SCP-1810


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-1810

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1810 hiện đang bị quản thúc bên trong một Buồng Quản Thúc Dị Thể Dạng Người Cỡ Lớn tại Điểm 147, được bổ sung thêm một khu vực giải trí gồm các loại đồ chơi, sách, và dụng cụ hội họa. Đối tượng được cung cấp ba bữa mỗi ngày, theo sự hướng dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng của Tổ Chức. Thức ăn và nước uống cung cấp cho SCP-1810 cần phải được trộn lẫn với hỗn hợp gồm thuốc chống trầm cảm và thuốc an thần nhẹ nhằm giữ cho tinh thần của đối tượng ổn định khi nó không được phép làm điều mình muốn, giảm độ căng thẳng khi nó tiếp xúc với nhân viên an ninh hoặc nhân sự của Tổ Chức, cũng như giảm thiểu khả năng đối tượng nỗ lực vi phạm quản thúc hoặc thoát khỏi sự quản lý của Tổ Chức. Nhân sự của Tổ Chức tương tác với SCP-1810 cần phải sử dụng thành thạo tiếng Pháp. SCP-1810 được quyền ở trong khu vực giải trí của nó trong vòng bốn giờ mỗi ngày, các nhân viên an ninh hoặc nghiên cứu viên trưởng có quyền thu hồi đặc quyền này nếu SCP-1810 tỏ thái độ bất hợp tác.

Sau Sự cố 147-1995-7, SCP-1810 không còn được phép tiếp xúc với các vật dụng ghi âm hoặc đồ chơi có hình dạng con người, cửa buồng của đối tượng cũng được gia cố thêm nhằm giảm thiểu các tác động vật lý, ngoài ra một nhân viên an ninh mặc thường phục được yêu cầu trực tiếp quản lý SCP-1810 cũng được bố trí bên ngoài cửa buồng. Toàn bộ nhân sự ở vị trí này phải được ghi nhận không còn phản ứng cảm xúc với các SCP dạng người, cũng như có ác cảm với việc sử dụng bạo lực vô độ. Ngoài ra, chuyên gia tâm lý tại điểm phải luôn sẵn sàng nhằm xoa dịu SCP-1810 trong trường hợp đối tượng gặp phải rối loạn căng thẳng sau chấn thương và rối loạn trầm cảm mức độ nặng. Xem phụ lục 1810-C1 và Bản ghi Phỏng vấn 1810-1 nhằm biết thêm thông tin về dị tính của SCP-1810.

Mô tả: SCP-1810 là một thực thể dạng người cao 3.8 m, nặng 81.6 kg được bao phủ hoàn toàn bằng một lớp vải màu xám than làm từ chất liệu không xác định, ngoài ra nó cũng đeo một chiếc mặt nạ che đi toàn bộ khuôn mặt. Trên hai tai của đối tượng xuất hiện hai chiếc đĩa làm bằng hợp kim không rõ. Những vật dụng này cho đến nay được cho là không thể dỡ bỏ khỏi SCP-1810. Đối tượng có khả năng nói thành thạo bằng tiếng Pháp (mặc dù ở mức độ tương đương với một đứa trẻ) và mong muốn được gọi là “Pierrot”, một cái tên được viết bên trong cổ áo của đối tượng. Thực thể không biểu hiện sự thay đổi về mặt thể chất hay già đi dù đã được quản thúc trong gần 70 năm. Giả thuyết cho rằng nó có khả năng miễn dịch với sự lão hóa, và sẽ tiếp tục sống vô thời hạn trừ khi bị tiêu diệt. Kể từ sau Sự cố 147-1995-7, SCP-1810 không còn có khả năng chữa lành vượt trội, mà chỉ có thể hồi phục tương đương với một con người bình thường. Xem Phụ lục 1810-C1 nhằm biết thêm thông tin.

