SCP-162


đánh giá: +1+x
scp162.jpg

SCP-162 trong buồng quản thúc.

Mã vật thể: SCP-162

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-162 phải luôn được giữ trong khoang chứa bọc thép tại mọi thờI điểm. Bất kì tương tác nào với vật thể đều phải thao tác bằng bao tay thép và giáp thân loại dày. Bất kì nhân viên nào có ý muốn chạm vào SCP -162 mà không được trang bị thích hợp, hoặc có thái độ chống đối bất thường, phải được di dời ngay lập tức ra khỏi khu vực quản thúc. Tất cả nhân viên đều phải thực hiện kiểm tra tâm lí trong vòng hai tuần sau khi tương tác với SCP-162.

Mô tả: SCP-162 có hình dạng một khối cầu lớn hình thành từ vô số móc câu, dây cước, kéo cắt, kim khâu,… và nhiều vật thể bén nhọn khác, rộng 2.4m (8ft) và cao 2.1m (7 ft). Sau khi đi vào vùng tương tác của SCP -162, các nạn nhân cho biết rằng họ cảm thấy bị thu hút về phía vật thể để chạm vào nó. Sự thèm muốn này có thể kéo dài hàng tuần lễ sau khi nhìn thấy vật thể, nhiều trường hợp, nó biến thành nỗi ám ảnh. Quan sát SCP-162 càng lâu, thì sự “thu hút” này càng gia tăng, và nạn nhân sẽ trở nên bạo lực với bất kì ai cố gắng ngăn cản họ với SCP-162.

Chạm vào SCP-162 sẽ ngay lập tức khiến một vài móc câu đâm vào da của nạn nhân. Cảm giác sẽ vô cùng đau đớn, đau hơn nhiều so với móc câu thông thường. Giãy giụa cố gắng thoát ra sẽ chỉ làm cho nạn nhân càng bị móc chặt vào, có thể dẫn đến việc toàn bộ cơ thể của nạn nhân bị mắc kẹt vào bề mặt của SCP -162. Nạn nhân sẽ mất máu liên tục, dẫn dến tử vong sau một khoảng thời gian kéo dài.

Cố gắng giải cứu nạn nhân khỏi SCP-162 sẽ dẫn đến hậu quả là người giải cứu cũng bị kẹt vào đó, hoặc tổn thường nghiêm trọng đối với cơ thể nạn nhân. Nạn nhân sẽ “luân chuyển” thái độ từ trạng thái tỏ ra vô cùng đau đớn và yêu cầu giúp đỡ, sang trạng thái sung sướng và muốn được để yên một mình, thậm chí cố gắng kéo người giải cứu vào. Sự kích hoạt của SCP-1114 gần SCP-162 đã được chứng minh là một phương pháp hiệu quả để giải thoát một đối tượng bị bẫy, cho dù hiệu ứng ép buộc của SCP-162 vẫn còn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License