SCP-151


đánh giá: +1+x
SCP-151(1).jpg

Một bức ảnh kĩ thuật số của SCP-151. Không có hiệu ứng gây hại nào khi xem hình ảnh sao chép của SCP-151.

Mã vật thể: SCP-151

Phân loại: Euclid

Quy trình quản thúc đặc biệt: SCP-151 cần được giữ trong một khoang lưu trữ được khóa, được phủ bằng một miếng vải mờ đục. Chìa khóa khoang cần được người chỉ huy khu vực giữ khi SCP-151 không được nghiên cứu. Khi đang tiến hành nghiên cứu, SCP-151 có thể được giữ trong một phòng thí nghiệm được khóa, miễn là luôn luôn phủ kín khi không sử dụng.

Mô tả: SCP-151 là một bức tranh sơn dầu 1 m x 1,3 m (3 ft x 4 ft), có vẻ là từ góc nhìn của một người ở dưới nước. Đối tượng xem bức tranh ban đầu sẽ không thể hiện ảnh hưởng nào. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian 24 giờ, hơi thở của đối tượng trở nên ngày càng nặng nhọc, đỉnh điểm là đối tượng bị tử vong. Khám nghiệm tử thi cho thấy phổi đối tượng đã bị ngập đầy nước biển. Những nỗ lực ngăn chặn quá trình chết đuối bởi sự can thiệp của y tế đã được chứng minh là thành công trong việc kéo dài tuổi thọ của đối tượng, nhưng không ngăn chặn hay đảo ngược được tình thế.

Bức tranh không được ký tên, nhưng một vài cái tên được viết ở mặt sau.

Phụ lục: SCP-151 đã được tìm thấy trong một cửa hàng đồ cổ ở █████████, ███, sau khi Tổ Chức bắt đầu điều tra hàng loạt những vụ chết đuối không rõ nguyên nhân. Do ███ là đất liền, Tổ Chức đã phái một nhóm đặc vụ mặc thường phục sau khi được thông báo về bản chất của nước trong phổi nạn nhân và biết tất cả các nạn nhân đã được phát hiện trên đất khô. Các đặc vụ phát hiện ra rằng những cái tên được viết ở mặt sau là của một nhóm sinh viên chuyên hội hoạ, tất cả đều mất tích trong một chương trình nghiên cứu tại nước ngoài ở ███████. Việc điều tra số phận của họ vẫn đang diễn ra, và có thể cung cấp manh mối về bản chất và nguồn gốc của SCP-151.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License