Dị tính của SCP-1810 sẽ xuất hiện khi có một đứa trẻ mà nó cho rằng đang bị “lạc” ở trong vòng 500m quanh đối tượng. SCP-1810 sau đó sẽ quan tâm đối tượng, và nỗ lực cung cấp những thứ đứa trẻ cần hoặc mong muốn. Tuy nhiên, dường như có sự thiếu liên kết trong việc hiểu những gì đứa trẻ cần trong suy nghĩ của SCP-1810. Đối tượng thường sẽ sử dụng những phương pháp bạo lực và trộm lấy đồ vật nhằm cung cấp cho đưa trẻ, đồng thời nó cũng thể hiện một sức mạnh phi thường khi bảo vệ đứa trẻ hoặc trong việc đáp ứng những gì chúng muốn.

Tổ Chức chú ý đến SCP-1810 vào năm 1947, khi có nhiều nhân chứng báo cáo về một thực thể đang bắt cóc trẻ em và cướp lấy nhiều đồ vật tại một khu dân cư ở ngoại ô Paris, Pháp. Nhiều bức ảnh và đoạn phim mô tả việc SCP-1810 bị phát hiện rồi biến mất sau đó đã được lưu trữ bên trong kho của Điểm-147, ngoài ra Tổ Chức đã tiêm thuốc lú cho toàn bộ các nhân chứng, cũng như ngụy tạo câu chuyện về một nhân viên trong đoàn diễu hành chuyên đi bắt cóc và giết hại trẻ em trong khu vực.

Phụ lục 1810-C1: Vào ██/██/1995, sau khi xem nhiều chương trình giải trí nổi tiếng liên quan đến giáo dục trẻ em trong khoảng thời gian giải trí của đối tượng, SCP-1810 đã đứng dậy trong buồng quản thúc của mình, gạt văng chiếc tivi và đầu băng VCR được cung cấp cho đối tượng, làm vỡ chiếc màn hình tivi và đạp chân đế xuống sàn nhà. SCP-1810 sau đó bắt đầu tấn công cánh cửa buồng, yêu cầu được cho phép ra ngoài, với lý do nó cần phải “bảo vệ những đứa bé”. Nhân viên an ninh khi di chuyển vào trong nhằm áp chế SCP-1810, và, sau khi mở cánh cửa buồng quản thúc, đã bị SCP-1810 đẩy sang một bên và làm cho choáng váng hoặc bất tỉnh bằng một sức mạnh thể chất chưa từng được ghi nhận trước đó.

Khi SCP-1810 di chuyển đến cuối hành lang, một đội an ninh thứ hai đã tiếp cận rồi làm tê liệt đối tượng bằng dùi cui điện, khiến cho SCP-1810 bất hoạt, và đem nó quay trở buồng quản thúc của mình. Các tổn thất sau sự kiện trên đã được điều trị, bao gồm một vết thương trên đầu không được báo cáo do SCP-1810 thực hiện khi đối tượng được đưa về lại buồng của mình. Kiểm tra đoạn phim mà SCP-1810 đã xem trước khi đối tượng cố gắng trốn thoát cho thấy nó đang quan sát một tập phim đặc biệt của chương trình truyền hình tên [ĐÃ GIẤU] liên quan đến những kẻ bắt nạt và áp lực mà lũ trẻ gặp phải.

Trích tin nhắn từ phòng làm việc của Giám Đốc Điểm A. Beaufort đến Điểm 147 RE: Sự cố 147-1995-7

"Có vẻ như SCP-1810 không chỉ có cảm xúc mạnh với bất kì đứa trẻ nào, mà, thay vào đó, bất kì vật thể nào mà nó cho rằng là một đứa trẻ đang gặp nguy hiểm hoặc trong trạng thái đau khổ, và nó cũng thể hiện khả năng thể chất vượt trội trong lúc cảm xúc đang lên cao. Quy trình quản thúc sẽ được cập nhật dựa trên giả thuyết đã được xác nhận này, và đặc quyền giải trí của SCP-1810 sẽ bị thu hồi trong vòng một tuần nhằm trừng phạt cho hành vi của nó. Mọi nỗ lực vi phạm quản thúc sau này sẽ dẫn đến các hình phạt nặng nề hơn. Nó có thể có suy nghĩ của một đứa trẻ, nhưng chúng ta không thể để nó làm lung lay suy nghĩ của chúng ta về hành động cũng như tính hợp tác với quy định của Tổ Chức của đối tượng… Ngoài ra, tôi cũng sẽ nâng mức độ Phân Loại của SCP-1810 từ Safe lên Euclid, căn cứ theo các biện pháp an ninh mà chúng ta cần trong việc quản thúc."

