SCP-184


đánh giá: +5+x
dodecahedron.jpg

SCP-184

Mã vật thể: SCP-184

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-184 không được chứa trong bất kỳ cấu trúc nào. SCP-184 phải luôn được gắn với một nam châm điện công suất cao. Nếu nam châm điện bị hỏng, các đặc vụ phải báo cáo đến khu vực quản thúc của SCP-184 và ngăn chặn sự tiếp cận của tất cả những người không được phép cho đến khi nam châm điện được khôi phục lại nguồn điện. Khu vực quản thúc SCP-184 hiện được định hình giống như một công viên có SCP-184 và nam châm quản thúc của nó được ngụy trang thành tượng tạc. Bất kỳ và tất cả khách truy cập phải được giám sát.
Bất kỳ cấu trúc nào bị ảnh hưởng bởi SCP-184 sẽ được phá bỏ sau khi được [DỮ LIỆU BỊ XÓA] xem xét . Cơ quan này sẽ quyết định việc phê duyệt phá dỡ cuối cùng hoặc đưa vào SCP. Không có cuộc điều tra nào được thực hiện đối với các cấu trúc bị ảnh hưởng mà không có sự chấp thuận và đội cứu hộ ở chế độ chờ.

Mô tả: SCP-184 là một vật thể kim loại nhỏ, mịn, cao 10 cm (4 in) và rộng 10 cm (4 in), có hình dạng của một khối mười hai mặt. Mỗi mặt của hình có một lỗ tròn ở tâm và một hình cầu nhỏ được gắn trên mỗi đỉnh. SCP-184 được làm bằng một loại hợp kim không xác định, nhưng có từ tính cao, cứng như đồng thau.

Khi ở bên trong một cấu trúc khép kín, SCP-184 mở rộng kích thước bên trong của cấu trúc mà không làm thay đổi kích thước bên ngoài của nó. SCP-184 sẽ tăng kích thước bên trong của bất kỳ cấu trúc khép kín nào thêm vài trăm mét mỗi ngày, bắt đầu một giờ sau khi xâm nhập vào cấu trúc. Ban đầu, SCP-184 chỉ mở rộng các bức tường ra, khiến các căn phòng trở nên lớn hơn nhiều mà không cần điều chỉnh chiều cao của căn phòng. Việc mở rộng này tiếp tục cho đến khi kích thước ban đầu của căn phòng được tăng gấp ba lần.

Tại thời điểm này, SCP-184 bắt đầu tạo ra những căn phòng hoàn toàn mới. SCP-184 rõ ràng có thể sao chép các mục từ bên trong cấu trúc, tạo ra các phòng được trang bị nội thất phù hợp với phần còn lại của cấu trúc. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian, quá trình mở rộng dường như bị phá vỡ. Ví dụ, các vật dụng sẽ được làm từ vật liệu không phù hợp (sách kính, lò vi sóng bằng gỗ), các phòng sẽ có hình dạng kỳ lạ, cửa mở vào tường trống và hành lang sẽ nhỏ hoặc ngoằn ngoèo trong mê cung dài. Các cấu trúc mới bên trong tiếp tục ngày càng kỳ quặc hơn, trong khi bên ngoài vẫn không thay đổi.

Hành vi này được minh họa rõ nét nhất trong các ngôi nhà; tuy nhiên, nó đã được quan sát thấy trong các trường hợp khác, bao gồm cả một hộp các tông. Những thay đổi không biến mất khi loại bỏ SCP-184, nhưng không có cấu trúc bổ sung nào được tạo ra.

Phụ lục 1: Ghi chú của Tiến sĩ █████

Tôi không nghĩ rằng tôi cần phải nhấn mạnh sự thật rằng thứ này KHÔNG BAO GIỜ được phép vào Khu-19. Chúng ta có thể cần phải xem xét các biện pháp ngăn chặn khác nhau vào một thời điểm nào đó, nhưng hiện tại, chúng ta sẽ giữ nó ở trạng thái mở, bất động và ẩn.

Phụ lục 2: Phụ lục 184 - 2: Địa điểm quan tâm

Hiện tại giả thuyết rằng SCP-184 hoặc một vật thể dị thường có hiệu ứng tương tự có thể là nguyên nhân tạo ra các Vị trí được quan tâm như Backdoor SoHoChūgoku Cellar. Việc điều tra SCP-184 như một nguồn gốc tiềm năng cho những không gian này đang được tiến hành.

Phụ lục 38RB: SCP-184 đã được thu hồi tại Thành phố có Tường bao quanh Cửu Long vào tháng 6 năm ████. Các báo cáo về sự phát triển kỳ lạ và bùng nổ của thành phố đã thu hút các Điều hành viên, những người đã sớm biết về SCP-184, sở hữu [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Sau nhiều cuộc trấn áp của cảnh sát, Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động Zeta-9 đã được điều động và thu hồi SCP-184 với tổn thất tối thiểu. Tác động cuối cùng của việc tiếp xúc với SCP-184 đối với cả Thành phố và cư dân có thể không bao giờ được hiểu đầy đủ do các hành động liều lĩnh của cơ quan thực thi pháp luật địa phương, đã phá hủy một số khu vực bị ảnh hưởng của thành phố trước khi Lực lượng Điều hành có thể hành động để ngăn chặn.

Các cuộc phỏng vấn với người dân mang lại thông tin tối thiểu, với “bức tường im lặng” chung là phản ứng chính. Một vài tài liệu chỉ ra rằng SCP-184 có thể được mang vào một ngôi nhà và được phép tác động đến nơi ở với giá 50 pound bảng Anh mỗi nửa giờ. Những tài liệu này chưa được người dân xác nhận.

Phụ lục 38RB-s: Tài liệu Bổ sung.
Bản Ghi Cá Nhân của Gordon Richards - Thành viên của Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Zeta-9, Lũ Chuột Cống

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License