SCP-1525


đánh giá: +6+x

Mã vật thể: SCP-1525

Phân loại: Safe

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-1525 SCP-1525 được bảo quản trong một thùng chứa có khóa với chính sách bảo mật bậc 2. SCP-1525 được vận chuyển trong một chiếc két sắt khóa kín trong trường hợp đưa đi thử nghiệm. Mọi nhân sự bị bắt gặp đeo SCP-1525 phải bị khống chế và dị thể phải bị tịch thu ngay lập tức.

Mô tả: SCP-1525 là một chiếc đồng hồ vàng (99.96%) đeo tay hiệu Rolex trong trạng thái cận hoàn hảo. Mặt đồng hồ làm từ thạch anh trong suốt, khảm hai mươi hai viên kim cương nhỏ (0.1 carat). Một dòng chữ Latin nhỏ được chạm khắc ở mặt sau của đồng hồ, đọc là “Horologium regem ideonos” (dịch nguyên văn: Mặt đồng hồ chỉ cho vua chúa). Mặt đồng hồ không giống với bất kì mẫu Rolex từng thấy nào.

Bình thường, người đeo chiếc đồng hồ [từ giờ được gọi là SCP-1525-2] sẽ không thể hiện triệu chứng khó chịu nào trong khoảng bốn tiếng từ khi đeo dị thể – dù có một số đối tượng chịu tác động ngay lập tức.

Mỗi khi SCP-1525-2 có ý thức dự định cởi quần áo, họ sẽ tự cho rằng bản thân đang không mặc gì. SCP-1525-2 sẽ hoàn toàn không nhớ tới bất kỳ trang phục nào được mặc dưới lớp quần áo hiện tại (bao gồm chiếc đồng hồ), bất chấp mọi kích thích từ bên ngoài, bao gồm cả việc những trang phục ấy bị nước thấm qua hay bất kỳ lời xác nhận nào về sự hiện diện của chúng. SCP-1525-2 sẽ không nhận thức được những lớp trang phục này đến khi chiếc đồng hồ bị tháo bỏ.

Nhật kí phát hiện: SCP-1525 được tìm thấy ngày 02/07/19██. Dị thể được thu hồi từ cơ thể một người đàn ông được phát hiện qua đời trên chiếc giường của ông ta. Anh ta được tìm thấy mặc đến mười bảy lớp quần áo (bao gồm bảy lớp tất, sáu lớp găng tay, bảy lớp khăn quàng cổ, hai lớp áo choàng, mười bảy áo sơ mi, sáu lớp quần dài và mười bốn lớp quần trong), đa phần trong số đó đã nổi mốc, đặc biệt lớp đầu tiên đã bị nhuộm đậm bởi chất được cho là [BỊ TÁC ĐỘNG]. Nguyên nhân tử vong được phỏng đoán là do nhiễm trùng ngực và viêm khí quản cấp tính. Họ hàng gần của ông ██████ khẳng định dị thể là một vật gia truyền lâu đời của dòng họ, được nạn nhân đeo sau khi anh làm mất đồng hồ đeo tay cá nhân của anh. Độ phát triển và lan rộng của vết mốc đã chỉ ra rằng đối tượng đã đeo chiếc đồng hồ khoảng 2 tuần trước lúc chết.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License