"… Nhân viên An ninh Roux cũng đã bị đình chỉ một tuần vì hành động của mình, và sẽ được điều chuyển công tác đến một cánh khác khi anh ấy trở lại. Tôi hi vọng anh ta học được bài học sau sự việc này, bởi vì tôi không mong muốn việc sử dụng bạo lực vô độ trong việc quản thúc các vật thể hoặc thực thể SCP. Chúng ta được kỳ vọng sẽ thực hiện công việc này một cách chuẩn mực và có hiệu quả, không quá tàn nhẫn hay quá khắc nghiệt. Đối tượng đã được tái quản thúc và đang bất hoạt. Mọi hành động khác được cho là không cần thiết… Chúng ta quản thúc. Chúng ta lưu trữ. Nhưng trên tất cả, chúng ta bảo vệ. Điều này bao gồm cả những thứ mà chúng ta đã quản thúc. Chỉ như vậy thôi."

Phỏng vấn 1810-1

Đối tượng phỏng vấn: Madeline O███████, 6 tuổi, cô bé đã chịu sự giám sát của SCP-1810 trước khi đối tượng bị quản thúc.

Thẩm vấn viên: Tiến sĩ Amelia J. P█████, một chuyên gia tâm lý cho trẻ em thuộc sự quản lý của Tổ Chức.

Lời nói đầu: Cuộc phỏng vấn được thực hiện sau mười ba giờ kể từ khi SCP-1810 lần đầu được quản thúc, và khoảng bảy ngày sau khi Madeline bị bắt cóc bởi SCP-1810. Cô bé đang trong tình trạng nguy kịch trước khi được chăm sóc y tế bởi Tổ Chức tại thời điểm đó. Toàn bộ cuộc nói chuyện đã được dịch từ tiếng Pháp nhằm mục đích lưu trữ.
Để giao tiếp dễ dàng và thoải mái với nhân chứng, SCP-1810 sẽ được gọi bằng tên của nó, Ông Pierrot, trong suốt cuộc thẩm vấn. Ngoài ra, lời nói của cô bé cũng sẽ được tiêu chuẩn hóa và chỉnh sửa cho phù hợp với tài liệu. Xin hãy liên lạc với bộ phận lưu trữ để lấy bản ghi hội thoại ban đầu bằng tiếng Pháp với những phát âm sai về chữ cái và ngữ pháp trong lời nói được giữ nguyên.

Kết luận: Sau cuộc phỏng vấn trên, toàn bộ ký ức của nhân chứng về sự kiện đã bị xóa bỏ, cô bé sau đó đã được chuyển đến một cơ sở y tế công cộng trước khi bị điều chuyển đến một trại trẻ mồ côi. Một cuộc khám nghiệm tại khu vực nơi SCP-1810 bị bắt giữ cho thấy nhiều thi thể trẻ em được chất lên bên trong một căn phòng, với những tờ giấy ghi chú viết lời xin lỗi bị ngấm nước xung quanh các thi thể. Trên các bức tường của căn phòng cũng xuất hiện những dòng chữ thể hiện việc mong muốn được trở về nhà của đối tượng. Ngoài ra, xác của một con ngựa bị mổ xẻ cũng được phát hiện bên trong căn phòng, cùng những từ "Mauvais"1và "Faux"2 được khắc lên sườn. Một bức tranh được vẽ nguệch ngoạc về nhân chứng chính, SCP-1810, và con ngựa bị vò nát trong góc phòng, cũng được phát hiện. Vị trí hiện tại của chiếc “chìa khóa” mà nhân chứng mô tả vẫn chưa được tìm thấy.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License