SCP-200


đánh giá: +1+x

Mã vật thể #: SCP-200

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-200 yêu cầu một môi trường an toàn, ôn hòa, đủ rộng để chứa khung giường 1,68 x 2 m mà nó được gắn vào. Căn phòng phải được trang bị cửa sổ quan sát lớn để SCP-200 có thể được quan sát mà không bị xáo trộn tối thiểu. Trên thực tế, khi không được kiểm tra trực tiếp, SCP-200 nên được giữ nguyên. Cần đặc biệt cẩn thận khi thu thập mẫu để tránh làm ảnh hưởng đến lớp vỏ mỏng manh bên ngoài của SCP-200.

Một máy phun sương tự động nên được thiết lập để tạo một lớp sương mù mịn cho SCP-200 mỗi ngày một lần. Nếu SCP-200 có vẻ bị khô, có thể phủ thêm một lớp sương mù, nhưng cần chú ý không để nó quá ẩm.

Do tính chất không chắc chắn của SCP-200, cửa vào khu vực quản thúc của nó nên được khóa mọi lúc và hạn chế tương tác trực tiếp đối với nhân viên Cấp 2 Thông quan để đề phòng.

Mô tả: SCP-200 được chứa trong một chiếc kén có chiều dài từ thân đến ngọn là 172,4 cm, được gắn vào một khung giường và đệm cỡ Queen tiêu chuẩn. Các chrysalis có màu nâu lốm đốm, và phân tích cho thấy nó bao gồm nhiều lớp lụa, được dệt theo cách để sờ vào sẽ cảm thấy thô. Các lớp lụa dường như được giữ với nhau bởi [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Bản thân SCP-200 được nhìn thấy lần cuối là một nam giới da trắng 13 tuổi, cao 152 cm và nặng 168,73 kg. Nó được phát hiện vào ngày ██ / ██ / 20██, và các nhà nghiên cứu không thể giải thích cách nó tạo ra tơ để tạo ra lớp vỏ bọc của nó. Các xét nghiệm siêu âm đã không thể phát hiện ra bất kỳ chất rắn nào trong các chrysalis. Tuy nhiên, các mẫu chất lỏng được chiết xuất từ ​​bên trong tiết lộ DNA của con người khớp với DNA của SCP-200 được đề cập. Có vẻ như nó đã [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Các mẫu [DỮ LIỆU BỊ XÓA] được sử dụng để liên kết các chrysalis cũng là một đối sánh DNA của SCP-200.

SCP-200 nằm im trong phần lớn thời gian, mặc dù có thể quan sát thấy nó thỉnh thoảng co giật, đặc biệt nếu nó bị giật mình do tiếp xúc đột ngột hoặc một tiếng động lớn. Tuy nhiên, ở trạng thái hiện tại, nó không gây ra mối đe dọa nào.

Ghi chú: SCP-200 được thu hồi từ █████, ██, Hoa Kỳ vào ngày ██ / ██ / 20██, khoảng 28 giờ sau khi SCP—200 xuất hiện. Theo hồ sơ y tế, SCP-200 tuân theo một mô hình phát triển bình thường của con người cho đến khi 12 tuổi. Tại thời điểm này, nó bắt đầu có biểu hiện thèm ăn và tăng cân nhanh chóng trong suốt những năm sau đó. Tiến sĩ █████████, một bác sĩ nhi khoa địa phương, không thể xác định được nguyên nhân gây ra sự thay đổi đột ngột trong quá trình trao đổi chất của SCP-200

Mẹ của đứa trẻ, lo lắng về sự tăng cân của con, đã cố gắng hạn chế chế độ ăn của nó. SCP-200 đã trốn thoát vào khu rừng xung quanh. Khi nhà chức trách xác định được SCP-200 72 giờ sau đó, SCP-200 đã tăng gấp đôi trọng lượng của mình theo chế độ ăn kiêng [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Sau khi được đưa về nhà, SCP-200 đã phát triển các chrysalis của nó.

Sau khi được thu hồi, Một liều thuốc lú Cấp A đã được cấp cho mẹ của đứa trẻ, Tiến sĩ █████████ và chính quyền địa phương. Cộng đồng địa phương tin rằng [DỮ LIỆU BỊ XÓA] để ngăn chặn mối quan tâm về nơi ở và tình trạng sức khỏe của nó.

Phụ lục 200-01: Theo thử nghiệm gần đây nhất, DNA của SCP-200 đã xuất hiện một số đột biến. Trong khi các xét nghiệm siêu âm vẫn không phát hiện thấy chất rắn nào, Tiến sĩ █████ đưa ra giả thuyết rằng nó có thể đang phát triển thành [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Giả thuyết này vẫn còn gây tranh cãi và cần được thử nghiệm và quan sát thêm.

Do những phát triển này, yêu cầu phân loại lại SCP-200 thành cấp Euclid đã được chấp thuận và các ca quan sát 24/7 đang được thực hiện để theo dõi sự phát triển của SCP-200.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License