SCP-1950


đánh giá: +2+x

Mã vật thể#: SCP-1950

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do hiệu ứng của SCP-1950, một nhà kho đã được xây dựng với tầm nhìn giới hạn hơn hai mươi mét (20m) để theo dõi bất kỳ hiệu ứng bổ sung không lường trước nào của nó. Camera an ninh và thiết bị phát hiện chuyển động được thiết lập xung quanh cơ sở để cảnh báo về bất kỳ ai tiếp cận nhà kho. Hai nhân viên an ninh vũ trang luôn luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Không ai được phép tương tác với SCP-1950, và bất kỳ nhân viên hoặc kẻ xâm nhập nào sẽ được coi là một phần của SCP, vị trí của chúng cần được lưu ý và đường kính hiệu ứng được điều chỉnh tương ứng.

Mô tả: SCP-1950 là một ngôi nhà hai phòng ngủ bao gồm ba tầng, có một tầng hầm, nằm ở ██████, Texas. Ngôi nhà tọa lạc ở vị trí cách thị trấn gần nhất khoảng hai mươi dặm. Khu vực xung quanh là sa mạc cằn cỗi và không có ngôi nhà nào khác có thể nhìn thấy. Tình trạng của ngôi nhà trong tình trạng xuống cấp vừa phải (ví dụ như mái ngói bị rơi ra, lớp sơn bên ngoài bị bong tróc, thực vật ở sân trước đang chết hoặc đã chết) nhưng vẫn có thể ở được. Hộp thư của ngôi nhà ghi "149, nhà Thompsons".

Hình ảnh nhiệt cho thấy có bốn cá nhân ở trong nhà. Đây được cho là gia đình Thompsons. SCP-1950-1, được cho là ông Thompson, đang ở dưới tầng hầm tại đó có một vật thể rất nóng (nguyên nhân có thể xảy ra của vụ nổ). SCP-1950-2, bà Thompson, có thể được nhìn thấy qua một cửa sổ nhìn vào nơi được cho là nhà bếp. SCP-1950-3, được cho là bé Thompson, được nhìn thấy đang đi qua nhà bếp về phía cửa kính trong khi nói điều gì đó với bà Thompson. Một đứa trẻ mới biết đi, SCP-1950-4, đang ở trong một chiếc cũi trong phòng ngủ ở tầng một. Do tính chất dị thường của SCP-1950, việc kiểm tra thêm vào nhà và tầng hầm bị hạn chế bởi tầm nhìn từ chu vi ảnh hưởng của nó.
(Mô tả đầy đủ có thể được tìm thấy trong Phụ lục-1950-1)

SCP-1950 bị mắc kẹt trong một vòng lặp bốn (4) giây vĩnh viễn mà ở cao trào sẽ tua lại từ đầu. Dòng thời gian của bốn giây như sau:

0-1s: SCP-1950-2 đang rửa chén bát tại bồn rửa trong nhà bếp. Cô ấy vẫn ở vị trí này toàn bộ thời gian. SCP-1950-3 vào phòng. SCP-1950-1 tạo ra một chuyển động nhanh như thể ném một cái gì đó.

1-2s: 1950-3 di chuyển trong phòng và trò chuyện ngắn với 1950-2 trong khi cậu bé di chuyển đến cửa sau. 1950-1 bắt đầu di chuyển nhanh về phía cầu thang.

2-3s: 1950-3 bắt đầu mở cửa. 1950-1 đi lên một nửa cầu thang.

3-3,5s: Dấu hiệu nhiệt độ cao trong tầng hầm tăng mười phần trăm (10%)

3.5-4s: Một vụ nổ bắt nguồn từ tầng hầm xé toạc ngôi nhà, với những quả cầu lửa lớn phá vỡ mọi cửa sổ. Không có người sống sót. Vụ nổ lan ra khoảng hai (2) đến bốn (4) mét trước khi vòng lặp tua lại với cùng tốc độ. (Do đó, toàn bộ vòng lặp thời gian dài 8 giây).

Bất kỳ tương tác nào với SCP-1950 đều làm tăng đường kính hiệu ứng (hiện đang là bốn mươi mét (40m) tính từ tâm chấn của vụ nổ). Nếu bất cứ ai hoặc bất cứ thứ gì vượt qua đường kính hiệu ứng trong bốn giây, họ sẽ bị cuốn vào vòng lặp thời gian bốn giây mà tua lại ở cao trào. Nếu ai đó tiếp cận ngôi nhà ở điểm hai giây, ví dụ, tại thời điểm xảy ra vụ nổ, họ sẽ tua lại bốn giây, ngay cả khi điểm bắt đầu của bốn giây ban đầu nằm ngoài đường kính hiệu ứng trước đó. Điều này về cơ bản làm tăng thêm đường kính hiệu ứng và khoảng cách hiệu ứng được coi là đã tăng đến vị trí của đối tượng hoặc người tại điểm bắt đầu bốn giây ban đầu của họ.

Phụ lục-1950-1:

SCP-1950-1 - Ông Thompson - Sự xuất hiện của ông Thompson bị giới hạn ở kích thước của các cửa sổ tầng hầm. Anh ta là một người đàn ông da trắng, khoảng ba mươi (30) đến bốn mươi (40) tuổi, dáng người trung bình và cao khoảng 180 cm.

SCP-1950-2 - Bà Thompson - là nữ da trắng, khoảng 175 cm. Cô đang mặc một chiếc váy hoa màu đỏ và trắng, kết hợp với khuyên tai tròn và dây buộc tóc. Trang điểm của cô ấy hoàn hảo.

SCP-1950-3 - Bé Thompson - là một nam da trắng, khoảng bốn (4) đến sáu (6) tuổi. Cậu bé tiến đến cửa sau với một cây gậy bóng chày, găng tay bắt bóng và bóng, mặc quần bò denim và đội mũ bóng chày ngược.

SCP-1950-4 - Một bé gái chập chững khoảng hai (2) đến ba (3) tuổi, mặc đồ ngủ màu hồng và đeo nơ đang ngủ trong phòng ngủ chính.

Các nhà nghiên cứu lưu ý - Dường như gia đình này là điển hình của phong cách những năm 1950. Cấu trúc bên trong và gia đình, từ những gì chúng ta có thể thấy, rất rập khuôn hình mẫu một gia đình 'hạt nhân', một bà nội trợ, một người cha và hai đứa trẻ - anh cả là anh trai. Nội thất sáng sủa và đầy màu sắc, với nhiều thiết bị quen thuộc với một hộ gia đình những năm 1950. Nó cho thấy sự kiện này đã diễn ra trong sáu mươi năm qua. Điều đáng ngạc nhiên là không ai phát hiện hoặc tương tác với nó sớm hơn, đó là một điều tốt trong việc ngụy trang. Và điều đặc biệt là, nó không để chúng ta đến gần hơn để tìm hiểu cách nó lặp đi lặp lại. Điều duy nhất hữu ích cho việc này là có thể quan sát nó.

Phụ lục-1950-02
Nghiên cứu sâu hơn đang được tiến hành để xem gia đình Thompson là ai. Một cuộc tìm kiếm thông qua hồ sơ điều tra dân số của thị trấn địa phương đã cho biết Gia đình Thompson ở số nhà 149, đường ███████. và có ảnh lưu trữ. Không có hồ sơ khác liên quan đến gia đình hoặc các sự kiện thời đó được biết là tồn tại.

« SCP-1949 | SCP-1950 | SCP-1951 »

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License