SCP-178


đánh giá: +1+x

Mã Vật thể: SCP-178

Phân loại: Euclid

Quy trình quản thúc đặc biệt: SCP-178 cần được đặt trong Tủ Chứa Vật Thể Bất Thường Hạng 3, canh giữ bởi ít nhất hai (2) nhân viên vũ trang với Quyền Hạn Cấp 3 khi không dùng để thí nghiệm. Không được di dời bật thể khỏi khu vực quản thúc trừ phi có giấy chấp thuận viết tay của nhân viên Cấp 4 hay cao hơn. Sau Sự Kiện #178-14-Alpha, tất cả các thử nghiệm cần được theo dõi từ xa và không nhân viên nào ngoài đối tượng thử nghiệm được phép có mặt trong khu thí nghiệm.

Mô tả: SCP-178 là một cặp kính ba chiều (“3-D”) với viền chữ nhật trắng làm từ giấy bìa cứng và hai tròng kính trong suốt màu đỏ và xanh (bên trái và phải) làm từ nhựa. Vật thể này không hề cho thấy đặc tính gì bất thường ngoại trừ việc gọng kính bằng bìa cứng đã ố màu theo thời gian. Khi đeo kính, người đeo nhìn thấy thêm một vài thực thể đi bằng hai chân khá lớn trong môi trường xung quanh mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Những thực thể này cho thấy bản tính khá ôn hòa và đôi khi hơi tò mò (các báo cáo cho thấy các thực thể này nhướng qua vai các nhân viên đang làm việc để nhìn xem họ đang làm gì một cách hứng thú), ngoại trừ một điều. Bất kì nỗ lực nào của người đeo hay bất cứ nhân sự nào khác (xem Báo Cáo Sự Kiện #178-14-Alpha) để tác động trực tiếp lên các thực thể này sẽ dẫn đến da của người đó bị nứt toác. Các vết đứt này xuất hiện rất nhanh và tiếp tục cho đến khi người đeo bỏ kính ra. Hình dáng của các vết cắt này rất đồng nhất với vết chém bởi ba (3) vật sắc nhọn đặt song song với chiều dài từ khoảng 14.2 tới 27.4 cm và bề dầy từ 2.9 tới 8.1cm. Các thiết bị ghi nhận và đo đạc trong suốt quá trình thí nghiệm không cho thấy điều gì bất thường, ngay cả từ các vết nứt toác trên da thịt đối tượng thử nghiệm. Các đối tượng không hề nghe thấy âm thanh nào phát ra từ các thực thể. Việc đeo kính trong thời gian dài dường như không gây ra hậu quả gì. Các hình ảnh quan sát thấy thông qua kính dường như có đầy đủ ba chiều.

Phụ lục #1: Vật thể được thu thập vào ngày ██/██/19██, tại ███████, Tennesse bởi Đặc Vụ [GIẤU TÊN], hoạt động ngầm trong cục Đánh Cá và Môi Trường Mỹ, người đã đến một thị trấn sau khi nghe báo cáo về cái chết của một đứa bé █ trên phòng ngủ tầng-hai, do một vụ chém giết khá bất thường. Đặc Vụ [GIẤU TÊN] để ý thấy một hình ảnh vòng xoay ba chiều đẫm máu ở gần nơi phát hiện thi thể đứa bé, và sau một lúc tìm kiếm, vật thể này đã được tìm thấy dưới gầm giường của đứa bé, dường như đã bị ném vào đấy trong lúc đứa trẻ đang giãy giụa vì đau đớn. Đặc Vụ [GIẤU TÊN] sau đó liền liên lạc với một đội thu hồi đến vị trí của ông ta. Sau khi đội thu hồi đến nơi, Đặc Vụ [GIẤU TÊN] đeo vật thể lên và nhìn vào các tấm hình, báo cáo rằng không có gì kì lạ cho đến khi ông ta xoay đầu sang trái thì phát hiện ra một thực thể đang dí mặt cách mặt ông ấy khoảng “một inch” nữa thôi, đang nhướng qua vai ông ấy và nhìn chằm chằm vào tấm ảnh ba chiều. Trong quá trình làm báo cáo, Đặc Vụ [GIẤU TÊN] còn nói đã nhìn thấy thêm một vài thực thể trong phòng vào lúc ấy, quan sát ông ta và đội thu hồi. Đặc Vụ [GIẤU TÊN] đã bị cấm tiếp xúc với các thực thể này, và vật thể đã được thu hồi mà không xảy ra biến cố nào.

Phụ lục #2: Tất cả các thí nghiệm cần được ghi lại trong tập tin #178-E

Phụ lục #3: Các nhân viên với Quyền Hạn Cấp 4 trở lên được khuyến nghị đọc Báo Cáo Sự Kiện #178-14-Alpha. Các nhân viên quyền hạn Cấp 4 trở lên đang theo dõi hay tiến hành thí nghiệm trên vật thể này bắt buộc phải đọc Báo Cáo Sự Kiện trên.
CẢNH BÁO: Mọi hành vi được cho là không tuân thủ theo Phụ lục #3 sẽ dẫn đến việc nhân sự bị kỷ luật.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License