SCP-1472


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-1472

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Một hàng rào bảo vệ cao 3 m sẽ được xây dựng xung quanh khu đất của SCP-1472. Biển báo xây dựng phải được đặt ở tất cả các phía của hàng rào để ngăn chặn sự nghi ngờ của công chúng. Lực lượng đặc nhiệm lưu động Iota-6 (hay còn gọi là "Gõ Mạnh") được giao nhiệm vụ bảo vệ điểm khỏi những kẻ xâm phạm và đóng quân tại góc phần tư xung quanh SCP-1472 tại mọi thời điểm và mặc thường phục.

Bất kỳ thường dân nào vượt qua hàng rào sẽ bị bắt giữ và được áp dụng thuốc lú Cấp A trước khi thả ra. Bất kỳ thử nghiệm nào liên quan đến nhân viên Cấp D đều phải có giấy phép cấp 3. Tất cả các nhân viên Cấp D liên quan đến thử nghiệm sẽ được thẩm vấn thông qua máy phát hiện nói dối sau đó.

Mô tả: SCP-1472 là một tòa nhà gạch một tầng được sơn màu rực rỡ nằm ở Đông St.Louis, Illinois, Hoa Kỳ ở góc Phố ████ và Đại Lộ ██████. Tình trạng bên ngoài tòa nhà kém nhưng vẫn ổn định. Hồ sơ thành phố cho thấy tòa nhà đã được dựng lên vào năm 1978 bởi Công Ty ███████ hiện không còn tồn tại. SCP-1472 đã bị lên án từ năm 2001 khi hoạt động bất thường của SCP-1472 bắt đầu. SCP-1472 chỉ có một lối vào ở phía Tây của tòa nhà. Khi vào trong trạng thái không hoạt động, SCP-1472 hoàn toàn trống rỗng.

SCP-1472 chỉ hoạt động vào thứ bảy hàng tuần lúc 02:00 sáng. Trong trạng thái hoạt động, một người đàn ông thừa cân, định danh là SCP-1472-1, sẽ đi từ SCP-1472 ra và treo các biển báo ở phía trước lối vào. Một màn hình được đặt trực tiếp trên đường nhựa phía trước lối vào liệt kê lịch trình các sự kiện. Một màn hình lớn hơn được đặt trực tiếp ở bên cạnh tòa nhà và được chiếu sáng bằng đèn neon trang trí.

Trong thời gian hoạt động, SCP-1472-1 sẽ nhấn mạnh rằng tất cả những người tham gia phải trả một khoản phí bảo hiểm ██$ và không cho phép việc chụp ảnh hoặc quay video một khi đã vào bên trong. Chương trình sẽ khác nhau hàng đêm; tuy nhiên, các buổi biểu diễn luôn dao động từ 2:00 sáng đến 3:30 sáng. Trong suốt thời gian biểu diễn, lối vào/lối ra sẽ vẫn bị khóa cho đến khi chương trình cuối cùng kết thúc. Chấn thương và tử vong xảy ra tùy thuộc vào nội dung của chương trình. Những người tham gia hiện được quan sát để xác nhận chấn thương tâm lý.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License