SCP-160


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-160

Phân loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-160 phải được quản thúc trong một buồng quản thúc sinh học tại Khu ██. Vật thể phải được cung cấp con mồi sống dưới dạng một con thỏ hoặc động vật khác có khối lượng tương đương, việc cung cấp chỉ được thực hiện qua hệ thống cung cấp tự động.

Thí nghiệm với SCP-160 chỉ có thể tiến hành khi có sự đồng thuận từ ít nhất hai (2) nhân sự Cấp 3. Bất kỳ nhân sự nào khi vào buồng quản thúc đều phải được trang bị một bộ giáp.

Mô tả: SCP-160 có dạng máy bay không người lái (UAV) bốn cánh, đường kính của SCP-160 là 1,1 m tại điểm rộng nhất của nó, tương tự như mô hình [BỊ TÁC ĐỘNG] được sản xuất bởi Tập đoàn [BỊ TÁC ĐỘNG]. Vật thể không có bất kỳ dấu hiệu nhận dạng hay nhãn sản xuất nào, thông qua việc kiểm tra trực quan SCP-160, các vết trầy xước và hư hại bên ngoài cho thấy các nhãn xác định cũ đã có thể bị loại bỏ.

SCP-160 vận hành liên tục và hoàn toàn độc lập từ bất kỳ tín hiệu điều khiển nào được xác định và thực hiện các hành vi như chim săn mồi. Nó sẽ chủ động đi săn những con mồi như các loài gặm nhấm và các động vật nhỏ khác. Khi xác định được con mồi, nó sẽ lao xuống với tốc độ cao và xiên vào con mồi bằng thứ có vẻ là một chiếc vòi kim loại. Sau khi phân tích các con mồi của SCP-160, có thể thấy rằng nó tiêm vào con mồi một chất ăn mòn cao để hóa lỏng cơ quan nội tạng và thải ra chất sệt. SCP-160 thường sẽ tránh con người và các động vật lớn, nhưng đã có ghi nhận việc SCP-160 sử dụng vòi của nó để tự vệ. Các vết thương do SCP-160 gây ra vô cùng đau đớn và có thể gây tử vong do xuất huyết nội hoặc hóa lỏng các cơ quan nội tạng quan trọng.

Các nghiên cứu sâu hơn về SCP-160 vẫn đang được tiến hành nhưng đã được chứng minh là khó để thực hiện do tính chất vận hành liên tục của vật thể. Phi tiêu an thần không có hiệu quả trên SCP-160 vì vật thể dường như được cấu tạo hoàn toàn bằng các vật liệu phi sinh học. Yêu cầu thử phát ra xung điện từ cường độ thấp để vô hiệu hóa SCP-160 đã bị từ chối do có thể gây ra các thiệt hại không thể lường trước.

SCP-160 đã được tìm thấy bởi các đặc vụ của Tổ chức vào ngày █/██/200█ sau nhiều báo cáo về việc vật nuôi trong gia đình của thị trấn [BỊ TÁC ĐỘNG] bị biến mất và sau đó được phát hiện đã chết trong những trường hợp bất thường. Đội quản thúc sau đó đã nhanh chóng xác định được SCP-160 và dụ vào một phương tiện vận tải, nó đã được chuyển đến Khu ██ sau đó. Một cuộc tìm kiếm đã được mở ra và kết quả là đã tìm thấy ██ động vật nhỏ bao gồm mèo nhà, chó nhỏ, thỏ và một số động vật gặm nhấm hoang khác bị khô héo.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License