SCP-159
đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-159

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-159 hiện được quản thúc trong Tủ chứa An toàn tại Điểm-██. Kiến thức vể SCP-159 bị hạn chế đối với Nhân viên Cấp 3 trở lên và quyền truy cập bị hạn chế với Nhân viên Cấp 4 trở lên. SCP-159 không được phép sử dụng bởi bất kỳ nhân viên nào ngoại trừ các trường hợp giảm nhẹ. Lệnh O5 có thể di chuyển SCP-159 bất cứ lúc nào nếu cần sử dụng SCP-159 để ngăn chặn tình huống phá hoại.

Trong trường hợp SCP-159 phải sử dụng theo cách này, nó sẽ được cung cấp năng lượng bởi một máy phát điện hiệu suất cao chuyên dụng và nguồn cung cấp nhiên liệu dự phòng phải được dự trữ sẵn sàng. Luôn có ít nhất hai (2) nhân viên túc trực trong quá trình hoạt động của SCP-159.

Mô tả: SCP-159 có vẻ ngoài của một bảng hiệu neon tiêu chuẩn đọc là "OPEN", kiểu thường thấy ở các doanh nghiệp nhỏ. Khi SCP-159 được hiển thị qua cửa sổ của một tòa nhà và bị vô hiệu hóa bằng cách tháo nó khỏi ổ cắm điện tiêu chuẩn1, tòa nhà sẽ không thể vào được bằng bất kỳ cách nào. Hiệu ứng khóa chấm dứt ngay khi SCP-159 được cắm lại vào ổ điện. Nếu SCP-159 được Tắt và sau đó được rút ra khỏi ổ cắm điện. Hiệu ứng của nó sẽ không được kích hoạt.

Khi hiệu ứng khóa của SCP-159 được kích hoạt, cấu trúc mà nó được hiển thị sẽ không thể được phá hủy từ bên noài. Vật liệu xây dựng sẽ chịu được các lực thường có thể phá hủy chúng, lên đến và có thể vượt qua các đợt bắn phá của pháo binh vừa phải. Cáu trúc bị ảnh hưởng sẽ vẫn hoàn toàn không bị hư hại; thử nghiệm đã chỉ ra rằng các cấu trúc được bảo vệ sẽ không bị tổn hại bởi sức nóng, tốc độ gió bão, lực động học, phá hoại, đào đường hầm, kích nổ đặt bên ngoài cấu trúc, dòng điện, vi sóng, tia cực tím, tia X, nơtron và bức xạ gamma và tác động bởi xe cộ. Những người trong cấu trúc bị ảnh hưởng bởi SCP-159 có thể rời đi bất cứ lúc nào nhưng không thể vào lại cho đến khi SCP-159 ngừng hoạt động. Hiệu ứng vẫn tồn tại nếu cửa sổ, cửa ra vào và các cổng khác được mở, các lực bên ngoài tiếp tục tác động như thể chúng bị đóng.

Các tòa nhà bị ảnh hưởng bởi SCP-159 sẽ tiếp tục nhận được các tiện ích như nước sinh hoạt và điện; tuy nhiên, nguồn cung cấp sẽ bị hạn chế bởi các vật liệu và hóa chất lạ khi đi vào ranh giới SCP-159. Ngiaù ra hiệu ứng đệm xuất hiện để ngăn các lực như sóng xung kích và nhiệt cực co xuyên qu bề mặt của tòa nhà bị ảnh hưởng. Nhân viên cấp-D bên trong cấu trúc trong các cuộc thử nghiệm gây ra đã bị chặn tiếng đến mức một thùng chứa nước mở không phản ứng.

Nếu một đoạn ống của SCP-159 hết hạn, nó có thể được thay thế bằng một bộ phận phù hợp. Hiệu ứng của SCP-159 sẽ biểu hiện cho dù có lắp đặt ống đèn neon của SCP-159 nếu chúng bị hỏng. SCP-159 sẽ không thể kích hoạt nếu nó được rút phích cắm khi mất điện.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License