SCP-1851


đánh giá: +1+x
SCP-1851

Ảnh của SCP-1851

Mã vật thể #: SCP-1851

Phân loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Chỉ các nhân viên cấp D mới được phép tiếp cận tòa nhà quản thúc SCP-1851. Sáu đến mười nhân viên an ninh có vũ trang phải được bố trí túc trực xung quanh chu vi của tòa nhà này. Một hàng rào thép mắt cáo cao hai mét được dựng bao quanh phạm vi hai trăm mét vuông xung quanh tòa nhà. Các cá nhân không được ủy quyền tiếp cận khu vực phải được yêu cầu rời đi. Các cá nhân không tuân thủ sẽ được xử lý bằng thuốc lú Cấp C và được chuyển đến Trung Tâm Y Tế ████

Để ngăn chặn SCP-1851 chủ động săn tìm đối tượng, một con thỏ sẽ được thả vào tòa nhà ba ngày một lần.

Các mẫu vật SCP-1851-1 bị loại bỏ sẽ được lưu trữ tại Điểm ███ cho đến khi có thông báo mới.

Miêu tả: SCP-1851 là một con búp bê có vẻ ngoài như một phụ nữ da trắng cao 1,57 mét với mái tóc vàng và đôi mắt màu hạt dẻ. SCP-1851 nằm trong một tòa nhà1, tọa lạc gần ████, ██████. SCP-1851 thường được quan sát bằng cách sử dụng thiết bị thăm dò được điều khiển từ xa. SCP-1851 được ghi nhận di chuyển khắp nơi trong khu vực quản thúc, thỉnh thoảng thực hiện công việc bảo trì bên trong và bên ngoài của tòa nhà và khu đất. Việc bảo trì mà SCP-1851 thực hiện bao gồm chăm sóc khu vườn, sửa chữa các bức tường của tòa nhà và vệ sinh sạch sàn nhà. Nhân viên tại hiện trường đã báo cáo rằng SCP-1851 nhận thức được sự hiện diện của họ, nhưng không thực hiện các nỗ lực giao tiếp.

SCP-1851 vẫn sẽ tỏ ra ngoan ngoãn cho đến khi bất kỳ cá thể còn sống nào thuộc Lớp Mammalia (Lớp Thú) hoặc Lớp Aves (Lớp Chim) tiến vào tòa nhà, sau đó SCP-1851 bắt đầu thể hiện hành vi dự trữ trên cá thể này. Tuy nhiên, nếu đối tượng không đáp ứng được các yêu cầu của SCP-1851 (các yêu cầu chính xác vẫn chưa được xác định)2, nó sẽ bị giết và được loại bỏ khi tiến vào tòa nhà.

SCP-1851 sau đó sẽ thực hiện hành vi cưỡng ép các cá thể động vật di chuyển (gọi tắt là SCP-1851-1) trong phạm vi giới hạn của tòa nhà, thông qua những vị trí trong tòa nhà con vật sẽ trải qua quá trình chuyển đổi có hệ thống, biến nó thành một con búp bê thô sơ. Giai đoạn đầu của quá trình chuyển đổi là sự co lại của đối tượng, kết thúc khi đối tượng co lại đến khi bằng một phần mười kích thước ban đầu của nó. Sau đó, vật chất bên trong của đối tượng trở thành một khoang rỗng hoặc biến thành khối sợi bông, dựa trên các nghiên cứu phân tích các con búp bê bị loại bỏ. Cuối cùng, da của đối tượng được chuyển đổi thành sứ hoặc nhựa nếu bên trong được chuyển đổi thành khối rỗng và thành vải nếu bên trong được lấp đầy bằng sợi bông.

Sau khi đánh giá SCP-1851-1, SCP-1851 sẽ lưu trữ con búp bê trong hộp đồ chơi trong phòng trẻ em hoặc vứt bỏ con búp bê. Các nỗ lực nhằm thu hồi các mẫu vật SCP-1851-1 mà không bị loại bỏ đã dẫn đến phản ứng dữ dội từ SCP-1851, dẫn đến sự hủy diệt của hai xe thăm dò đa địa hình và ba thiết bị bay không người lái. Ngược lại, việc thu hồi các mẫu vật bị loại bỏ không mang lại phản ứng nào từ SCP-1851. Sau khi quá trình này hoàn thành, SCP-1851sẽ trở lại hành vi điển hình của nó, di chuyển liên tục giữa các không gian trong tòa nhà.

Building-SCP-1851

Tòa nhà hiện tại SCP-1851 đang sử dụng

Nếu SCP-1851 không thực hiện bất kỳ tương tác nào với một phiên bản SCP-1851-1 mới trong một tuần, nó sẽ tích cực tìm kiếm các sinh vật cho quá trình chuyển đổi.

Phụ lục 1
Tổ chức nhận được cảnh báo đầu tiên về SCP-1851 từ các báo cáo nhiều người bị cưỡng ép phải rời khỏi nhà của họ và hiện đang mất tích tại khu vực gần thị trấn ████, ██████. Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Phi-3 (hay còn gọi là "Những nhà sưu tập") được gửi đến những căn nhà này để xác định nguyên nhân của sự biến mất.

Phụ lục-1851-2
Vào ngày 06/07/20██, các nhà nghiên cứu đã ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ các hành vi dự trữ và sản xuất búp bê từ SCP-1851, tiếp theo là ngừng hoạt động hoàn toàn vào ngày 08/07/20██. Vào ngày 09/07/20██, các thiết bị âm thanh được đặt bên trong tòa nhà ghi nhận âm thanh giống như tiếng hát của con người. Do SCP-1851 đang ở trong trạng thái ngoan ngoãn, Nhà nghiên cứu Julia ████████ đã được cấp phép để tiến vào tòa nhà, với sự yểm trợ của Sĩ Quan An Ninh Dwight ██████, cho mục đích thu thập dữ liệu nghiên cứu. Khi bước vào, nhà nghiên cứu Julia tìm thấy SCP-1851 di chuyển quanh trong gian bếp của tòa nhà, rõ ràng là trong trạng thái ngoan ngoãn. SCP-1851 đã được tiếp cận, và các nỗ lực liên lạc đã được thực hiện. Kèm theo dưới đây là kết quả của nỗ lực của nhà nghiên cứu Julia ████████.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License