SCP-1653


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-1653

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1653-A được lưu trữ bên trong một thùng gỗ cỡ vừa được lót mút xốp đóng gói chống va đập, sau đó là một lớp chì. Phía trên của thùng gỗ có thể tự mở ra để hướng ánh sáng vào trong nếu cần thiết. SCP-1653-A không được tiếp xúc với mạng không dây chưa được bảo vệ.

SCP-1653-B được bọc bằng nhựa dẻo và nhấn chìm trong bê tông tại buồng quản thúc ở bất cứ tầng nào dưới tầng nơi SCP-1653-A được lưu trữ. Nếu chúng cần thiết, toàn bộ lối bộ hành có xu hướng kết nối với tầng nói trên sẽ phải có độ nghiêng lớn hơn 20 độ, mặc dù trường hợp không tạo lối vào nghiêng được đề xuất tích cực. SCP-1653-B không được phép ở gần SCP-1653-A.

Mô tả: SCP-1653-A là một cột hình trụ làm bằng thủy tinh rắn, có chiều cao 310 cm và đường kính 31.8 cm. Bề mặt của nó được khắc với 8 chỗ nổi, các phần nhẵn xếp thành một hàng với thiết kế xoắn ốc của Hy Lạp xếp xung quanh ở một góc 30° so với chiều ngang. Nó vô tri.

SCP-1653-A-1 là một cột hình trụ phẳng làm từ các mô não bộ của người, có chiều cao 20.3 cm và đường kính 27.6 cm. Nó nằm bên trong SCP-1653-A, 5 cm dưới bề mặt trên cùng của nó và được bao bọc hoàn toàn trong kính. Cấu trúc của nó là đối xứng xuyên tâm. SCP-1653-A-1 có phần tàn dư của thân não và tủy sống được bao bọc bên dưới nó. Ngoài ra, tuyến tùng của nó bị lộ ra như một vòng tròn phẳng ở phía trên và dường như đóng vai trò như cơ quan cảm giác duy nhất của nó. SCP-1653-A-1 còn sống và biển hiện hoạt động thần kinh phù hợp với hoạt động thần kinh của con người. Cách SCP-1653-A-1 nhận được chất dinh dưỡng chưa được xác định, mặc dù việc tăng tần suất tiếp xúc của nó với đèn treo trần sẽ gia tăng hoạt động thần kinh của nó.

SCP-1653-A có khả năng kết nối Internet với một mức độ có giới hạn khi có sự hiện diện của mạng không dây chưa được bảo vệ. Trước khi thu hồi, SCP-1653-A tọa lạc tại sân trong của Bệnh viện Memorial ████ ████████ ở ██████████, Michigan. Tại đó, nó đăng hai tin Tweet mỗi ngày cho tài khoản Twitter @███████; đầu tiên là lời tuyên bố hiện tại bầu trời nắng hoặc có mây, và thứ hai là một sự bày tỏ về ước muốn cho tính cách cá nhân hoặc thuộc về cá nhân. Tài khoản đã tập hợp được 21 người theo dõi trước khi nó bị chấm dứt bởi Tổ chức; tất cả đều được theo dõi và cấp thuốc lú. SCP-1653-A được thay thế ở sân trong bằng một bản sao. Không lâu sau khi SCP-1653-A được phát hiện, SCP-1653-B được tìm thấy bị khóa bên trong một hầm lạnh bỏ hoang có lối vào tại Bệnh viện Memorial ████ ████████, ở đó chúng đang cố gắng trốn thoát.

SCP-1653-B là bộ ba khối tứ diện bị kéo dài tạo nên từ thép không gỉ màu xanh lá được đánh bóng. Mỗi khối đều cao 50 cm và 20 cm đến một cạnh đáy, với một thiết kế hoa văn màu tím và vàng ở trên mỗi mặt khối. Cấu trúc của chúng liền mạch và ngăn để không nhìn thấy hình ảnh bên trong, nhưng chúng dường như được lấp đầy bằng một hoặc nhiều chất lỏng nhớt không rõ bản chất. SCP-1653-B hoạt động và có tính thù địch, thường lướt trên các cạnh của chúng với vận tốc lên tới 49 kilômet/giờ trên bề mặt nghiêng khoảng 20°. Khi di chuyển chúng tạo ra những vụ nổ phát tiếng câm trắng. Chúng không phản ứng tốt với việc quản thúc; các nỗ lực vi phạm quản thúc hầu như xảy ra hàng ngày cho đến khi quy trình quản thúc hiện tại được áp dụng. Nguyên nhân rõ ràng của SCP-1653-B là tiếp cận SCP-1653-A và gắn chặt bản thân chúng vào bề mặt của nó — những chi tiết sau đó chưa được biết đến.

Phụ lục: Các mẫu tin nhắn Tweet1 từ tài khoản Twitter liên quan đến SCP-1653-A.

ước gì tui có thể trở nên oai vệ hơn

hôm nay trời nắng :)

tui muốn những bông hoa đó tránh xa ra

hôm nay trời tối D:

tui muốn những bông hoa cho tui thấy thế giới

hôm nay trời u ám :/

tui muốn nhìn thấy thế giới

hôm nay trời rất nắng :D

ước gì một cậu bé dễ thương sẽ mang hoa đến cho tui

hôm nay trời nhiều mây :(

tui ước cái áo khoác ngứa ngáy này được cởi ra

hôm nay trời nắng :)

tui muốn lớn lên và trở thành một cột thủy tinh

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License