SCP-1936


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-1936

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1936 phải được quản thúc phía sau một hàng rào lưới điện 2 mét, được tuần tra bởi các đơn vị an ninh. Khu vực bị quản thúc là một vùng gần như hình tròn, đường kính 1km. Máy quay an ninh được lắp đặt để kiểm soát các khu vực hiện không được tuần tra. Việc thâm nhập vào SCP-1936 phải được hộ tống bởi một đơn vị vũ trang được chỉ định bởi Trưởng Ban An Ninh Khu vực-37. Nhân sự không có quyền hạn đặc biệt sẽ không được tiến vào các vùng dị biến không gian, với điều kiện của các quyền ấy phụ thuộc vào các hoạt động dị thường hiện tại bên trong SCP-1936.

Khu vực-37 được thiết lập ở vùng bên ngoài thị trấn để hỗ trợ cho các hoạt động và cung cấp phương tiện cho các thử nghiệm lâm sàng và phân loại những vật thể được thu hồi từ SCP-1936. Một khi việc phân loại hoàn tất, những vật thể này sẽ được gửi về Điểm thích hợp cho việc nghiên cứu và lưu trữ dài hạn.

Các mẫu vật sinh học đã chết được thu hồi từ SCP-1936 sẽ được bảo quản cách ly nghiêm ngặt và được mang đến Khu vực-37. Nếu mẫu vật được đánh giá là độc hại, việc thiêu hủy có thể sẽ được tiến hành. Trong trường hợp nếu bất kỳ mẫu vật sinh học còn sống nào được tìm thấy trong SCP-1936, các nhân sự đảm trách việc khảo sát sẽ rời khỏi khu vực và Lực lượng Đặc nhiệm cơ Động Zeta-29 (“Những Gã Điên Leo Núi”) sẽ được cử đến để thu hồi và quản thúc mẫu vật.

Mô tả: SCP-1936 là một thị trấn tên Daleport thuộc New England. Vào năm 1997, thị trấn trở thành nạn nhân của thứ được phỏng đoán là một hoặc một chuỗi sự kiện mang tính hủy diệt cao trong nhiều ngày liền. Trong khoảng thời gian này, Tổ chức không thể thâm nhập vào thị trấn hay quan sát những sự kiện đang diễn ra bên trong do sự hiện diện của SCP-1936-1, một khu vực phát sinh khí ga dày đặc ở trung tâm Daleport và bao phủ toàn bộ thị trấn. (Để biết thêm thông tin, tham khảo bản Khảo sát thực địa 1936). Dị tượng này đã biến mất sau một tuần rưỡi kể từ lúc xuất hiện và hiện tại đã không còn tồn tại ở SCP-1936.

Kích thước của những tòa nhà còn sót lại đã bị biến đổi đáng kể so với thiết kế gốc và phần lớn những ngôi nhà này bị mất đi tính nhất quán trong liên kết cấu trúc không gian của chúng. Báo cáo khảo sát cho thấy những hiện tượng dị thường về không gian bao gồm những căn phòng trở nên nhỏ hơn khi bước vào, thậm chí khiến những người trong đó không thể di chuyển,1 những cánh cửa mở ra những nơi khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong ngày, và những hành lang dù chỉ có một chiều nhưng lại dẫn đến nhiều địa điểm khác nhau.2

Không có người sống sót nào được tìm thấy toàn vẹn từ những sự kiện dị thường ảnh hưởng đến thị trấn Daleport, nhưng một số lượng lớn những gì còn sót lại từ cư dân nơi đây đã được thu hồi. Nguyên nhân tử vong rất khác nhau, nhưng có vẻ như phần lớn là do tự sát. Trong nhiều trường hợp, những phần sót lại của người dân thể hiện những đặc tính dị thường, được cho rằng là kết quả từ những sự kiện nói trên. Một trong những phần còn lại này bao gồm:

  • Một dải ruột và nội tạng có khả năng bắt được tín hiệu radio phát thanh truyền đến từ khoảng cách 6 dặm. Âm thanh được phát ra bởi sự rung động của các biểu mô. Vật thể được tìm thấy cùng một loài thực vật nhỏ có khả năng phát ra một ngọn lửa nhỏ ổn định.
  • Một phần thân người bị đóng chặt vào tường. Có thể quan sát được những chuyển động khẽ của thân người khi điều tra viên nói chuyện. Máu liên tục xuất hiện cách mười lăm centimet phía trên thân người.
  • Cơ thể của một người đàn ông lớn tuổi với hai mắt bị khoét mất, một dòng tro khói liên tục bốc ra từ hốc mắt, mũi, miệng và lỗ tai của cơ thể mà không có nguồn phát sinh rõ ràng nào.
  • Nhiều xác người được tìm thấy nằm xếp hàng trên đường cái. Thịt, da và xương của họ bị cắt rời theo một đường tròn giữa trán. Da và phần mô não quanh vết thương đã bị cháy đen nghiêm trọng.
  • Vào 19:42 hàng ngày, nhiều phần thân người lơ lửng xuất hiện bên ngoài Thư viện Công cộng Johnson, mô phỏng động tác đang chạy, hướng về phía Tây nam đến Market Road. Ba phút kể từ sau khi xuất hiện, những phần thân người sẽ rời khỏi con đường và dần biến mất.
  • Cơ thể một người phụ nữ trẻ lơ lửng hướng dần lên trời khi hứng chịu lực tác động, bất chấp hướng tác động của lực.3

Nhật ký Khảo sát Thực địa-1936:

Do tình trạng không xác định của cư dân Daleport, các khảo sát thực địa bởi người lẫn thiết bị tự động đã được triển khai trong SCP-1936-1 để xác định tính an toàn của việc tiến vào SCP-1936-1, nhằm làm sáng tỏ bản chất của SCP-1936-1 cũng như hiệu ứng của nó, và tạo điều kiện thuận lợi khả thi cho việc giải cứu các thường dân. Những cuộc khảo sát này được thực hiện trong suốt nhiều ngày ngay khi các nguồn lực được đưa đến địa điểm.

Tài liệu Thu hồi-1936:

Một lượng lớn tài liệu sau đây được thu hồi từ SCP-1936. Chúng là được cho là viết bởi các cư dân trước khi của thị trấn.

Camera an ninh và các thiết bị khác tiếp tục quay được những thước phim trong thời gian SCP-1936-1 đang tồn tại.

Trong quá trình phân tích các dữ liệu thu hồi để xác định nguyên nhân sự xuất hiện của SCP-1936-1, có nhiều mối liên hệ dẫn đến một giáo phái có tên Giáo hội Chiến thắng.

Đoạn ghi hình được thu hồi từ một camera tìm thấy trên nóc một tòa nhà nhà trong quá trình khảo sát gần một nhà thờ ở trung tâm Daleport.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License