SCP-154


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-154

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-154 sẽ được giữ trong Tủ chứa Vũ khí 8, tại Khu Nghiên cứu Vũ trang-47. Nhân viên có nhu cầu nghiên cứu hoặc sử dụng vật phẩm phải nộp đơn yêu cầu. Bất kỳ ai cố gắng loại bỏ vật phẩm mà không được thông qua hoặc cố gắng phá hủy từ bên ngoài cơ sở sẽ bị chấm dứt ngay lập tức.

Mô tả: SCP-154 là một cặp vòng tay bằng đồng đơn giản, hoàn toàn hình tròn và đủ lớn để có thể thoải mái treo khỏi cánh tay của hầu hết mọi người. Phân tích quang phổ đã chứng minh rằng vật phẩm này có thành phần hoàn toàn là: đồng (85%), thiếc (11%), asen (3%), và dấu vết của các tạp chất nhẹ khác (<1%).

Khi cả hai SCP-154 đều được đeo trên cùng một cánh tay và người đeo tập trung vào chúng với hai cánh tay mở rộng mô tả tư thế "dây cung có khóa" truyền thống (giống tư thế khi bắn cung ấy :D ), một chiếc cung lớn, mờ ảo,hình thù không hợp lý sẽ hình thành trên bàn tay và cả 154 sẽ phát sáng nhẹ.

Kể từ thời điểm đó trở đi(bắt đầu tư thế bắn cung), SCP-154 có thể được coi như một cây cung, cho đến khi tư thế hoặc sự tập trung bị phá vỡ bởi tâm trí, dẫn đến việc 154 trở lại bình thường. Không có dây cung thực sự, nhưng hoàn thành chuyển động kéo nó sẽ đạt được hiệu quả tương tự.

Khi "dây cung được kéo và thả ra", xương của cánh tay sẽ bị đẩy ra khỏi chi kéo dài, di chuyển theo đường thẳng với tốc độ được ghi lại trên ba trăm (300) mét mỗi giây. Các xương bị mất và dẫn đến tổn thương ở cánh tay nhanh chóng được tái tạo và vũ khí có khả năng được "khai hỏa" trở lại trong vòng vài phút. Các thử nghiệm sử dụng các đối tượng sở hữu nhiều cánh tay / bàn tay, chẳng hạn như SCP-1884-B1, đã chứng minh khả năng bắn SCP-154 nhiều lần, với xương của các cánh tay khác nhau được sử dụng với mỗi lần bắn liên tiếp.

Việc tái sinh được thực hiện bởi vật phẩm bị giới hạn, chỉ ảnh hưởng đến sát thương gây ra bởi chính vũ khí. Sự tái tạo này dường như là một hành động tự động và sẽ tiếp tục trong hầu hết các tình huống. Có thể hiểu được cả việc bắn vũ khí và việc tái tạo kết quả đều gây đau đớn và những người tham gia đã sử dụng vật phẩm một lần thường không muốn sử dụng lại(trừ khi đang cận kề với cái chết).

Tuy nhiên, thỉnh thoảng có một số bất thường liên quan đến việc tái tạo. Thông thường, điều này biểu hiện đơn giản là những đột biến nhỏ của chủ thể ban đầu, chẳng hạn như những thay đổi về kích thước, sắc tố và cấu trúc của các bào quan ban đầu. Đây là một trường hợp không phổ biến, có thể xảy ra trong bất kỳ lần sử dụng vũ khí nào, mặc dù thường có xu hướng xảy ra trong quá trình sử dụng lặp lại.

Có nhiều bất thường nghiêm trọng hơn, mặc dù những điều này hiếm hơn nhiều và trùng hợp với việc sử dụng thường xuyên. Những đột biến này có thể bao gồm bất cứ điều gì, chẳng hạn như sự phát triển của các khớp và chữ số phụ ở cánh tay bị ảnh hưởng, đến sự thay đổi hoàn toàn cấu trúc hóa học hoặc vật lý của chi.

Một đối tượng thử nghiệm đã vô tình để chất xương trong cánh tay của anh ta chuyển thành một hợp chất nổ không ổn định, chỉ phát hiện ra sự thật khi nó phát nổ, hai nhân viên cấp D tử vong và ba người tiến sĩ bị thương nặng. Một người khác có cấu trúc toàn bộ xương và cơ được biến đổi thành sinh lý rắn có đầy đủ chức năng.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License