SCP-1808


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-1808

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1808-1 đến SCP-1808-6 phải được quản thúc trong một tủ quản thúc chung ở Khu vực An toàn-C tại Điểm-25. Bất kì hành động sử dụng SCP-1808 bên ngoài khu vực thử nghiệm đều bị cấm.

Mô tả: SCP-1808 là tên gọi chung của sáu chiếc đồng hồ bằng nhựa màu vàng được trang trí bằng những chấm màu xanh lá cây và hình ảnh của SpongeBob SquarePants, một nhân vật hoạt hình nổi tiếng từ bộ phim truyền hình dành cho trẻ em cùng tên. SCP-1808 có cơ chế hoạt động bất thường, vì tất cả các đồng hồ đều hoạt động bình thường bất chấp việc loại bỏ tất cả các bộ phận bên trong.

Đặc tính bất thường của SCP-1808 biểu hiện khi nó được đeo bởi con người hoặc bất kỳ sinh vật nào khác có chi. Khi được đeo bởi chủ thể, SCP-1808 chỉ có thể được gỡ bỏ bởi người đã thực hiện đeo nó lên chủ thể. Mỗi 15 phút, SCP-1808 sẽ phát ra tiếng cười đặc trưng của nhân vật Spongebob, ở phần đầu và giữa xương ngón tay và ngón chân của chủ thể đeo SCP-1808 sẽ tăng thêm khoảng 6cm. Sự tăng trưởng sẽ tiếp tục mỗi 15 phút cho đến khi SCP-1808 bị lấy ra khỏi chủ thể hoặc nút điều chỉnh của SCP-1808 được kéo ra làm ngưng đồng hồ. Các đối tượng thí nghiệm không hề chảy máu khi xương phát triển và đâm vào phần thịt của đối tượng. Tuy nhiên, các đối tượng thí nghiệm báo cáo rằng sự tăng trưởng của xương sẽ gây cảm giác rất đau đớn.

Khi núm điều chỉnh của SCP-1808 được đặt lại và xoay theo chiều kim đồng hồ, kim đồng hồ di chuyển sẽ tăng tốc độ tăng trưởng của xương. Xoay núm theo hướng ngược lại đảo ngược quá trình tăng trưởng. Nếu quá trình được hoàn toàn đảo ngược, xương sẽ ngừng rút ngắn khi trở lại độ dài ban đầu của chúng và tất cả các vùng da bị tổn thương bởi xương nhô ra sẽ được làm lành ngay lập tức. Các đối tượng được thí nghiệm theo cách này sẽ không có bất kì dấu hiệu về chấn thương thể xác nào, mặc dù những chấn thương về mặt tâm lý gây ra từ thí nghiệm đều được giữ lại. Nếu hai vật thể của SCP-1808 được gắn lại với nhau và đeo xung quanh cổ của một người thì răng của đối tượng sẽ kéo dài theo cách tương tự.

Tài Liệu quá trình Thu hồi: SCP-1808 là một trong số các vật thể của SCP ██ được tìm thấy vào ngày 26 tháng 4 năm 2004 từ một nhà bán đấu giá Marshall, Carter & Dark, Ltd. ở Somerset, Anh, trong một cuộc đột kích vào cơ sở do Đội Đặc Nhiệm Lưu Động Eta-2 ("Buyer Beware"). Cuộc đột kích được bắt đầu sau khi Đặc vụ Rosser, một đặc vụ nằm vùng của Tổ Chức bí mật làm việc trong nhà đấu giá, đã không báo cáo lại cho các nhân viên tại Khu vực-25 trong hơn 24 giờ. Đặc vụ Rosser đã được tìm thấy phía sau bức màn của sân đấu giá, bị trói vào một cái ghế với tất cả sáu vật thể của SCP-1808 gắn lên cơ thể của mình: mỗi cái được đeo lên cổ tay và mắt cá chân, và hai cái được gắn chặt với nhau và quấn quanh cổ. Khi bị bắt, nhân viên của Marshall, Carter & Dark, người đã đeo các vật thể vào Đặc Vụ Rosser đã đồng ý hợp tác trong việc loại bỏ và bảo quản SCP-1808.

Phụ lục: Đây là mô tả sản phẩm của SCP-1808 được tìm thấy trong bản sao của một danh mục đấu giá đã được phân phát tại cuộc đấu giá đó:

Lô hàng số 14

Sáu bộ đồng hồ đeo tay dành cho người lớn được trang trí bằng hình minh hoạ của một nhân vật hoạt hình nổi tiếng.
Những chiếc đồng hồ này có trông có vẻ như là đồ rẻ tiền và không thú vị lắm nhưng bạn đừng vội đánh giá vì chúng có những khả năng thần kì. Những người đeo đồng hồ này sẽ bị cảm giác đau đáng kể trong khoảng 15 phút. Khả năng của chúng có thể được kích hoạt bằng cách thủ công, nếu bạn muốn, và cũng có thể được hoàn tác lại để che dấu bất kỳ bằng chứng nào về hành vi của bạn. Những chiếc đồng hồ này là những sản phẩm duy nhất với khả năng kỳ diệu đó, và với các doanh nghiệp hoặc cá nhân nào muốn tiến hành các cuộc trả khảo nhanh chóng, hiệu quả. Sẽ là sai lầm nếu bỏ lỡ cơ hội một lần trong đời này để sở hữu chúng.

Giá khởi điểm: 14.800 bảng Anh

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License