SCP-190


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-190

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-190 được quản thúc trong Tủ khóa An ninh 23 tại Điểm 41. Trẻ em dưới 10 tuổi không được phép lại gần SCP-190 trong vòng phạm vi 50 mét ngoại trừ mục đích thí nghiệm. Tất cả nhân viên làm việc tại Điểm 41 cần phải được biết về tác dụng phụ của SCP-190 cũng như bản chất vô hại của nó. Yêu cầu thuyên chuyển nhân sự được thực hiện do tác dụng phụ của SCP-190 phải được xúc tiến, trừ khi việc thuyên chuyển gây nên vi phạm quản thúc của các dị thể khác.

Các cá thể tiếp xúc trực tiếp với SCP-190 phải được theo dõi vô thời hạn nhằm phòng ngừa các hiệu ứng phụ lâu dài.

Mô tả: SCP-190 là một hộp gỗ khắc bao quanh bởi lớp sắt, độ dài đo đạc khoảng 50 cm x 70 cm x 35 cm. Nắp hộp được chạm khắc hình ảnh đại diện của một lều xiếc lớn với bảng điều khiển trung tâm mở, bên trong là một một nhân vật ăn mặc như một hiệu trưởng trường tiêu chuẩn đang đứng. Các hình chạm khắc ở các mặt bên bao gồm các loại động vật, thường liên quan đến rạp xiếc, bao gồm sư tử, hổ, gấu, voi và ngựa. Những hình khắc này di chuyển với tốc độ quan sát được tối đa là khoảng 5 mm mỗi ngày và theo dõi thời gian cho thấy rằng các sinh vật được mô tả dường như đang thực hiện hành vi chơi đùa bất bạo động với nhau.

Khi một cá nhân từ 10 tuổi trở lên mở nắp bản lề, SCP-190 chứa 17 viên bi với đủ loại kích thước và màu sắc, 2 que phấn màu xanh lá cây vẽ vỉa hè và 1 bộ bài chơi hiệu Xe đạp. Những vật thể này có thể được sử dụng trong giới hạn của SCP-190, nhưng không thể lấy ra khỏi nó. Nỗ lực loại bỏ những vật thể này đã gặp phải một rào cản vô hình, không thể xuyên thủng trải dài qua lỗ mở hộp. Các cá nhân từ 10 tuổi trở lên tương tác với SCP-190 hoặc nội dung của nó thường có cảm giác không thoải mái hoặc khó chịu cho đến khi họ ngừng tương tác với chúng.

Khi một cá nhân dưới 10 tuổi mở SCP-190, nó sẽ chứa 1-5 đồ chơi hoặc trò chơi dành cho trẻ em sử dụng. Các đối tượng được quan sát bao gồm thú nhồi bông, bóng cao su, yo-yo, búp bê, khối xếp hình và các trò chơi trên bàn đơn giản. Những vật thể này có thể được bất kỳ cá nhân nào trước tuổi dậy thì tự do loại bỏ khỏi SCP-190, mặc dù các nỗ lực của trẻ dậy thì hoặc sau dậy thì đều gặp phải rào cản tương tự như mô tả ở trên. Các đối tượng thường có chủ đề xiếc, mô tả động vật xiếc cổ điển, địa điểm, nghệ sĩ biểu diễn và sơ đồ thiết kế có chứa màu đỏ, vàng, trắng, sao và/hoặc chữ cái đầu "HF".

Trẻ em trong độ tuổi thích hợp thường thể hiện niềm vui và sự phấn khích tột độ khi chơi với SCP-190 hoặc các đồ vật mà nó tạo ra, bất kể thái độ trước đó về đồ chơi hoặc trò chơi tương tự. Trẻ thể hiện các hành vi vui chơi hăng hái hơn bình thường, cũng như có nhiều hoạt động thể chất hơn như lộn nhào, quay bánh xe, trèo lên các vật thể gần đó và tung hứng đơn giản 1 và 2 vật thể. Hầu hết các hành vi chơi đùa đều bao gồm các yếu tố ngẫu nhiên gây tổn hại cho người khác, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn mình. Tất cả các vật thể do SCP-190 tạo ra đều có khả năng gây sát thương cực lớn, bất kể thành phần của chúng. Các mẫu vật đại diện được liệt kê bên dưới. Các vật thể do SCP-190 tạo ra sẽ biến mất nếu được đặt trở lại bên trong nó và nắp được đóng lại.

