SCP-148


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-148

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt:

SỬA ĐỔI LẦN 3

SCP 148 được lưu trữ dưới dạng 120 thỏi, mỗi thỏi nặng 10kg tại thời điểm ghi chép. Mỗi thỏi SCP-148 có thể không được bảo quản trong nhà như các SCP khác (do các tương tác không thể lường trước được); mặt khác, các thỏi có thể được phân chia đều trong điều kiện thuận lợi. Khối lượng của các thỏi phải được đo lường và báo cáo mỗi tháng.

Không được để bất kì SCP nào có khả năng ngoại cảm trung bình tiếp xúc với SCP-148. Nếu điều này xảy ra, khu vực quản thúc cần phải được sơ tán ngay lậo tức và mẫu SCP-148 nào đã bị tác động cần phải được tiêu huỷ.

Mỗi cá nhân không được phép giữ SCP-148 quá 3 tuần. Các nhân viên được giao trông coi SCP-148 phải được đánh giá và kiểm định tâm lý thường xuyên.

Mô tả: SCP-148 là một thỏi kim loại, được làm từ một số thành phần đã rõ và không rõ. Tổng khối lượng của SCP-148 trên tay là khoảng 1,11.2 tấn. SCP-148 có màu xám xanh và ám xanh dương đồng thời dễ dàng bị oxy hóa khi có nước. SCP-148 có nhiệt độ nóng chảy tại 4500 độ C và nhiệt độ sôi là 9000 độ C. SCP-148 có mật độ 6,20g/cm khối 6,76g/cm khối và đạt HRC 39 trong bài kiểm tra độ cứng Rockwell. Nó thể hiện sức mạnh, độ dẻo và khả năng hoạt động, tương tự như bạch kim.

SCP-148 chủ yếu cấu tạo từ bạch kim và iridium, đạt 62% và 20% tổng trọng lượng của chúng. Ngoài ra, một số kim loại khác được biết có mặt trong thành phần của nó, bao gồm sắt, cobalt, và đồng; và chiếm 16.5% tổng trọng lượng. Tuy nhiên, mặc dù biết được trọng lượng của các vật liệu cấu thành, trọng lượng thật của chúng vẫn không thể được chứng minh thông qua các thử nghiệm đo quang phổ hàng loạt hay các phương thức khác. Các hình ảnh của SCP-148 được chụp với máy chụp hiển vi do thấy các khoảng cách giữa các mạng lưới mà trong điều kiện bình thường có thể được phủ lấp bởi các vật liệu khác.

SCP-148 đã đã được chứng minh có khả năng chặn hoặc cản trở mức độ ảnh hưởng của khả năng ngoại cảm của các sinh vật ở gần đó. Hiệu ứng này, trong khi rất khó để xác định số lượng, xuất hiện tỉ lệ nghịch với bình phương khoảng cách từ đối tượng bề mặt SCP-148 và tỷ lệ thuận với số lượng của SCP-148 trong việc xem xét. Phạm vi mà hiệu ứng này có thể phát hiện là khoảng 0,8 mét với mỗi kg SCP-148.

1,1 tấn của SCP-148 đã được lấy ra từ các bộ phận của cơ sở luyện kim của Phòng Thí Nghiệm Prometheus 'trong một đợt truy quét của Tổ Chức’. Các tài liệu liên quan đến dự án đã công bố rằng các hợp chất này đang trong quá trình phát triển, bán cho ███████████, đăng ký nhãn hiệu, và bán với tên là "Hợp Kim Siêu Nhiên". Tuy nhiên, do [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] và tính chất chính trị của nó, cùng với việc Phòng Thí Nghiệm Prometheus, ███████████ đã giành được một ước tính khoảng 1,3 tấn SCP-148 và bán nó cho người mua không rõ. Các đặc vụ của Tổ Chức và thư ký pháp y đang nỗ lực truy tìm các nguồn SCP-148 còn lại.

