SCP-1675


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-1675

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1675 phải được lưu trữ trong một buồng giam được gia cố tại Điểm-15. Nó phải được cung cấp 1 lít dầu động cơ 10W-30 theo chu kỳ 90 ngày. Tuy vậy, nó không cần nhiên liệu hay bảo dưỡng dưới bất kì hình thức nào.

Thử nghiệm với SCP-1675 chỉ có thể tiến hành khi có văn bản chấp thuận từ trước của ít nhất hai Nghiên cứu viên Cấp 3. Nếu thử nghiệm bao gồm việc sử dụng đạn dược, cần phải có thêm sự chấp thuận từ một Giám đốc điểm Cấp 4 và thông báo từ trước của nhân viên an ninh tại Điểm-15. Các thử nghiệm phải được tiến hành trong một buồng thí nghiệm được gia cố riêng biệt.

Mô tả: SCP-1675 là một người máy tự động chưa rõ cách thức chế tạo. Nó di chuyển bằng hai đầu ngón và dường như có khả năng hoạt động chưa xác định mà không cần đến nguồn năng lượng bên ngoài hay cần tiếp nhiên liệu. SCP-1675 khi đứng thẳng có chiều cao xấp xỉ 1m. Nó dường như được chế tạo nhằm mục đích thi hành pháp luật hoặc thiết bị quân sự, bởi vì nó được trang bị cánh tay máy có độ bền cao, áo giáp có khả năng tấn công bằng hỏa lực nhẹ, và hai súng liên thanh gắn trên vai được nạp đạn bởi một thùng chứa phía sau lưng.

Trong điều kiện thông thường, SCP-1675 rất ngoan ngoãn và vô hại. Khi để lại trang thiết bị riêng của mình, nó sẽ đi lang thang quanh khu vực quản thúc một cách bơ phờ và không gây nguy hiểm cho bất kì nhân sự nào. SCP-1675 sẽ không chống trả lại bằng vũ lực khi bị tháo rời hoặc vô hiệu hoá cũng như không kháng cự bất kì nỗ lực nào để kiểm tra hoặc theo dõi nó. Các nỗ lực để hiểu rõ hơn về cấu trúc bên trong của nó chưa thành công tính đến hiện tại.

Tuy nhiên, khi SCP-1675 tiếp xúc với một cá thể thuộc chi Ngỗng, Ngỗng đen, hoặc Chen, nó sẽ trở nên hung hăng và cố gắng tiêu diệt cá thể bằng bất kì cách nào có thể. SCP-1675 là một dị thể kiên định, có năng lực, và biểu hiện trí thông minh trong khả năng tác chiến khi cần thiết.

Trong khi tấn công các cá thể, SCP-1675 sẽ phát ra lời phát biểu có thể nghe rõ từ chiếc loa ở gần đầu của nó. Lời phát biểu thường bao gồm việc tuyên truyền chống lại gia cầm bằng tiếng Pháp. Cho đến nay, SCP-1675 vẫn chưa phản hồi với bất kì nỗ lực giao tiếp nào.

SCP-1675 ban đầu được phát hiện bởi các nhân viên kiểm lâm tại Rừng Quốc gia █████ vào ngày ██/██/██. Tại thời điểm phát hiện, SCP-1675 đã giết hơn ███ cá thể trong một khu vực rộng 27 hecta. SCP-1675 được thu hồi mà không gặp phải bất kì sự cố nào bởi đội quản thúc phản ứng của Tổ chức và tất cả nhân chứng được cấp thuốc lú Cấp A.

Phụ lục 1675-01: Nhật ký các thử nghiệm đáng chú ý

Ngày: █/██/██
Đối tượng: Một (1) cá thể thuộc loài Anser anser domesticus (ngỗng nhà)
Dụng cụ được cung cấp: Không
Kết quả: SCP-1675 nhanh chóng đuổi theo và siết cổ đối tượng bằng cánh tay máy của nó.
Phát biểu: "Con ngỗng tốt duy nhất là một con ngỗng đã chết."

Ngày: ██/█/██
Đối tượng: Một (1) cá thể thuộc loài A. anser domesticus
Dụng cụ được cung cấp: Dao chiến đấu một lưỡi
Kết quả: SCP-1675 sử dụng con dao được cung cấp như một vũ khí ném nhằm gây thương tích cho Đối tượng. Sau đó nó lấy lại con dao và giết đối tượng bằng một nhát cắt ngang cổ. SCP-1675 vẫn giữ con dao, nhưng đầu hàng mà không kháng cự lại nhân viên nghiên cứu.
Phát biểu: "Sẽ không có bình yên trừ phi bọn ngỗng đều chết hết."

Ngày: ██/██/██
Đối tượng: Một (1) cá thể thuộc loài A. anser domesticus
Dụng cụ được cung cấp: Mười (10) viên đạn 5.56mm
Kết quả: SCP-1675 nạp đạn được cung cấp vào thùng chứa của nó, và giết chết đối tượng bằng một loạt đạn ba (3) viên chính xác ở cự ly gần. Nhân viên nghiên cứu không thể loại bỏ đạn dược đã được nạp.
Phát biểu: "Ngỗng là một vết nhơ cần phải được loại trừ."

Ngày: ██/█/██
Đối tượng: Ba (3) cá thể thuộc loài Branta canadensis (ngỗng Canada)
Dụng cụ được cung cấp: Không
Kết quả: SCP-1675 vẫn đứng yên cho tới khi các Đối tượng tiếp cận nó. Sau đó, nó phục kích và siết cổ một Đối tượng bằng cánh tay máy trong khi bắn số đạn còn lại của nó vào các Đối tượng đang bỏ chạy.
Phát biểu: "Tất cả bọn ngỗng sẽ được nướng trên ngọn lửa của công lý."

Ngày: ██/██/██
Đối tượng: Một (1) cá thể thuộc loài Cygnus olor (Thiên nga trắng)
Dụng cụ được cung cấp: Không
Kết quả: SCP-1675 không phản ứng ngay lập tức với Đối tượng. Khi Đối tượng tiếp cận trong phạm vi bán kính 1m của SCP-1675 để xem xét, nó được đẩy ra xa một cách nhẹ nhàng.
Phát biểu: "Không có gì đáng xem đâu, đi đi."

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License