SCP-195


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-195

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Một két chứa mười bảy (17) chai SCP-195 được đặt trong kho lưu trữ của Tổ chức. Nó được cất trong Tủ Lưu Trữ Bảo Mật Số Ba trong kho lưu trữ an toàn của khu 1279. Văn bản cho phép tiếp xúc với SCP-195 phải được ít nhất hai nhân viên Cấp 4 ký và người tiếp xúc phải được đi kèm bởi một nhân viên an ninh của khu lưu trư. Do chưa xác định được hậu quả khi hít phải hơi bốc ra từ SCP-195, người tiếp xúc bắt buộc phải trang bị bộ dụng cụ phòng chống khí độc cấp độ C (HAZMAT- Hazardous Material).

Có thể sẽ có thêm các biến dạng khác của SCP-195 tồn tại. Tất cả các đặc vụ được khuyên hãy để ý đến các chai lọ có hình dáng tương tự hoặc mang nhãn tương tự như mẫu chai chứa SCP-195, cũng như [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Nếu có thêm bất kỳ biến dạng nào của SCP-195 được phát hiện, chúng sẽ được thu thập bởi một đội ngăn chặn tạm thời được trang bị HAZMAT đầy đủ bao gồm cả mặt nạ phòng độc.

Mô tả: SCP-195 là một chai "rượu thuốc" được bán bởi một cặp nhân viên bán hàng di động trước cuộc nội chiến miền Nam. Nhiều nguồn lịch sử khác nhau đều đồng ý rằng đối tượng khách hàng mà "chai Whiskey" nhắm tới chủ yếu là những tên buôn nô lệ của thời đại đó, và được quảng cáo là có tính chất "bổ thận tráng dương minh mẫn đầu óc". Những nguồn này đồng ý rằng những người bán hàng thường bị đuổi khỏi thị trấn khi các tác dụng phụ của sự bịa đặt trên được phát hiện, và bị "… treo cổ vì con đường tà đạo".

Khi một đối tượng hấp thụ SCP-195 dù nhiều hay ít, họ sẽ bước đầu phản ứng giống như hấp thụ một lượng tương đương "gutrot" whisky hay moonshine (rượu lậu nấu từ đường). Trong vòng một thời gian ngắn (khung thời gian khác nhau tùy từng đối tượng), họ bắt đầu có nhận thức cao hơn và tăng rõ rệt khả năng của các giác quan (vị giác, xúc giác, khứu giác,…). Tuy nhiên, đi kèm với khả năng này là giảm trong kiểm soát xung động và nâng cao cảnh giác mà thử nghiệm đã chứng minh là dẫn tới việc tăng rõ rệt mức độ bạo lực. Phản ứng này là giả thuyết để giải thích sự tàn bạo được thể hiện bởi [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Các nhân viên cấp D dưới tác dụng của SCP-195 có khả năng và sẵn sàng [DỮ LIỆU BỊ XÓA] thưởng thức tính bạo lực của hành động. D-183578 (giết người cấp độ một, hiếp dâm; phá hoại) bày tỏ mong muốn "cắn rơi đầu của █████ bằng răng của tôi" Tiếp tục thử nghiệm tác dụng của SCP-195 được coi là không cần thiết. Trợ lý nghiên cứu Renfield đã được truy tặng một bằng khen bởi Tổ chức vì đã thể hiện năng lực cao hơn và vượt qua yêu cầu của nhiệm vụ.

acidface.jpg

D-12322 (quy trình 12) 1 tháng sau khi sử dụng 1 chai SCP-195

Sau khi hiệu ứng của chai "whiskey" kết thúc, các đối tượng thử nghiệm nói chung sẽ trở lại bình thường, ngoại trừ những người [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Tuy nhiên, trong vòng một tháng, tất cả các đối tượng sẽ trải qua một cảm giác buồn chán cùng với sự mệt mỏi. Kết quả quét MRI ở giai đoạn này cho thấy sự phát triển của các vết thương loét nơi trong dạ dày và phổi. Những vết thương này tiếp tục lây lan vô thời hạn cho đến khi đối tượng tử vong. Ngoài ra, da và cơ bắp của đối tượng bắt đầu biến mất, đặc biệt là xung quanh thời điểm căng thẳng hoặc khi chuyển động. Sự suy thoái này cũng tiếp tục vô thời hạn hoặc cho đến khi đối tượng tử vong.

SCP-195 được phát hiện bởi đứa con trai ██ tuổi của một nhà sử học tại ██████, Alabama, vào cuối năm 20██. Quá trình bắt giữ và kết án của ông ████████ cho cái chết của [DỮ LIỆU BỊ XÓA] chỉ xuất hiện trên mục tin vắn của tờ tin tức địa phương của khu vực đó. Tổ chức đã trở nên quan tâm đến trường hợp của ông ████████ khi ông này được đưa vào một bệnh viện, lúc này sự biến mất bất thường của da và nội tạng của ông đã được ghi nhận bởi bộ phận tình báo của Tổ chức trong cộng đồng y tế, và sau đó được theo dấu ngôi nhà nơi ông ta giúp cha mình phân loại những món đồ có tính lịch sử. Một nhóm người của Tổ chức đã được phái đến ngôi nhà và xác định được một cái rương mở chứa ██ chai SCP-195.

Phụ lục: Những thông tin trong lịch sử mô tả về những người bán hàng dường như đều đồng ý rằng họ gồm một người đàn ông tóc vàng và cao bất thường trong khi người kia có mái tóc đen và có dáng đi gù xuống. Cả hai người đàn ông có "…đôi mắt sáng lạ" và ăn mặc phù hợp với ████████. [DỮ LIỆU BỊ XÓA] phù hợp với hiện tại [DỮ LIỆU BỊ XÓA] hiện vẫn chưa bị bắt giữ. Tất cả nhân viên được nhắc nhở rằng mức ưu tiên bắt giữ [DỮ LIỆU BỊ XÓA] được nâng lên sáu lần.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License