SCP-1867


đánh giá: +2+x
Nudibranch_Nembrotha_kubaryana.jpg

SCP-1867 trong khu vực quản thúc.

Mã vật thể: SCP-1867

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1867 phải được giữ trong một bể thủy sinh chứa mẫu vật có kích thước 40x70x30 cm. Ngoài ra, không cần bổ sung bất kỳ biện pháp an ninh nào khác. Môi trường sinh sống và sự chăm sóc đối với SCP-1867 không hề khác biệt đối với các cá thể cùng loài của nó.

Các vật phẩm được khôi phục liên quan đến SCP-1867 sẽ được đặt trong Vòm Lưu Trữ Bảo Mật 16. Để truy cập các vật phẩm này và bản thân SCP-1867 cần sự cho phép của một nhân viên Cấp 2 thích hợp.

Ngày ██ / ██ / 2012 - SCP-1867 đã yêu cầu quyền truy cập các tuyển tập tiểu thuyết và tạp chí về tự nhiên. Yêu cầu đã bị từ chối.

Miêu tả: SCP-1867 là một động vật nhuyễn thể thuộc loài Nembrotha kubaryana (sên biển huỳnh quang), có chiều dài đo được là 11,7 cm (4,6 inch). Về mặt vật lý, không có sự khác biệt nào giữa SCP-1867 với bất kỳ thành viên nào khác thuộc loài của nó.

SCP-1867 thể hiện sự tinh khôn, khả năng giao tiếp thông qua thần giao cách cảm với các cá nhân trong phạm vi năm mét. Nó khẳng định rằng nó là "Lãnh chúa Theodore Thomas Blackwood", một nhà thám hiểm người Anh và là một nhà tự nhiên học (điều tra cho thấy không có bất kỳ cá nhân nào như thế tồn tại ở bất kỳ đô thị nào trong hồ sơ). Thuật ngữ và phong cách giao tiếp của SCP-1867 phù hợp với giai đoạn cuối thế kỷ mười chín tại nước Anh, và nói chung là thân thiện và hợp tác với các nhà nghiên cứu.

SCP-1867 đưa ra các tuyên bố lặp đi lặp lại về những kỳ công và thành tựu nó đạt được trong quá khứ, bao gồm sự phục vụ trong Chiến tranh Thuốc phiện Thứ hai, các cuộc thám hiểm đến các vùng xa xôi trên thế giới và chạm trán với nhiều sinh vật quý hiếm khác nhau. Mặc dù SCP-1867 đã cho thấy nó có nhiều kiến thức về địa lý, động vật học, thực vật học, khảo cổ học, nhân chủng học và ngôn ngữ học liên quan đến các khu vực nó đến được trong các cuộc khám phá, cũng như các lĩnh vực hạn chế hơn như thần thoại bị mai một, thần bí học, và huyễn vật học. Tuy nhiên, SCP-1867 dường như không nhận ra, hoặc cố ý bác bỏ, bất kỳ sự kiện hoặc thông tin nào có niên đại sau khoảng thời gian năm 1910.

Khi được yêu cầu cung cấp các bằng chứng về công cuộc khám phá, SCP-1867 đã cung cấp một địa chỉ gần █████████, Anh, tuyên bố rằng nó sẽ "còn nhiều hơn việc sẵn lòng quyên góp bộ sưu tập [của nó]." Công tác điều tra dẫn đến một ngôi nhà thuộc sở hữu của Qúy bà █████ ███████████, người được tuyên bố là "quản gia của Lãnh chúa Blackwood". Việc đặt thêm các câu hỏi cho thực thể không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về bản chất hoặc nguồn gốc của SCP-1867 ngoài những thông tin mà nó đã cung cấp. Quý Bà ███████████ chết vì suy tim năm ngày sau khi các đặc vụ Tổ chức bắt đầu tiến hành điều tra.

Công tác điều tra ngôi nhà cho thấy một hầm ngầm chứa hơn ba ngàn hiện vật, mẫu động vật và thực vật, một thư viện chứa hơn năm nghìn vật phẩm, kèm một phòng chức năng, nếu không nói là lỗi thời, là một phòng thí nghiệm. Tất cả các tài liệu thuộc bộ sưu tập nói trên đã được di dời và tái bố trí bởi Tổ chức trong suốt ba tuần.

