SCP-1504


đánh giá: +4+x

TÀI LIỆU NÀY ĐƯỢC THU HỒI TỪ HẦM TÀI LIỆU LỚN ĐIỂM ███.

Đối tượng Dị thường: AO-1504-WGGYXJK

Mô tả Vật thể: Một người đàn ông tầm thường không thể bị làm hại.

Ngày Thu hồi: ██-██-████

Địa điểm Thu hồi: ████████, ████

Tình trạng Hiện tại: AO-1504 được giữ trong một xà lim quản thúc dạng người tiêu chuẩn Mất tích


Phụ lục-1504-1:

Đối tượng phỏng vấn: AO-1504

Người phỏng vấn: Ts. Loyd

Lời nói đầu: AO-1504 được hỏi cung về kiến thức của nó.

Phụ lục-1504-2:

Chúng tôi không biết dị thường thực sự của anh ta là gì. Chúng tôi không biết anh ta có thể thực sự làm gì. [THÔNG TIN BỊ SỬA ĐỔI]

[THÔNG TIN BỊ SỬA ĐỔI]. Tôi đoán anh ta cũng ảnh hưởng đến máy tính. Hệ thống an ninh tự động của chúng tôi bắt đầu có “trục trặc”. Vi phạm quản thúc ở đây, vi phạm quản thúc ở đó. Nhưng không có gì ngạc nhiên chúng tôi. Nhưng sau đó, Keter của chúng tôi đã thoát ra. Chỉ có một nửa nhân viên ở đây nhận thức rõ nó. Nửa còn lại ư? Tất cả đã chết. Chúng tôi đang chế ngự để quản thúc nó.

Chúng tôi gửi yêu cầu thêm tiếp viện, nhưng họ không bao giờ phản hồi. Tiếp tế của chúng tôi đang cạn kiệt, vì vậy chúng tôi yêu cầu thêm. Không gì cả. Họ thậm chí không thừa nhận sự tồn tại của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều vi phạm quản thúc, nhiều cái chết, nhưng chúng tôi chưa bao giờ hỏi về những vi phạm quản thúc đó hoặc những cái chết đó. Tôi không biết tại sao chúng tôi chưa hỏi về những cái chết đó.

[THÔNG TIN BỊ SỬA ĐỔI]

Sáng ngày hôm nay, chúng tôi có vi phạm quản thúc trên toàn điểm. Tất cả cửa đều mở bởi vì đống “trục trặc” tôi đã đề cập trước đó. Hầu hết các nhân viên còn lại đã chết. Những người còn sống rất ít và ở rất xa. Chúng tôi không thể quản thúc một vi phạm ở độ lớn này. Và các điểm khác của Tổ Chức sẽ chắn chắn sẽ phớt lờ nó. Họ sẽ nói nó hoàn toàn bình thường và phớt lờ nó.

Tôi sẽ đặt thứ này vào trong Hầm, và sau đó kích hoạt nổ hạt nhân tại chỗ. Tôi cũng đã bị thương rất nặng, và vụ nổ sẽ cứu nhiều mạng sống hơn là nó sẽ kết thúc. Nếu ai đó tìm thấy thứ này, nói với vợ của tôi rằng tôi yêu cô ấy và tôi xin lỗi vì đã dành quá nhiều thời gian cho công việc. Nói với cô ấy rằng tôi đã nói lời tạm biệt và rằng tôi đang nghĩ về cô ấy khi tôi chết.

— Nhà nghiên cứu Darryl Loyd

Lưu ý: Đây là viết tay trên tài liệu, có lẽ là trước khi nó được đặt trong Hầm Tài liệu Lớn. Có nhiều vết máu trên tài liệu. Phân tích sau đó đã chứng minh đây là máu của Ts. Loyd. Vài phần của tài liệu này không thể đọc được do bị nhòe.

Phụ lục-1504-3: Đầu đạn hạt nhân của Điểm ███ được kích nổ vào ngày ██/██/████ để chống lại Vi phạm Quản thúc Cấp-7. Tổng cộng có █ dị thường bị tiêu diệt trong vụ nổ, █ dị thường được thu hồi, và █ dị thường mất tích, bao gồm cả AO-1504. ███ nhân viên Tổ Chức đã chết tại Điểm ███.


