SCP-160
đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-160

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-160 được lưu trữ trong buồng quản thúc sinh học an toàn tại Khu ██. SCP-160 phải được cho ăn con mồi sống dưới dạng thỏ hoặc động vật khác có khối lượng tương tự một lần mỗi tuần, với việc cho ăn chỉ được thực hiện thông qua hệ thống phân phối tự động.

Thử nghiệm với SCP-160 chỉ có thể thực hiện khi có sự cho phép của ít nhất hai (2) nhân viên Cấp 3 và bất kỳ nhân viên nào khi vào buồng đều phải mặc một bộ đồ bọc thép.

Mô tả: SCP-160 là một chiếc máy bay không người lái (UAV) quadriflyer với đường kính khoảng 1,1m ở điểm rộng nhất của nó. tương tự như mô hình [DỮ LIỆU BỊ GIẤU] được sản xuất bởi Tập đoàn [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]. Nó không có bất kỳ dấu hiệu nhận dạng hoặc nhãn sản xuất nào, mặc dù việc kiểm tra bằng mắt SCP-160 đã cho thấy dấu hiệu trầy xước và hư hại bề ngoài khác cho thấy rằng các nhãn nhận dạng trước đó có thể đã bị loại bỏ.

SCP-160 hoạt động liên tục và hoàn toàn tự chủ khỏi bất kỳ nguồn kiểm soát nào đã xác định và vật thể thực hiện hành vi tương tự như hành vi của các loài chim săn mồi. Vật thể sẽ chủ động săn những con mồi như động vật gặm nhấm và các động vật nhỏ khác, khi xác định được vị trí của con mồi đó, nó sẽ lao xuống với tốc độ cao và đâm con mồi bằng thứ có vẻ là một cái vòi bằng kim loại. Phân tích con mồi của nó cho thấy rằng sau đó nó tiêm một chất ăn mòn cao đề hóa lỏng các cơ quan nội tạng và chiết xuất ra bùn. SCP-160 sẽ hạn chế tiếp xúc con người và các động vật lớn hơn, nhưng đã được ghi nhận là sử dụng vòi của nó để tự vệ. Các vết thương do SCP-160 gây ra cực kỳ đau đớn và có thể gây tử vong do hóa lòng các cơ quan quan trọng hoặc gây chảy máu trong.

Nghiên cứu sâu hơn về SCP-160 đang được tiến hành, nhưng đã được chứng minh là khó khăn do hoạt động liên tục của SCP-160. Phi tiêu an thần không hiệu quả vì SCP-160 dường như được cấu tạo hoàn toàn từ các thành phần phi sinh học và yêu cầu cố gắng tạo xung điện từ cường độ thấp để vô hiệu hóa nó đã bị từ chối vì có thể xảy ra thiệt hại không lường trước được.

SCP-160 được phát hiện bởi các đặc vụ của Tổ chức vào ngày █/██/200█ sau nhiều báo cáo về vật nuôi từ thị trấn [DỮ LIỆU BỊ GIẤU] biến mất và sau đó được phát hiện đã chết trong những trường hợp bất thường. SCP-160 nhanh chóng được xác định và bị đội quản thúc dụ vào phương tiện vận chuyển và sau đó được đưa đến khu vực ██. Một cuộc tìm kiếm trong khu vực đã tìm ra ██ động vật nhỏ bị khô bao gồm mèo nhà, thỏ, động vật gặm nhấm hoang và chó nhỏ.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License