SCP-1699
đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-1699

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do SCP-1699 tọa lạc tại một vị trí công khai, toàn bộ các quy trình quản thúc phải tập trung vào việc ngăn chặn việc tiếp cận từ bên ngoài. Ít nhất 8 nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ tuần tra xung quanh SCP-1699 bằng xe địa hình, với việc luân phiên sau mỗi 4 giờ. Bất kỳ ai sở hữu các kiến thức về đặc tính dị thường của SCP-1699 sẽ bị bắt giữ để thẩm vấn, tìm kiếm các tài liệu liên quan tới SCP-1699, và sau đó được cấp Thuốc lú cấp C.

Mô tả: SCP-1699 là một ngọn núi lửa đang ngủ trong Vườn Quốc gia ở [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]. SCP-1699 không có dấu hiệu hoạt động trong suốt 73 năm, với lần phun trào cuối cùng được ghi nhận vào năm 1945. SCP-1699 có xúc cảm và có khả năng giao tiếp bằng giọng nói, thông qua việc sử dụng các hơi nóng thoát ra để mô phỏng giọng nói.

Trọng tâm của các cuộc giao tiếp với SCP-1699 hầu như xoay quanh về việc nó muốn trở thành "một thảm họa tự nhiên nguy hại hơn" và các phương thức khác để đạt được điều đó. Những nhân viên tham gia các cuộc giao tiếp ghi nhận khuynh hướng giao tiếp của SCP-1699 có xu hướng "buồn phiền" và "chán nản", nhưng lưu ý mặc dù vậy, nó không bao giờ ngừng việc thử những phương thức mới để đạt được mục tiêu của mình. SCP-1699 được biết là đã từng giao tiếp với các nhân viên về điều này trong một khoảng thời gian dài, và nhiều lần yêu cầu sự giúp đỡ từ họ để trở nên nguy hiểm hơn. Nếu được chấp thuận, SCP-1699 sẽ chỉ dẫn các nhân viên thực hiện một số phương pháp mà nó tin sẽ tăng tính tương đồng của nó với các thảm họa tự nhiên khác.

Việc làm theo các chỉ dẫn của SCP-1699 hiếm khi gây nên các hiện tượng dị thường. Tuy nhiên trong một số trường hợp, các chỉ dẫn trên sẽ dẫn đến các hiện tượng dị thường xung quanh SCP-1699, bao gồm các chỉ dẫn về việc tạo ra một cơn cuồng phong sẽ tạo nên những cơn dông nhỏ, và các chỉ dẫn về việc tạo ra sóng thần sẽ chỉ làm xuất hiện nên các xoáy nước. Các hiện tượng dị thường do SCP-1699 tạo nên, hiên tại vẫn chưa, gây ra một mối đe dọa lớn đến việc quản thúc và thường được cho rất nhỏ so với mức độ của chúng. Các nhân sự có thể hỗ trợ SCP-1699 hoàn thành các chỉ dẫn của nó miễn là nó phù hợp với họ; tuy nhiên, điều này không cần thiết.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License