một bức vách đen mờ. Tuy nhiên, SCP-1459 đặc biệt ở chỗ buồng bên trong có sàn gỗ cứng và không có máng lấy thưởng, nơi giải thường xuất hiện.

Bảng điều khiển phía trước có hai khe đút tiền xu, một nút màu đỏ lớn, một micrô, một màn hình kỹ thuật số, một bảng hiệu "THẮNG ĐƯỢC CHIẾC BÁNH QUY", và một khe ngang mà từ đó các sản phẩm nướng nói trên được phân phát. Không có dây nguồn gắn vào mặt sau của máy, và dường như điều đó cũng không cần thiết, vì có lẽ vật thể được cấp năng lượng hoạt động thông qua các phương thức bất thường. Khi SCP-1459 không hoạt động, buồng trung tâm hoàn toàn rỗng. SCP-1459 không thể mở bằng vũ lực hoặc hư hỏng bằng bất cứ phương thức nào từng được biết.

Khi một (1) đồng 25 cent đô la Mỹ được đút vào SCP-1459, một cái cửa sập sẽ mở ra ở trần của buồng trung tâm và một móc gắp thú mang theo một cá thể SCP-1459-1, thứ sẽ rớt xuống từ đó. SCP-1459-1 và các vật liệu khác do SCP-1459 tạo ra thường quá lớn để phù hợp với phần trên của máy; điều vẫn chưa được biết là những vật liệu này được tạo ra bởi SCP-1459 vào lúc đầu các lần chơi hay chúng được chuyển đến từ một địa điểm khác.

Sau khi thả cá thể SCP-1459-1, màn hình kỹ thuật số sẽ hiển thị số lần chơi trước đó [2], và một giọng nói được ghi âm sẵn sẽ phát ra thông điệp, thúc giục người chơi bấm nút và mô tả một cách mà từ đó SCP-1459- 1 có thể bị phá hủy. Sau khi thông báo này được phát, nút trên bảng điều khiển phía trước sẽ sáng và màn hình kỹ thuật số sẽ bắt đầu đếm ngược 15 giây. Sau đó, người chơi có thể nhấn nút và đưa ra bất kỳ hành vi gây tử vong nào có thể được thực hiện trên SCP-1459-1, với sự hạn chế duy nhất là người chơi không thể chọn phương pháp đã được sử dụng trong những lần chơi trước đó.

SCP-1459-1 là một con chó nhỏ (Canis lupus familiaris), giống loài và giới tính khác nhau theo mỗi lần xuất hiện. SCP-1459 thường chọn một giống chó mà cá nhân người chơi có tình cảm nhất. Ngoài số lượng dường như vô hạn mà SCP-1459 chứa, các cá thể SCP-1459-1 dường như không có bất kỳ đặc tính bất thường bẩm sinh nào và thường cư xử phù hợp theo cách các loài động vật khác đối xử với chúng; tuy nhiên, các cá thể SCP-1459-1 thỉnh thoảng có những thay đổi bất thường về mặt sinh lý học hoặc hành vi của chúng để tạo điều kiện cho phương pháp tiêu hủy do người chơi quyết định.

Nếu người chơi nói rõ phương pháp tiêu diệt trong vòng 15 giây, cửa sập trên trần của buồng bên trong sẽ mở ra và một loạt các cánh tay cơ khí sẽ hạ xuống, mang theo bất cứ thứ gì cần thiết để thực hiện đề xuất của người chơi. Các yêu cầu về những cái chết không thể thực hiện trong phạm vi buồng sẽ khiến SCP-1459 có thêm yếu tố bất thường để thực hiện các lệnh đã đặt ra cho nó (xem Nhật ký thử nghiệm).

Một khi cá thể SCP-1459-1 đã tử vong, một (1) chiếc bánh quy sẽ được cung cấp cho người chơi qua khe ở mặt trước của máy. Các hương vị của bánh quy bao gồm sôcôla, vani, bột yến mạch, nho khô, dâu tây, chanh, sô cô la trắng và bơ đậu phộng. Loại bánh chính xác được phân phát cho một người chơi thường là loại mà người chơi ít thích nhất.

Nếu người chơi thất bại trong việc nêu ra phương pháp hủy diệt hoặc phương pháp này được chứng minh là không đầy đủ, một cánh tay robot sẽ xuất hiện từ cửa sập của SCP-1459 và đánh SCP-1459-1 bằng dùi cui cho đến khi nó tử vong. Sẽ không có chiế bánh quy nào được phân phát sau sự kiện này.

SCP-1459 sẽ tự động dọn dẹp buồng bên trong của nó sau mỗi lượt chơi. Đầu tiên, một cánh tay robot cầm chổi hạ xuống và quét sạch phần còn lại của SCP-1459-1 vào một cửa sập dưới sàn. Tiếp theo, SCP-1459 lau sạch các bề mặt của buồng bằng cách sử dụng các cánh tay robot được trang bị các tấm cao su phẳng, chai xịt có chứa dung dịch xà phòng và khăn trắng sạch. Trong khi quá trình này đang diễn ra, một thông điệp được ghi âm sẵn sẽ thông báo người chơi biết: "Yeah, bạn đã hoàn toàn rớt xuống địa ngục vì thứ này. Chơi lần nữa không?"

Phụ lục: Đây là bảng hiệu của nhà sản xuất hiện diện vách phía sau của SCP-1459:

Mang đến cho bạn bởi những người tốt tại Y.W.T.G.T.H.F.T.
với sự hợp tác với Hãng Mứt kẹo Ngào đường.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License