SCP-1904


đánh giá: +3+x
tubes2.jpg

Hai cá thể SCP-1904-1

Mã vật thể: SCP-1904

Phân loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-1904 hiện tại đã được tháo dỡ và đặt trong Kho Lưu Trữ Đơn Vị-07. Không cần thêm bất kỳ thủ tục nào khác để quản thúc SCP-1904. SCP-1904 phải được giám sát tại vị trí ban đầu của nó, hiện đang được ngụy trang thành một kho hàng của chính phủ. Tất cả các bề mặt bên ngoài và môi trường xung quanh phải được làm sạch và khử trùng hàng tuần và ngay sau khi hoạt động tái sinh diễn ra. Chín (9) mẫu vật nghiên cứu của SCP-1904-1 hiện đang được lưu giữ trong các xà lim riêng lẻ tại Điểm-17. Các cá thể SCP-1904-1 khác phải được thu thập và tiêu diệt trừ khi được yêu cầu bởi Ts. ██████ nhằm mục đích kiểm tra thêm. Trong mọi trường hợp không một nhân viên nào được phép vào bên trong vật thể [xem báo cáo sự cố 1904-A]

Mô tả: SCP-1904 là một hệ thống ống nhựa nhằm mục đích giải trí được lắp đặt tại nhà hàng ████████, ████████ MD.1 Cấu trúc vật thể thể hiện một số đặc tính bất thường so với hầu hết các công trình vui chơi tương tự ở việc thỉnh thoảng run rẩy và tiếng kêu giống như "đang rên rỉ". Dựa theo một nền tảng bất thường, tiếng kêu có thể leo thang thành tiếng rên rỉ, tiếng la hét và thỉnh thoảng là âm thanh "nôn" hoặc "nghẹn" kéo dài đến vài giờ tại một thời điểm, thường đánh dấu sự bắt đầu của một chu kỳ thai kỳ mới. Thai kỳ kéo dài từ 8 đến 11 tháng, trong khoảng thời gian đó một lượng máu, dịch ối và các mô tử cung có thể bị rò rỉ với tần suất tăng dần theo thời gian từ lối vào thấp nhất của cấu trúc. Không tìm thấy điểm khởi nguồn cụ thể hoặc nơi tổng hợp DNA cho các chất lỏng này. Một chu kỳ mang thai điển hình sẽ lên đến đỉnh điểm trong một sự kiện trục xuất bạo lực dịch, mô và một hoặc nhiều cá thể SCP-1904-1.

SCP-1904-1 trông giống với phôi thai người ở nhiều giai đoạn phát triển khác nhau, với đặc điểm càng ở giai đoạn cao hơn thì thực thể liên tục biểu hiện các dị dạng bẩm sinh nghiêm trọng hơn. Bất kể trong điều kiện như thế nào, tỷ lệ sống là gần như 100% cho đến khi bị tiêu diệt. Các cá thể này phát triển dần về kích thước và khả năng di chuyển với lượng dinh dưỡng tối thiểu nhưng không tiến triển xa hơn theo sự phát triển của phôi hoặc độ tuổi của vẻ ngoài, mẫu nghiên cứu lâu đời nhất hiện nay vượt quá ████ kg. Khả năng phát triển nhận thức ở mức tối thiểu, mặc dù nhiều cá thể được trang bị kiến thức đã được quan sát bắt chước giọng hát của nhân viên và ở một số trường hợp các cá thể này cố gắng thực hiện hành vi sinh sản. SCP-1904 thể hiện sự tăng cường tiếng kêu trùng khớp với việc tiêu hủy bất kỳ trường hợp SCP-1904-1 nào, được mô tả là "gào hét" theo sau là "khóc lóc" kéo dài.

Báo cáo sự cố 1904-A
Trong quá trình kiểm tra ban đầu của SCP-1904, D-4356 được chỉ thị tiến vào bên trong cấu trúc với thiết bị giám sát âm thanh-ghi hình tiêu chuẩn. Không phát hiện bất kỳ đặc tính bất thường nào cho đến khi D-4356 trở nên chậm đáp ứng các yêu cầu và sớm bị trục xuất khỏi vật thể trong một vụ phun trào chất lỏng điển hình, thể hiện các bất thường về sinh lý và tâm thần phù hợp với SCP-1904-1. D-4356 sau đó được phân loại như là một trong các mẫu vật của vật thể này đặt tại Điểm-17 và hiện tiếp tục tăng khối lượng. Tất cả các quá trình khám phá tiếp theo của các đối tượng thử nghiệm con người đều mang lại kết quả tương tự. Các đối tượng dư thừa đã bị tiêu hủy.

Báo cáo sự cố 1904-B
Sau khi quá trình thử nghiệm diễn ra một cách bao quát, SCP-1904 đã được tháo dỡ vào ngày ██/██/████, vật thể sau đó không biểu hiện bất kỳ đặc tính bất thường nào trong kho chứa và được tái phân loại thành Safe. Trong những tháng tiếp theo, sự gia tăng theo hàm mũ các dị tật bẩm sinh trở nên rõ ràng trong bán kính mở rộng nhanh chóng tính từ vị trí ban đầu của vật thể. Nhiều mẫu vật được tìm thấy phù hợp với các đặc tính của SCP-1904-1 và SCP-1904 đã được khôi phục về vị trí và hình dạng ban đầu của nó, nơi sau đó các làn sóng sinh nở bất thường bị giảm xuống. ███ cá thể đã xác nhận và ███ cá thể tiềm năng là SCP-1904-1 sau đó đã bị tịch thu, mổ xẻ và thiêu hủy trong khi thuốc lú Cấp B được cấp cho nhiều người dân xung quanh. Các cặp vợ chồng bị ảnh hưởng đã được khử trùng sau khi có bằng chứng về sự ô nhiễm lâu dài và được đền bù cho những gì họ cho là một vụ kiện tập thể chống lại một công ty dược phẩm nước ngoài.

Khám phá: Vào ngày 06 tháng Mười Một năm ████, một tờ báo giấy ██████████ đã báo cáo một chuỗi các cảnh "quái vật" được chứng thực bởi nhiều nhân chứng trong một khoảng thời gian ba ngày. Công tác điều tra của Tổ chức đã truy ngược dấu vết cuối cùng đến nhà hàng ██████████, nơi vốn buộc phải đóng cửa để tu sửa từ nhiều năm trước. 48 cá thể SCP-1904-1 sau đó đã được phát hiện trong tủ đông và ███ mẫu vật sống được thu hồi từ các đường hầm nước thải tại địa phương. Nhân viên nhà hàng và quản lý vẫn chưa được xác định.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License