SCP-153


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-153

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các cá thể của SCP-153 phải được cách ly trong các thùng chứa axit có kích thước không dưới 10m x 10m x 5m, được làm đầy một phần bởi chất thải và vật liệu hữu cơ, đặt tại Khu Nghiên Cứu Sinh Học-12. Sau mỗi bốn giờ, các thùng chứa sẽ được kiểm tra cả về tình trạng cũng như hàm lượng hữu cơ trong mỗi thùng. Các thùng chứa luôn được kết nối với bất kì hệ thống ống nước cả bên trong lẫn bên ngoài trong mọi trường hợp.

Các cá thể SCP-153 hoàn toàn vẫn còn khả năng tồn tại ngoài tự nhiên. Bất cứ báo cáo nào về trường hợp những người mất tích bí ẩn do bồn tắm hoặc vòi hoa sen đều phải được điều tra ngay lập tức. Các đặc vụ phải được trang bị cảm ứng hồng ngoại và tử ngoại để loại bỏ lớp ngụy trang của SCP-153. Việc bắt sống các đối tượng được ưu tiên.

Mô tả: SCP-153 là một loài động vật thuộc Ngành Giun tròn với chiều dài có thể đạt tới ██ m và đường kính khoảng ██ cm. Các cá thể SCP-153 được tìm thấy sống trong cống và ống thoát nước, và tuy rằng có thể hấp thụ hầu hết các chất hữu cơ, chúng thể hiện sự thích thú đặc biệt với các mô động vật.

SCP-153 tiết ra một loại dung dịch có tính axit cao, tương tự như [DỮ LIỆU BỊ XÓA] từ miệng và cuống họng, bên cạnh đó chúng cũng sở hữu khả năng ngụy trang cả bên trong lẫn bên ngoài. SCP-153 đã phát triển phương thức săn mồi đặc biệt: chúng bơi lên các vòi hoa sen hoặc bồn tắm, phá hủy chúng bằng dung dịch axit rồi cải trang thành vòi bình thường. Ngay khi nạn nhân đi vào, đối tượng sẽ [DỮ LIỆU BỊ XÓA] chảy lại xuống cống, gần như không để lại dấu vết gì. Toàn bộ quá trình diễn ra chưa tới █████ giây.

Phụ lục 153-01: Các cá thể SCP-153 phải luôn được giữ cách xa nhau trong mọi trường hợp, trừ điều kiện sinh sản có kiểm soát. –Ts. Kovalanskaya

Phụ lục 153-02: Sự cố █████████████ cho thấy SCP-153 bắt đầu tấn công con người qua cống thoát nước, nhà vệ sinh, [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Các nhà nghiên cứu đang tìm hiểu tại sao một loài động vật đơn giản có thể phát triển cơ chế săn mồi tinh vi đến vậy.

Phụ lục 153-03: Ts. Kovalanskaya được chấp nhận triển khai chương trình nhân giống SCP-153, với trọng tâm nhằm vào công nghệ di truyền. Chương trình [DỮ LIỆU BỊ XÓA] cũng được xem như một phương án xử lí chất thải hữu cơ tiềm năng.

Phụ lục 153-04: Đề xuất kế hoạch phóng thích có kiểm soát một số lượng cá thể SCP-153 nhằm ngăn chặn sự lây lan của SCP-2717. Đang chờ phê duyệt.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License