Phụ lục-01: Có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các vật phẩm thu thập được từ bộ sưu tập của SCP-1867 trong Tài liệu 1867-VL. Các mục ghi chú cụ thể bao gồm:

• 116 loài thực vật chưa được biết đến
• 107 loài côn trùng chưa được biết đến
• 28 loài thằn lằn chưa được biết đến
• 23 loài cá chưa được biết đến
• 14 loài lưỡng cư chưa được biết đến
• 12 loài động vật có vú chưa được biết đến
• Hóa thạch liên quan đến 8 loài khủng long chưa được biết đến
• Hóa thạch liên quan đến 12 loài động vật có vú thời tiền sử chưa được biết đến
• Các hiện vật thuộc 29 cộng đồng bản địa chưa được biết đến
• 35 bản nhật ký viết tay chứa các bản ghi sự kiện được miêu tả bởi SCP-1867: các bản ghi chép nói chung chính xác, với một số thay đổi nhỏ và cường điệu hóa một phần bởi SCP-1867 khi thuật lại và đã được ghi ngày vào khoảng thời gian phù hợp với các sự kiện được miêu tả.
• 20 kg thuốc phiện đã qua chế biến
• Một bộ sưu tập súng cầm tay với cách chế tạo và thiết kế không tương quan với bất kỳ nhà sản xuất nào đã được biết, bao gồm ba khẩu súng hỏa mai nòng-tán có nhãn hiệu là “Súng Gây Bất Ổn Định Hạt Hiệu Quả của Ts. B. T. Moth.” Những vật phẩm này không hoạt động.
• Các quả cầu diễn đạt chi tiết của Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, và các mặt trăng Galilean, kèm theo các ghi chú chi tiết các đường dẫn có thể có cho việc thăm dò bề mặt.
• Một toa xe ngựa được sửa đổi rất nhiều, có chứa các dụng cụ không rõ mục đích. Một tờ giấy lưu ý đính trên cửa ghi "Hiện hỏng. Cần nói chuyện với Henry ” bằng chữ viết tay phù hợp với các nhật ký
• [DỮ LIỆU BỊ XÓA] - Bốn đặc vụ đã bị giết sau khi kích hoạt vật phẩm này, sau đó nó bị phá hủy. Khi được hỏi về vật phẩm này, câu trả lời của SCP-1867 là “Tôi đã cảnh báo các ông cẩn thận với bộ sưu tập của tôi. Cái thứ đẫm máu đó gần như đã khiến tôi mất đầu tại Woking lúc chín mươi bảy tuổi khi tôi tìm thấy nó. ”

Phụ lục-02:

Cuộc phỏng vấn sau đây được thực hiện lúc 08:45, ngày ██ / ██ / 2012

Ts. ███████: Chào buổi sáng, 1867.

SCP-1867: Ah, buổi sáng tốt lành, Tiến sĩ! Rất vui được gặp anh. Vào đây, vào đây, hãy lấy cho mình một chỗ ngồi. Bây giờ nếu tôi nhớ chính xác, lần cuối anh ở đây tôi đã nói với anh về khoảng thời gian tôi bị bắt bởi bộ tộc Ubula ở Congo …

Ts. ███████: Thật ra, tôi có một số câu hỏi về câu chuyện của ông. Ông thấy đấy, không có bất kỳ bộ tộc nào như thế từng tồn tại cả.

SCP-1867: Dĩ nhiên là không rồi! Không còn bất kỳ người dân Ubula nào còn sót lại sau khi ngôi làng bị Mokèlé-mbèmbé tấn công. Tôi vẫn rất tiếc khi không thể bắt con quái vật đó khi tôi có cơ hội. Nó là một sinh vật có khả năng liên tục né tránh.

Ts. ███████: 1867, chúng tôi không có bằng chứng thực tế cho thấy những gì ông đang nói không phải đơn giản chỉ là một tiểu thuyết phức tạp. Các hiện vật và hồ sơ chúng tôi tìm thấy trong hầm của ông có thể đơn giản là hàng giả.

SCP-1867: Vô nghĩa! Tôi sẽ không bao giờ chế tạo bất kỳ tác phẩm nào của mình. Tại sao chứ, vì nó là trái tim của một nhà tự nhiên học! Trong khi tôi liên tục sửng sốt bởi tổ chức của anh ở đây, anh lại thiếu tinh thần của một nhà thám hiểm. Khi tôi khám phá dãy Himalaya để tìm kiếm Các tu sĩ của Ngọn núi vàng, tôi có về những gì người khác đã nói về họ không? Tất nhiên là không! Tôi đã đi và phát hiện những thứ cho chính bản thân mình!

Ts. ███████: [khoảng dừng ngắn] Ông nhận ra rằng ông là một con sên biển, đúng không?

SCP-1867: Cao xanh hỡi, con trai, anh đã uống phải không? Điều đó hoàn toàn kỳ cục. Nếu anh không cảm thấy phiền thì tôi không có lý do gì để nói chuyện với anh. Hãy đi lấy cho mình một tách trà ngon và tỉnh táo lại đi.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License