SCP-148-VN- THỦY QUÁI
rating: +1+x

Mã vật thể: SCP-148-VN
Phân loại: Keter Apollyon
Quy trình quản thúc: Không thể quản thúc được nó, tổ chức chỉ có thể giữ nó ngủ và ngăn nó thức dậy.
Mô tả: SCP-148-VN là một con quái vật hình người với kích thước khổng lồ. Lớp da của nó rất cứng và khó có thể phá hủy. Nó có 10 cái xúc tua xung quanh hông được cho là dùng để bơi nhưng chưa có bằng chứng xác thực. Những cái xúc tua này cũng có thể sử dụng để tấn công.
Đối đầu: Vào năm 1953, nó thức dậy và giết nhiều sinh vật biển. Tổ chức liền mau chóng bắt tay vào làm việc. Tổ chức đã phải sử dụng nhiều vũ khí hạng nặng để ngăn không cho nó đi tới đất liền. Ngay khi đến nơi, tổ chức đã ném rất nhiều quả bom vào người con quái vật. Con quái vật nổi điên và mau chóng phá hủy nhiều máy bay đi qua và những con tàu. Sau nhiều ngày giữ chân con quái vật, cuối cùng nó đã mệt và nó lại chui xuống đáy biển và ngủ. Tổ chức đã bị thiệt hại năng nề sau trận chiến.
Phỏng vấn với người sống sót:
-Người phỏng vấn: Chào buổi chiều ngài Nguyễn. Ngài có thể cho chúng tôi biết một số thông tin về trận chiến trước đây với SCP-148-VN được không?
-Ngài Nguyễn: Được thôi! Khi đó đội của tôi đang bay đến địa điểm mà SCP-148 đang bị cầm chân. Bọn tôi đã thả 2 quả bom nguyên tử vào SCP-148-VN. Thả bom xong, chúng tôi sử dụng những khẩu súng bắn tên lửa bắn nó. Sau đó nó sử dụng những xúc tua khổng lồ tấn công xung quanh làm nhiều trực thăng bị phá hủy. Chúng tôi những người trong chiếc trực thăng vẫn còn nguyên vẹn đã bỏ trốn thành công rồi sau đó… *khóc*
-Người phỏng vấn: Đã có gì xảy ra à?
-Ngài Nguyễn: Không có gì đâu. Nhắc lại làm tôi thấy xúc động quá. Tiếp tục nào. Nhiều chiếc trực thăng khác tới và ném bom vào nó. Có vẻ như sau khi ăn quá nhiều bom nó đã yếu đi và lặn xuống biển. Đó là tất cả những gì đã xảy ra.
-Người phỏng vấn: Cảm ơn ngài đã cung cấp thông tin. Chào ngài.
Tổng kết: SCP-148-VN có sức hủy diệt lớn và tổ chức SCP sẽ cần chuẩn bị để ngăn chặn nó
khi thức dậy.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License