TÀI LIỆU NÀY ĐÃ ĐƯỢC CẬP NHẬT THEO TÀI LIỆU MỚI ĐƯỢC THU HỒI TỪ ĐIỂM ███.

Mã vật thể: SCP-1504

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1504 hiện chưa được quản thúc. Nếu bất kỳ nhân sự Tổ Chức nào thấy đối tượng, họ phải liên lạc với người đứng đầu dự án hiện tại. Trong trường hợp SCP-1504 được tìm thấy, nó phải được đưa tới Khu vực-1141 và được quản thúc trong một buồng quản thúc có kích thước a 3m X 3m X 3m.

Để vào buồng quản thúc của đối tượng, cần có tổng cộng bốn nhân viên Cấp 3. Hai nhân viên phải ở bên trong phòng điều khiển để ban hành từ xa sự cố an toàn nếu xảy ra vi phạm quản thúc. Sự cố an toàn bao gồm làm ngập buồng quản thúc và vây quanh khu vực với khí Halothane, được chứng minh là phương pháp khả thi duy nhất để vô hiệu SCP-1504. Nghiên cứu mở rộng đã cho thấy rằng SCP-1504 có thể bị vô hiệu bởi chấn thương cận chiến vào đầu. Đối tượng phải được giữ hoàn toàn hạn chế và vô hiệu mọi lúc thông qua sự giam giữ và sử dụng khí Halothane.

Các nhân viên khác phải mở nhiều khóa cùng một lúc. Tối thiểu bốn nhân viên an ninh sẽ bảo vệ họ tại cùng thời điểm. Sau khi tất cả khóa được mở, một nhân viên phải vào buồng quản thúc. Nhân viên an ninh phải chuẩn bị cho một sự vi phạm quản thúc mọi lúc khi buồng quản thúc được mở.

Không hệ thống tự động nào được sử dụng tại Khu vực-114. Tất cả cửa và công-ten-nơ phải được khóa sử dụng khóa phức hợp đơn giản hoặc khóa móc đơn giản. Tất cả nhân sự làm việc tại Khu vực-114 phải có năng lực cao về cận tâm lý học hoặc khả năng phục hồi mạnh sau thay đổi nhận thức.

Mô tả: SCP-1504 là một người đàn ông da trắng, cao 1.95 mét. Vẻ ngoài của đối tượng không có gì nổi bật, ngoài một vết bớt nhỏ trên vai phải. Đặc tính dị thường của SCP-1504 là không thể bị thương hay bị giết.

Tất cả hành động được thực hiện bởi SCP-1504 sẽ được nhận thức bởi cá nhân xung quanh là nằm trong dự kiến của tình huống. SCP-1504 được biết tấn công nhân sự người mà sẽ sau đó tin vào hoàn cảnh hoặc việc họ làm đã làm tổn thương họ. Đối tượng có khả năng tác động hệ thống điện tử và tự động.

SCP-1504 đã được Tổ Chức chú ý vì khả năng không thể bị thương và được phân loại là một Đối tượng Dị thường sau thử nghiệm ban đầu. Đối tượng được giữ tại Điểm ███ trong cánh Đối tượng Dị thường của cơ sở. Vào ngày ██/██/████, một thất bại an ninh toàn điểm và theo sau là vi phạm quản thúc dẫn đến việc kích hoạt đầu đạn hạt nhân tại chỗ.

SCP-1504 được tuyên bố là mất tích sau khi một cuộc tìm kiếm của điểm không phát giác cái chết được xác nhận. Một cuộc tìm kiếm ưu tiên thấp được đưa ra, nhưng sau đó đã được nâng lên mức ưu tiên cao sau khi tài liệu trên được tìm thấy. ĐĐNCĐ-Eta-6 (aka. Awareness Filters) được thành lập để tìm SCP-1504.

Phụ lục-1504-1: Sau khi được phân tích và gửi qua nhiều lần lọc, người ta đã phát hiện ra rằng phản ứng của SCP-1504 khác với những gì đã được ghi lại trước đó. Tài liệu được cập nhật để bao gồm những phản ứng đó.

Đối tượng phỏng vấn: SCP-1504

Người phỏng vấn: Ts. Loyd

Lời nói đầu: SCP-1504 được hỏi cung về kiến thức của nó.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License