SCP-1508


đánh giá: +1+x
robud-new.png

SCP-1508 trong quá trình quản thúc ban đầu.

Mã vật thể: SCP-1508

Phân loại: Safe Neutralized

Qui trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1508 được giữ bên trong một buồng chứa nằm tại Điểm-77. Vật thể bị hạn chế trong phạm vi phòng chứa, và cần được giám sát liên tục. Trong trường hợp SCP-1508 phụ giúp việc bảo trì buồng chứa, hoặc cố can thiệp nhân viên bảo trì, SCP-1508 sẽ được chuyển đi tạm thời sang một căn phòng khác.

Mô tả: SCP-1508 là một thực thể hình người được làm từ bìa các tông, giấy và nhựa. SCP-1508 hoàn toàn tự động và di chuyển với dáng đi như người. Dòng chữ "Ts. Wondertainment © 2003" được in trên mặt sau của thân SCP-1508 bằng mực đen. Trong quá trình ngăn chặn ban đầu, tài liệu được cho là tương ứng với SCP-1508 được tìm thấy:

CHÀO CÁC BẠN NHỎ!

Có phải chuyện làm việc nhà trở thành một mớ lộn xộn?

Có phải Mẹ la mắng về việc dọn phòng nhiều đến mức bạn gọi bà ấy là mụ phù thủy?

Vâng, các bạn tôi à, giờ đây đã đến một người bạn mới từ TIẾN SĨ WONDERTAINMENT©, người sáng tạo ra Tổng Tư Lệnh BeepANH CHÀNG ROBO! Tên cậu ấy là Mikey, Anh Bạn Việc Nhà©! Cậu ta có thể làm bất cứ điều gì mà Bố Mẹ muốn, để bạn có thể trở lại vui chơi với các bạn của mình!

Và trong khi bạn đang ở ngoài kia, hãy xem CA-TA-LOG WONDER-TUYỆT VỜI-TAINMENT© mới cập nhật năm 2003! Nổi bật với các loại đồ chơi hoàn toàn mới từ thương hiệu chúng tôi, nó là cách tốt nhất để dùng phần thời gian rảnh rỗi có thêm của bạn từ công việc nhà!

Sản phẩm không bao gồm pin. Nếu Mikey của bạn, Anh Bạn Việc Nhà© bắt đầu bỏ việc, từ chối làm việc, viết những thứ ngộ nghĩnh, hoặc chỉ đơn giản là có thái độ xấu, hãy gửi cậu ta lại cho chúng tôi để được tân trang lại! Chỉ cần trả tiền vận chuyển và phí trung gian.

Khi không bị kiềm hãm, SCP-1508 sẽ cố hỗ trợ đối tượng con người gần nhất với bất kỳ công việc nhà hay hoạt động tay chân nào đang được thực hiện. SCP-1508 có vẻ thích làm việc với các đối tượng trẻ hơn, mặc dù nó hoạt động không chỉ riêng với mỗi bọn họ. Do thành phần cấu tạo nên cơ thể và phạm vi hạn chế của chuyển động mà nó có thể thực hiện, SCP-1508 có thể mất tới ba ngày để thực hiện một công việc tương tự. Mặc dù SCP-1508 dường như không đòi hỏi bất kỳ hình thức nuôi dưỡng nào, phân tích các chuyển động của nó trong giai đoạn này chỉ ra rằng nó vẫn có thể gặp các triệu chứng kiệt sức, mất nước và cử động tương ứng với các trường hợp người bị gãy xương hoặc bị căng cơ.

Nếu đối tượng đang thực hiện một hoạt động phi vật lý, chẳng hạn như bài tập về nhà, SCP-1508 có thể ngồi với họ, vẽ hoặc viết bằng bút sáp màu. Nghệ thuật và văn bản viết tay do SCP-1508 tạo ra thường thô sơ và đơn giản. Khi viết, SCP-1508 có thể đột nhiên bị đơ và không thể di chuyển, kéo dài trong một khoảng thời gian ba ngày. Phân tích cho thấy ngay trước những sự cố này, văn bản của SCP-1508 đã trở nên đột ngột rõ ràng hơn và các bức vẽ dễ nhận biết hơn, mặc dù không có thông tin quan trọng nào được ghi lại.

