SCP-1807


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-1807

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1807 phải được quản thúc trong Phòng Quản Thúc 8467 tại Điểm 23. Trừ khi được dùng cho mục đích thử nghiệm, nhân viên không được tiếp xúc với vật thể mà không dùng đồ bảo hộ. Phải luôn luôn mang theo thiết bị bảo hộ, ngay cả khi bước vào SCP-1807-1. Các cuộc ghi âm cần được thực hiện trong SCP-1807-1 hàng tuần để nghiên cứu các hành vi của SCP-1807-A.

Sự xuất hiện của các cá thể SCP-1807-B phải được ngăn chặn kịp thời và quản thúc trong các khu riêng biệt càng nhanh càng tốt. Nếu bắt được, các cuộc phỏng vấn với những thực thể này phải được phê duyệt bởi nhà nghiên cứu Cấp 3 trước khi lên kế hoạch và bất kì thử nghiệm nào với một trong số những sinh vật này phải được phê duyệt bởi hai (2) nhà nghiên cứu Cấp 3 và một (1) nhà nghiên cứu Cấp 4.

Mô tả: SCP-1807 là một thực thể có hình dạng là xác của một con Okapi (Okapia johnstoni) (Hươu đùi vằn). Cao khoảng 1m và nặng 60 kg. Trên tai có gắn một tấm thẻ nhựa ghi "2928". Một mảng da lớn đã được cắt bỏ khỏi thực thể để quan sát vùng không gian bất thường bên trong SCP-1807, lớn hơn nhiều so với bên ngoài của thực thể. Không gian này được gọi là SCP-1807-1.

SCP-1807-1 là không gian bên trong thực thể, có diện tích khoảng 2km2. Nhiệt độ cao nhất trong khu vực này được ghi nhận là 0oC. Có một số cấu trúc và máy móc không rõ mục đích được lắp đặt trên các bề mặt khác nhau của SCP-1807-1. Tất cả các vật thể này đều có cấu tạo từ vật chất sống. Khi mới được phát hiện, những cỗ máy này gần như không hoạt động và cấu tạo của chúng không quá phức tạp, dường như hoàn toàn không có chức năng. Tuy nhiên, các nhân viên bắt đầu nhận thấy hoạt động và độ phức tạp của các cỗ máy trong SCP-1807-1 tăng lên sau khi thực hiện một số thử nghiệm lên SCP-1807-A. Các thử nghiệm tiếp theo đã khẳng định mối tương quan giữa hai hiện tượng này, rằng các máy móc và cấu trúc sẽ thay đổi sau mỗi lần thử nghiệm với SCP-1807-A. Do đó, việc thử nghiệm trên SCP-1807 đã tạm thời bị ngưng.

Khi một con người tiếp xúc với cơ thể của SCP-1807 mà không có đồ bảo hộ trong ít nhất (5) giây, họ sẽ biến mất và trở thành SCP-1807-A. Tiếp xúc với vật thể qua quần áo và tiếp xúc với môi trường bên trong SCP-1807 sẽ không kích hoạt hiện tượng này .

SCP-1807-A là những tiếng nói của con người có thể nghe thấy từ bên trong SCP-1807-1. Vào thời điểm viết, hai mươi bảy (27) tiếng nói riêng biệt đã được phát hiện và sau đó được so sánh với những người đã biến mất khỏi thị trấn ██████████, Florida, bao gồm cả [ĐÃ BỊ TÁC ĐỘNG]. SCP-1807-A được ghi nhận chỉ có thể giao tiếp với nhau, hoặc là do không thể hoặc không muốn tiếp nhận âm thanh bên ngoài. Xem Bản Ghi Âm-1807-Alpha để hiểu rõ hơn.

SCP-1807 được phát hiện tại thị trấn được đề cập phía trên khi các đặc vụ của Tổ Chức báo cáo lại về các thông tin về một "con ngựa ăn trẻ em" tại một sở thú. Vật thể đã được tìm thấy trên sàn nhà bếp của một ngôi nhà thuộc về ███ Watts, chủ sở hữu của sở thú đó, khi điều tra thêm. Toàn bộ gia đình Watts đã được báo cáo là mất tích. Do tính chất sự kiện dị thường và sự thiếu hiệu quả trong việc phân phối thuốc lú cho tất cả những người có liên quan, nhân viên của Tổ Chức đã bắt đầu phổ biến nhiều huyền thoại đô thị liên quan đến sự kiện này cho người dân địa phương nhằm giảm đi độ chân thực của sự kiện.

Bản Ghi Âm-1807-Alpha:

SCP-1807-A-011: Hãy đến đây, ██, ta sẽ chăm sóc cho cháu và giữ cháu an toàn. Chỉ cần đi về phía ta…

SCP-1807-A-022: Cứ như là mày sẽ làm điều đó vậy, thằng khốn. Tránh xa hắn ra, ██.

SCP-1807-A-033: Vâng, thưa bố.

SCP-1807-A-01: Thôi nào ông bạn, tôi chỉ muốn giúp đỡ thôi, giữ an toàn cho mọi người trong khi chúng tôi tìm ra chuyện quái gì đang xảy ra ở đây. Tất cả chúng ta chỉ cần hợp tác với nhau, giống như chúng tôi đã làm trước khi ông đến.

SCP-1807-A-03: [rên rỉ]

SCP-1807-A-02: Mày không được phép đến gần bất cứ đứa trẻ nào nữa, thằng bệnh hoạn. Tao nghĩ là mình may mắn vì không ở dưới địa ngục— nếu đây không phải là địa ngục sẵn rồi , nhưng tao thà xuống nơi đó còn hơn là để bất cứ đứa trẻ nào lại gần mày.

