SCP-1595


đánh giá: +3+x
4981911764_3d036edb17_z.jpg

SCP-1595, phiên bản thứ 36, trước khi bị tiêu hủy

Mã vật thể: SCP-1595

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các Đặc vụ của Tổ chức được gài vào trong dịch vụ khảo cổ, phương tiện truyền thông và cơ quan tình báo nhằm xác định và cô lập những phiên bản có thể xảy ra của SCP-1595 để hạn chế tiếp xúc công chúng, đặc biệt là với các chuyên gia có thể xác định các sai lệch lịch sử gắn liền với SCP-1595. Những phiên bản dễ vận chuyển của SCP-1595 sẽ được thâu tóm bởi Tổ chức, trong khi những phiên bản cố định sẽ được ghi chép lại và tiêu hủy. Việc sử dụng thuốc lú cấp C được cho phép khi cần thiết.

Mô tả: SCP-1595 là một chuỗi các thông điệp được đánh số có nguồn gốc từ các khoảng thời gian và địa điểm khác nhau. Dị tính của SCP-1595 xuất phát từ bản chất sai lệch niên đại của chúng; những phiên bản SCP-1595 thường sẽ được viết bằng cách sử dụng những phương thức không có sẵn trong khoảng thời gian hoặc địa điểm mà chúng bắt nguồn, và luôn được viết bằng tiếng Anh hiện đại. Các thông điệp của SCP-1595 có nội dung nối tiếp nhau, và mỗi phiên bản được phát hiện sẽ tuân theo phiên bản được tìm thấy trước đó, mặc dù đôi khi được viết từ nhiều thế kỉ trước.

Ngoài ra, phân tích chữ viết tay được dùng trong thông điệp của SCP-1595 cho thấy rằng chúng được viết bởi cùng một cá nhân, bất kể mâu thuẫn về thời gian niên đại nói ở trên. Trong số sáu mươi bảy thông điệp được tìm thấy cho đến nay, năm mươi ba thông điệp đã được gửi đến cho cùng một người, một người phụ nữ bí ẩn mang tên "Molly". Trong số các thông điệp còn lại, ba thông điệp được gửi đến "Danny", hai thông điệp được gửi đến "Ben", bốn thông điệp được gửi đến một cá nhân hiện chưa rõ, và năm thông điệp hầu như không thể đọc được.

Phụ lục SCP-1595-A: Sau đây là danh sách các phiên bản đáng chú ý của SCP-1595:

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License