SCP-181


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-181

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-181 sống trong phòng của nhân sự cấp D tại Khu Nghiên cứu Sinh học 12. SCP-181 dành cho tất cả các ý định vả mục đích, nhân viên giải phóng mặt bằng cấp 0, biết một cách mơ hồ về bản chất của SCP mà không có thông tin nhạy cảm nào được tiết lộ. Các nhà nghiên cứu và nhân viên an ninh nội khu được nhắc nhở không để SCP-181 ra khỏi khu vực nhân sự cấp D của nó. SCP-181 sẽ được chuyển đến ký túc xá mới mỗi tháng thay vì kết liễu nhân sự cấp D theo quy định. SCP-181 không được giao cho bất kỳ buổi thí nghiệm SCP mới hoặc được phân loại Keter nào.

Ghi nhớ cho tất cả nhân sự:
Do những phát hiện gần đây về đặc tính dị thường của SCP-181, 181 đã được chuyển đến Điểm 27-█ và bị biệt giam. Tất cả nhân sự được lệnh phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa đầy đủ nhất có thể khu hoạt động tại điểm. 181 không được phép tương tác với nhân viên công trường vượt quá mức tối thiểu để đảm bảo sự sống còn và an ninh tại khu. -Ts. Knucklebone

Mô tả: G████ O██████, trước đây là LvD-87465, đã từng bị giam giữu nhiều lần vì nhiều lừa gạt Ủy Ban Trò chơi Nevada. Sau tháng tù thứ 18 của bản án chung thân, anh ta lặng lẽ được chuyển đế Khu vực Quản thúc Vũ trang 02, nơi anh ta được bắt đầu và được giao nhiệm vụ giải phóng mặt bằng Cấp D. Thí nghiệm tiếp xúc đầu tiên của anh ấy là với SCP-███, kết quả là đẫm máu nhưng đúng như mong đợi. Khi LvD-65468 tiếp xúc với SCP-███, anh ta hung hăng và giết những người trong phòng, nhưng SCP-181 đã được tha khi đội vũ trang phản ứng hạ gục LvD-65468.

SCP-181 đã được đưa vào thí nghiệm với SCP-075 vào tuần sau khi sự cố với SCP-███. Chính trong quá trình thí nghiệm này, tác động bất thường của SCP-181 xác suất đã được phát hiện. Khi được đặt trong buồng quản thúc cùng SCP-075 đã được kích hoạt để đo tốc độ và thời gian phản xạ của nó, SCP-181 đã cố gắng tránh SCP-075 tổng cộng 3 lần trước khi đội trấn áp bắt giữ lại SCP-075.

Không chỉ sống sót sau một mà là hai thí nghiệm tiếp xúc với phân loại Keter, SCP-181 là một trường hợp bất thường về mặt thống kê. Đó sẽ là tuần thứ ba và đủ bảy ngày sống sót của anh ta với SCP-082 đã thúc đẩy Ts. G███ D██ điều tra.

Đó là giả thuyết của Ts. G███ D██ rằng SCP-181 đã tạo ra những thống kê dị thường này mà ông không hề hay biết. Sau khi gần như lật 50 mặt trên một đồng xu, tung 25 con số 7 trên một cặp xúc xắc và kéo tất tất cả 13 lá cơ khỏi bộ bài tiêu chuẩn, Ts. G███ D██ đã được cấp phép điều hành để thí nghiệm với SCP-███. Sau khi lăn 19 vòng tròn xanh lá cây và thành công trong việc tái tạo 4 kiệt tác cổ điển của các loại hình nghệ thuật khác nhau, SCP-181 đã lăn SCP-███ một lần nữa. Khi đối tượng nằm yên trên một tam giác màu đỏ, cơ sở đã trải qua một cơn trấn động do sự cố với SCP-216 và SCP-███ rơi trên vòng trong màu xanh lá. Ts. G███ D██ sau đó đã phân loại LvD-87465 thành SCP-181, giúp anh ta không bị kết liễu hàng tháng theo quy định của nhân sự cấp D.

SCP-181 có dấu hiệu ảnh hưởng đến xác suất nguyên nhân xung quanh anh ta mà không theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, các thử nghiệm cho thấy nỗ lực loại bỏ càng nhiều cơ hội khỏi một sự kiện càng tốt sẽ làm giảm ảnh hưởng của SCP-181 đối với sự kiện đó.

Phụ lục 1-A-07X█: Khể từ █/█/20██, SCP-181 đã được chuyển giao và các giao thức an ninh được thắt chặt. Ts. ███████ đã phát hiện ra trong một cuộc kiểm tra gần đây rằng tỷ lệ tử vong và thương tật nói chung tại Khu Nghiên cứu Sinh học 12 đã tăng lên gần ████████████ phần trăm (███%) trong thời gian SCP-181 bị giam giữ. Có giả thuyết rằng các đặc tính dị thường của SCP-181 ảnh hưởng đến xác suất bởi [DỮ LIỆU BỊ XÓA] lý thuyết hỗn loạn nói rằng các tác động tiềm tàng can thiệp như vậy có thể dẫn đến [DỮ LIỆU BỊ XÓA] trên phạm vi toàn thế giới. Thông tin thêm chỉ có sẵn cho nhân viên có cấp độ giâỉ phóng mặt bằng từ 4 trở lên, do có khả năng bị [BỊ GIẤU] thêm.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License