SCP-196


đánh giá: +1+x

Mã vật thể #: SCP-196

Phân loại quản thúc: Euclid/Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-196 phải được tách biệt khỏi mọ thông tin về việc tiến hành quản thúc nó. Đối tượng phải được giữ trong một buồng giam hai ngăn ở Điểm-17. Buồng giam phải được trang trí với mọi vật dụng mà SCP-196 yêu cầu miễn sao mà lời yêu cầu đó không thể hiện rõ mục đích sử dụng để gây hại hoặc vi phạm quản thúc các quy trình của SCP khác. Đối tượng phải sống chung với ít nhất một (1) nhân viên an ninh Cấp độ 2 của Điểm được đặc biệt trang bị với vũ khi gây sát thương không chết người. Đối tượng được phép du hành quanh công trình nếu được kèm cặp với ít nhất một (1) nhân viên an ninh của Điểm-17. Lưu ý rằng mọi nhân viên dưới Cấp độ 3 đã được bào rằng hắn là một đối tượng thuộc Phân loại quản thúc Safe.

SCP-196 đã đồng ý mang một thiết bị định vị vệ tinh ở mắt cá chân. Đối tượng được bảo rằng sự loại bỏ của thiết bị dưới mắt cá chân sẽ dẫn đến cái chết của đối tượng, nhưng thực chất không phải như vậy. SCP-196 không thể hiện khả năng vật chất phi thường nào, do đó xác suất trốn thoát là không đáng kể.

Miêu tả: SCP-196 mang hình dáng của một người đàn ông trung niên, cao dưới hai (2) mét, mang dòng máu người Mỹ gốc Phi. Hắn cho biết hắn đang ở độ tuổi bốn-mươi-bảy. Đối tượng có tóc đen và mắt nâu. Không có đặc tính dị thường nào về mặt thể chất. Đối tượng thể hiện nhu cầu về mọi mặt cần thiết để duy trì một cơ thể con người . Đối tượng được kiểm tra mang I.Q. là 109, nằm trong vùng tiêu chuẩn thông thường. Cuộc kiểm tra tâm lý của đối tượng cho biết hắn ta mắc phải chứng Thể chế hóa và Hội chứng Stockholm trong mối quan hệ với nhân viên an ninh của Tổ Chức. SCP-196 không thể hiện khả năng của một loại-Euclid hay thứ gì khác.

Lưu ý: Tôi đã chạy hết các thí nghiệm và kết quả đều rất bình thường. -Ts. ███████

Phụ lục 196-01: Những người với Cấp độ An ninh Bậc 4 nên xem tài liệu #196-01 để biết thêm thông tin về nguồn gốc và Phân loại quản thúc Keter của SCP-196.


== YÊU CẦU CẤP ĐỘ 4 TRỞ LÊN ==

Cấp độ An ninh Tương đồng: Được phép Truy cập

Phụ lục 196-01: tài liệu #196-01

SCP-196 xuất hiện vào lúc ██:██:██ ngày █/██/200█ bên trong Điểm-██. SCP-196 cho rằng hắn ta đã được tuyển dụng vào █████ năm 201█ thông qua quy trình tuyển dụng nhân sự Cấp D tiêu chuẩn cho việc thí nghiệm của SCP-███. Đối tượng cũng cho rằng bản thể trẻ hơn của hắn hiện đang sống ở ██████████, ████████. Giám định gen xác định rằng SCP-196 đã đụng độ nhân viên an ninh của Tổ Chức trong quá khứ, trong một sự cố ở Điểm-17 ngày ██/█/196█. Trong sự cố đó, SCP-196 già hơn rất nhiều và đã bị trừ khử bởi nhân viên an ninh SCP trong một nỗ lực đột nhập vào cơ sở trên. SCP-196, vào lúc đó, không được biết đến với Tổ Chức trừ việc hắn là một người đơn phương xông vào; tuy nhiên, hắn được phát hiện là đang mang trên người SCP-███ và một số vũ khí hoàn toàn bình thường.

Trong khi bản chất chả một sự kiện cấp Euclid thường sẽ cho kết quả là một cá thể sẽ bị trừ khử để ngăn ngừa các vấn đề gây nên sự nghịch lý, bản thể tương lai của SCP-196 đã chết. Điều này có nghĩa là nếu hắn được phép chết đi, một nghịch lý tồi tệ sẽ diễn ra và sẽ làm hư hay phá huỷ sự liên tục này. SCP-196 phải được giữ ở trạng thái sống cho đến khi hắn ta quyết định và thành công trốn thoát theo ý mình và bằng cách nào đó trở về quá khứ và tự trải nghiệm cái chết của bạn thân trong khi đang mang SCP-███.

Ghi chú rằng do mối nguy đến từ nghịch lý này SCP-196 phải được giữ cách xa bản thể của mình ở ██████████, ████████. Ngoài ra, một đội quan sát bí mật phải được vĩnh viễn giám sát bản thể trẻ của SCP-196 để bảo toàn tính mạng của anh ta. Đội an ninh được đặc cách này không nên can thiệp. Thất bại khi cho phép dòng thời gian diễn ra một cách tự nhiên có thể sẽ làm hỏng hoặc phá huỷ sự liên tiếp của. Bởi những lý do trên SCP-196, mặc dù không khác gì người thường, phải được giám sát kỹ và đã được phân loại quản thúc cấp Euclid/Keter.

[[div class="footer-wikiwalk-nav"]]

« SCP-195 | SCP-196 | SCP-197 »

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License