SCP-179


đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-179

Phân loại: Safe Thaumiel

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-179 nằm ngoài hoàn toàn khỏi tầm kiểm soát của bất kì thế lực đáng lưu tâm nào, kể cả Tổ chức. Mọi nỗ lực quản thúc tập trung vào một lớp Bỏ sót Cấp 3, kết hợp với những nỗ lực ngăn chặn hay phá hoại của các sứ mệnh thăm dò và nghiên cứu nhằm nghiên cứu không gian xung quanh Sao Thủy và các quỹ đạo đi qua nó.

Mô tả: SCP-179 là một vật thể hình người nằm cách cực Nam quang quyển của Mặt trời khoảng 40,000km, đồng bộ với trục quay của Mặt Trời. Tuy vậy, vật thẻ không quay quanh quỹ đạo của Mặt trời; một số tài liệu mới ghi lại gần đây cho thấy SCP-179 thường giữ nguyên quỹ đạo quay quanh trung tâm của vũ trụ.

Qua nỗ lực suốt 43 năm nghiên cứu, ngoại hình của SCP-179 đã được xác định là một người phụ nữ thuộc độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi. Toàn bộ thân của vật thể được che phủ bởi cấu tạo bởi một loại vật chất mờ màu đen mờ. Tóc của vật thể cũng được cho là tạo bởi vật chất này, dài khoảng 34km và luôn bị gió mặt trời thổi bay. Tuy nhiên, một phần của SCP-179 luôn phản xạ lại một lượng ánh sáng mặt trời, điều này xảy ra là do một hiện tượng lần đầu được biết tới bởi Tổ chức vào năm 1940. Rất nhiều dấu tích hoặc hình xăm dọc theo xương sống của vật thể. Dựa theo độ sáng bóng của những vết tích này, có thể dự đoán nó được tạo thành bởi kim loại có màu vàng kim.

Mỗi hình xăm bao gồm nhiều biểu tượng đã được nhận diện và được cho là tượng trưng cho hệ Mặt trời và gần với nó nhất trong hệ theo các nghiên cứu về giả kim học từ thời trung cổ. Trong đó, theo thứ tự, bao gồm:

  • Biểu tượng bằng vàng trên trán của của vật thể, bên dưới tóc.
  • Biểu tượng bằng thủy ngân dưới mũi, vòng quanh hai môi.
  • Biểu tượng bằng đồng giữa hai đầu của xương đòn
  • [DỮ LIỆU BỊ XÓA - MỨC ĐỘ CẢM BIẾN TỰ ĐỘNG SC 4 - COGNITOHAZARD KHÔNG TẦM THƯỜNG ĐƯỢC PHÁT HIỆN] với hình dạng chính xác về mặt giải phẫu của một trái tim người được đặt trên vị trí mà trái tim sẽ ở trong một người phụ nữ ở cùng độ tuổi và tỷ lệ cơ thể.
  • Biểu tượng bằng sắt ở vùng phía trên bụng.
  • Biểu tượng bằng thiếc ở vùng dưới bụng.
  • Một phần của biểu tượng cuối cùng nằm ở vùng xương chậu của vật thể. Về mặt giải phẫu, do không thể quan sát rõ ràng, giả thuyết cho là còn có một biểu tượng bằng chì nằm ở vùng háng của vật thể.

SCP-179 được giữ cho phía trước của nó luôn được hướng về Trái đất, nhưng trong một số trường hợp khi quan sát thì nó cũng quay mặt về phía những khu vực khác. [BỊ ẨN]

[TẤT CẢ DỮ LIỆU THÊM ĐƯỢC ẨN NHƯ MỖI CẢNH BÁO TỐI CAO ES-026]

CẢNH BÁO TỐI CAO ES-026

CẢNH BÁO LƯU TRỮ
SCPArchiveLogo.png
GH TRUY CẬP 5/1791

Kể từ ██/██/████, SCP-179 đã được phân loại lại thành Thaumiel. Tất cả những nhân sự liên quan có mức độ thông quan dưới 4/179 sẽ được thăng chức hoặc chỉ định để phù hợp với phân loại mới này, tùy thuộc vào mức độ phù hợp của họ đối với các hoạt động giám sát và che đậy liên tục theo chỉ dẫn của Nhà nghiên cứu chính hiện tại đối với SCP-179. Tất cả các nhân sự được chỉ định lại sẽ phải tuân theo Liệu pháp Phục hồi Trí nhớ POLYMATH-08 hoặc Thuốc gây Mất trí nhớ cấp D (ở mức liều cao, với hiệu ứng ngược tối đã là 10 năm kinh nghiệm), tuy thuộc vào thời gian làm việc trong SCP-179 trước đó phân loại lại.

Sự tồn tại của SCP-179 sẽ phải tuân theo Chiến dịch Cản trở và Trung lập Thông tin sai lệch về quỹ đạo. Theo Giao thức Bỏ sót 4 (mục 4.5, 4.6 và 4.7), hầu hết các tài liệu liên quan đến SCP-179 đã được phân loại Cấp 4 (Tối mật). Bất kỳ dữ liệu nào khác liên quan đến SCP-179 đã được phân loại cấp 5 (Thumiel), và sẽ chỉ được cung cấp cho 5/179 nhân sự được ủy quyền.

CẢNH BÁO: Truy cập trái phép vào các tài liệu nghiên cứu của SCP-179 sẽ bị coi là vi phạm Loại-3-B (Quản Lý Dữ Liệu Trái Phép Trong Khi Thiếu Thông Quan Toàn Cầu Thích Hợp), và bị trừng phạt bởi liệu pháp tái tạo trí nhớ bắt buộc với việc bổ nhiệm lại và/hoặc cách chức ngay lập tức

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License