Đồ chơi/Trò chơi Sử dụng bởi Trẻ Kết quả
Bóng cao su dọc trắng và đỏ với ngôi sao vàng ở một đầu Trẻ nam 8 tuổi đã ném nảy quả bóng vào tường 37 lần trước khi vứt thẳng món đồ vào một Nghiên cứu viên cấp thấp giám sát. Bức tường có những vết lõm nông đáng chú ý nơi nó bị va vào. Nghiên cứu viên cấp thấp đã bị nứt 2 xương sườn và bầm tím mô mềm đáng kể ở nơi cô bị va phải. Đứa trẻ thể hiện sự thất vọng khi nghiên cứu viên không ném quả bóng lại.
Chú voi nhồi bông bằng nỉ, cao 35 cm, đeo yên ngựa màu đỏ và vàng với chữ cái đầu "HF" thêu ở hai bên Bé gái 4 tuổi di chuyển con thú bông như rằng nó đang đi lại, đứa trẻ tạo ra tiếng kêu trước khi khiến con thú bước lên chân của một Cấp D giám sát. Chân của Cấp D bị gãy phức tạp và xuất huyết do chấn thương dập nát. Đứa trẻ trách nạt Cấp D do không tránh đường cho con thú.
"Nhìn Thấy Đỉnh Rộng Lớn!", một bộ trò chơi bàn cờ tương đồng với phiên bản năm 2004 của trò chơi "Candyland" Trẻ nam 6 tuổi nài nỉ Cấp D tham gia trò chơi với mình cho đến khi Cấp D bị ra lệnh thực hiện bởi Nghiên cứu viên. Đứa trẻ thua trò chơi và ném các lá bài vào mặt Cấp D trong cơn nóng giận. Cấp D bị vết cắt giấy sâu ở mặt, bàn tay và cẳng tay, cần phải băng bó nhiều lần. Đứa trẻ ôm Cấp D sau khi hoàn thành trò chơi và hỏi liệu cô ấy có nhận được băng dính của Batman để "làm cho tiếng la ó tốt hơn không."
Hộp đựng bằng thiếc có nhãn "Bộ Trẻ Hề!" chứa 30 g (1 oz.) sơn nhờn trắng chú hề, 2 bút chì trang điểm jumbo màu đỏ, 2 bút chì trang điểm màu vàng, gương cầm tay nhỏ Bé gái 7 tuổi trang điểm cho khuôn mặt mình cũng như khuôn mặt của nhân viên Cấp D Cấp D bị bỏng hóa học nơi mà món đồ trang điểm tiếp xúc với da cũng như bị dị ứng vĩnh viễn với lanolin. Đứa trẻ không bị tổn thương.
Thanh gỗ đỏ hoàn thiện bằng sơn mài giống như một phiên bản thu nhỏ của SCP-2024 Bé gái 9 tuổi trạm vào nhiều nội thất trong phòng, bao gồm cánh tay của nhân viên Cấp D. Tay của Cấp D bị cuộn lại thành một nút thắt nơ. Đứa trẻ khen vẻ bề ngoài của Cấp D rằng nó trở nên đẹp hơn nhiều.

Sau khi thử nghiệm xác định các thuộc tính cơ bản ban đầu kết thúc, một số thuộc tính bổ sung dần trở nên rõ ràng. Nếu SCP-190 và đồ vật của nó không được một đứa trẻ dưới 10 tuổi sử dụng trong 29.5 ngày liên tục, tất cả các cá nhân trong phạm vi 50 mét cách SCP-190 đều có thể nghe thấy tiếng nhạc nhẹ nhàng. m nhạc này dường như hoạt động như một thuật ngữ nhận thức nhẹ, trong đó đối với trẻ em dưới 10 tuổi, chúng sẽ tìm kiếm SCP-190 nếu chúng biết về sự tồn tại của nó.

Theo dõi lâu dài với các cá nhân đã tương tác với SCP-190 khi còn nhỏ cho thấy rằng họ có khả năng trở thành nghệ sĩ biểu diễn cao hơn xấp xỉ 4 lần so với các bạn cùng tuổi khi đã trưởng thành, dù là chuyên nghiệp hay là sở thích chính. Ví dụ điển hình bao gồm nhào lộn, ảo thuật/kỹ xảo, huấn luyện động vật, và diễn xuất ứng biến. Các đối tượng không có biểu hiện bất thường về hành vi.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License