Các ví dụ về văn bản được tạo bởi SCP-1508

Toi chi da

Toi ratm

luonquanhth

Tien si d

Khi hỗ trợ các công việc vật lý, người ta nhận thấy rằng SCP-1508 có thể thay đổi thành phần và kích thước của cơ thể. Ví dụ, khi tiến hành thử nghiệm cắt cỏ trên một phần đất ở Điểm-77, SCP-1508 kéo dài chân của nó thêm 2 mét và hình thành tay nắm cao su để cầm máy cắt cỏ. Khi được giao công việc rửa một bộ chén đĩa, nó mọc ra một lớp nhựa trên tay để chống thấm. Trong khi thử nghiệm sửa chữa một hệ thống thông gió, SCP-1508 kéo dài cánh tay của mình trong hơn 20 mét để xác định vị trí và giải quyết vấn đề. Khi điều chỉnh cơ thể, chuyển động của SCP-1508 trở nên khó khăn và vụng về hơn. Trong suốt tất cả các nhiệm vụ này, biểu hiện khuôn mặt đơn giản của SCP-1508 đã thay đổi thành một trong những cảm xúc: cực kỳ căng thẳng, sợ hãi hoặc lo âu. Một khi SCP-1508 được chỉ định một công việc, nó có vẻ như không thể ngừng thực hiện việc đó cho đến khi đưa ra một yêu cầu mới hoặc mãi cho đến khi ba ngày đã trôi qua, khi đó nó sẽ trở về trạng thái "mặc định" của nó.

SCP-1508 được phát hiện ngày 18/9/2003, từ một ngôi nhà ở ngoại ô Cảng Lauderdale, FL. Một đứa trẻ đã nhận được SCP-1508 thông qua các cách thức không xác định, và phụ huynh đã liên hệ với các nhà chức trách. Nhân viên Tổ chức đã can thiệp vụ việc SCP-1508 và bưng bít các báo cáo về hiệu ứng kèm theo nó. Đứa trẻ không thể giải thích được nơi em đã nhận được SCP-1508, và đã được cấp cho một loại thuốc xóa trí nhớ Cấp-C cùng các nhân chứng khác. Tính đến ngày 23/2/2005, SCP-1508 được phân loại là Safe.

Phụ lục: Sự cố 1508-A

Vào ngày 17/2/2006, SCP-1508 được ghi nhận việc bắt đầu bắt chước nhân viên bảo trì, người đã bước vào buồng chứa của nó. Trong suốt hai giờ, nó quét sàn nhà, rửa sạch các bức tường, sau đó đánh bóng phần cửa an ninh phía bên trong. Nhân viên an ninh đã kiềm hãm SCP-1508, và các thủ tục ngăn chặn đã được sửa đổi tương ứng với khả năng phát triển này.

Phụ lục: Sự cố 1508-B

Vào ngày 25/5/2006, nhân viên nhận thấy rằng SCP-1508 đã không di chuyển suốt hơn 128 giờ. Khi một nhà nghiên cứu được phái đi điều tra, cô phát hiện một vài ghi chú đã được viết bằng bút màu sáp xung quanh SCP-1508, bằng chính đối tượng hiện đã không phản ứng. Sau khi kết quả thử nghiệm xác minh việc chấm dứt các đặc tính dị thường, SCP-1508 đã được phân loại lại thành Neutralized vào ngày 18/07/2006.

Ghi chú được tìm thấy trên SCP-1508

Cẻm ơn bạn. Đã cho tôi thấy rằng tôi hông cần phải làm nô lệ cho tiến sĩ. Tôi hông phải làm việc cho bọn họ nữa. Tôi được tự do và mãi được tự do. Giờ tôi đi đây

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License