[Âm thanh không rõ ràng; nhiều tiếng la hét và âm thanh cho thấy một cuộc cãi vả xảy ra]

Phụ lục-1807-Omicron: Ngày 16/2/2006, một số thực thể trong bộ trang phục lặn cổ điển, được gọi là SCP-1807-B, đã xuất hiện tại một số địa điểm bên trong và xung quanh Khu Vực 23 và yêu cầu sử dụng SCP-1807. Đoạn hội thoại sau đây là sự tương tác đầu tiên với các thực thể này.

Người được thẩm vấn: SCP-1807-B-01

Người thẩm vấn: Đặc vụ Fredricks

Lời nói đầu: Thực thể nói bằng tiếng Anh nhưng không thành thạo, sử dụng ngữ pháp không chính xác và từ ngữ từ các ngôn ngữ không xác định. Các nhà ngôn ngữ học đã chỉnh sửa bản ghi này để hiểu rõ hơn về bài phát biểu và nội dung của tổ chức. Một phiên bản chưa được thu gọn của bản ghi này có trong Phòng Ghi Âm 45, Tủ sách 4837.

<Bắt đầu Bản Ghi>

Fredricks: Ông là ai?

SCP-1807-B-01: Chỉ là một người đàn ông thôi, thuyền trưởng. Như ông thôi. Tôi đến để lấy lại những gì đã bị đánh cắp khỏi tôi.

Fredricks: Một người đàn ông? Ý ông là con người? Và tại sao ông lại mặc bộ đồ lặn đó?

SCP-1807-B-01: Tôi chắc chắn là một người đàn ông và từng là con người. Đây chỉ là một bộ đồ bảo hộ, giữ không để tôi bị rơi. Nhưng đó không phải vấn đề chính. Chỉ cần đưa cho tôi con lạc đà đó.

Fredricks: [đưa hình ảnh của SCP-1807] Thứ này?

SCP-1807-B-01: [gật đầu] Đúng vậy. Đó là cô ấy. Cô thật đẹp đúng không? Oh <KHÔNG RÕ: "SHABAVE">, tôi không thể đợi để quay lại dòng chảy với cô ấy. Mang cô ấy ra đây.

Fredricks: Được rồi, được rồi. Nhưng trước khi chúng tôi có thể làm điều đó, ông phải cho chúng tôi biết một chút thông tin về nó.

SCP-1807-B-01: Ý ông là, "cô ấy." Và tôi sẽ phải từ chối ông, thuyền trưởng. Ông không có quyền được biết về bí mật của chúng tôi.

Fredricks: Vậy thì, phải đợi một lúc để mang nó ra. Nó được sử dụng cho việc gì thế ?

SCP-1807-B-01: [càu nhàu, sau đó im lặng trong mười (10) giây] Không thể về nhà mà không có cô ấy.

Fredricks: Nơi đó ở đâu vậy?

SCP-1807-B-01: [im lặng]

Fredricks: Tại sao mọi người lại bị hấp thụ vào nó?

SCP-1807-B-01: Họ có những gì chúng tôi cần.

Fredricks: Và đó là cái gì vậy?

SCP-1807-B-01: <KHÔNG RÕ: "FRAVA">. Đơn giản là… nhiệt.

Fredricks: Và ông dùng nó để làm gì?

SCP-1807-B-01: Để tạo năng lượng cho mọi thứ của chúng tôi. Nhiên liệu cho thế giới của chúng tôi. Để tiêu diệt kẻ thù của chúng tôi. Bây giờ, tôi không yêu cầu nhiều— chết tiệt, tôi thậm chí sẽ không cố lấy thêm bất cứ gì từ thế giới của ông— tôi chỉ cần con ngựa, hoặc cừu. Dù nó có gọi là cái quái gì ở thế giới này đi chăng nữa, tất cả chúng đều kỳ quặc. Cái chính là, chỉ cần đưa tôi thứ đó để chúng tôi có thể rời đi. Đó là tất cả những gì tôi đang muốn. Làm ơn. Cơn lũ đang xảy ra trên thế giới của chúng tôi và hạn hán đang dần lấn chiếm.

Fredricks: Tôi e rằng chúng ta không thể—

SCP-1807-B-01: [đấm vào tường] Nghe này, <KHÔNG RÕ: "THRAB MOKE PLIRN">, chúng tôi sẽ chết nếu ông không mang nó ra ngay bây giờ. Gia đình tôi sẽ chết. Người lãnh đạo của tôi sẽ chết. Có những người đói khát trong cống rãnh, thậm chí không thể di chuyển hoặc sử dụng đèn cứu hộ. Nhà thờ của tôi thậm chí còn hết nến, và để tôi nói với ông, họ không bao giờ hết nến cả. Tôi chỉ có đủ nhiệt để kéo dài thêm vài phút nữa thôi, vì vậy ông hãy suy nghĩ kĩ ngay bây giờ trước khi tôi làm cho ông tỉnh ra.

Fredricks: Tôi xin l—

<Kết thúc Bản ghi>

Lời kết: Tại thời điểm này, SCP-1807-B-01 tách ra thành nhiều phần từ bộ đồ lặn và nhanh chóng bắt đầu di chuyển dọc theo các hành lang để tìm kiếm SCP-1807. Điều này tiết lộ rằng không có bất cứ vật thể nào bên trong bộ đồ lặn khi bắt đầu phỏng vấn. Sau một vài phút, tất cả các phần của SCP-1807-B đều bị biến mất. An ninh đã được thông báo về vụ việc này và sẽ báo cáo bất kỳ sự xuất hiện nào trong tương lai của SCP-1807-B.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License