Phụ lục 148-01

Do tiềm năng sử dụng trong việc ngăn chặn các SCP ảnh hưởng đến tâm trí, SCP-148 đã được phê duyệt để thử nghiệm chéo với các đối tượng SCP. Mặc dù các thử nghiệm vẫn đang ở giai đoạn đầu, các thử nghiệm với các vật phẩm dị thường ở mức độ thấp dường như chỉ ra rằng SCP-148 sẽ là một công cụ hiệu quả trong việc chứa các vật phẩm nói trên. Tuy nhiên, nó dường như không ảnh hưởng đến các vật phẩm có đặc tính lan truyền nhận thức đáng chú ý.

Phụ lục 148-02

Bắt đầu từ ngày ██/██/████, nhân sự đã báo cáo các hành vi kì lạ và khả năng giao tiếp kém giữa các nhân viên bảo vệ được giao nhiệm vụ bảo trì thường xuyên việc quản thúc SCP-148.1 Sau ba tuần các hành vi ngày càng bất thường, hai người giám hộ đã được đưa vào để thẩm vấn và kiểm tra. Kiểm tra cho thấy rằng các nhân viên nói trên không có khả năng diễn giải ngôn ngữ cơ thể và dường như không chú ý đến ngữ điệu hoặc cụm từ của câu. Ngoài ra, các đối tượng bị ảnh hưởng không có khả năng xác định trạng thái cảm xúc hoặc ý định của người khác và thể hiện vốn từ vựng bị hạn chế nghiêm trọng.

Thử nghiệm sâu hơn đã tiết lộ rằng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp của những người có tiếp xúc thường xuyên hoặc tiếp xúc kéo dài với SCP-148, theo thời gian, sẽ xấu đi và biến mất. Điều đó chỉ ra rằng, sau tám tuần, các đối tượng bị ảnh hưởng sẽ hoàn toàn im lặng và không có khả năng hiểu hoặc đưa ra các yêu cầu, mệnh lệnh hoặc các tuyên bố khác, mặc dù thể hiện năng lực tinh thần bình thường.

Phụ lục 148-03

Một phép đo được thực hiện vào ngày ██/██/████ (██ tháng sau khi Tổ chức thu hồi SCP-148 ) chỉ ra rằng, mặc dù không tăng khối lượng, SCP-148 đã tăng khối lượng thêm 0,1 tấn (tăng mật độ 9.0%). Nguồn gốc của khối lượng bổ sung này là không rõ.

Báo cáo Sự cố 148-████-1

Để kiểm tra giới hạn về hiệu ứng của SCP-148 và khả năng thay đổi khối lượng của nó, 0,9 kg của nó đã được đặt lên bàn cân và chuyển đến buồng của SCP-████. Có thể dự đoán, [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] của SCP-████ đã bị vô hiệu hóa bởi sự hiện diện của SCP-148. Tuy nhiên, mẫu SCP-148 bắt đầu tăng khối lượng lên tới 5 gram mỗi giây. Sau một phút, tốc độ này bắt đầu giảm và SCP-148 đã ngừng tăng khối lượng bốn mươi giây sau đó, tại thời điểm đó, nó nặng 1,4 kg. Nó vẫn ở khối lượng này trong tám giây trước khi giảm mạnh xuống 0,8 kg trong không gian hai giây. Trong thời gian này, nhân sự trong vòng sáu mươi mét (gấp mười hai lần phạm vi hiệu quả của SCP-████) bắt đầu trải nghiệm các hiệu ứng của SCP-████, mặc dù với tốc độ tăng lên rất nhiều, dẫn đến khóa [DỮ LIỆU BỊ XÓA] cho đến khi các đối tượng bị ảnh hưởng có thể được gỡ bỏ.

Kể từ sự cố này, việc liên lạc giữa SCP-148 và bất kỳ vật dụng nào ảnh hưởng đến tâm trí đều bị nghiêm cấm.

Phụ lục 148-04

Các phép đo được thực hiện kể từ Sự cố 148-1 chỉ ra rằng khối lượng kết hợp của SCP-148 đang tăng với tốc độ [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]. Người ta suy đoán rằng một số lượng lớn SCP-148 phải trải qua một sự kiện tương tự như mẫu được sử dụng trong Thí nghiệm 148-████, [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Thủ tục ngăn chặn đang được xem xét.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License