SCP-2002


đánh giá: +6+x

CẢNH BÁO: GIỚI HẠN TRUY CẬP

SCP-2000_wreckage.png

Nhân sự Tổ chức tại Ả Rập Saudi thu hồi các mảnh vỡ từ điểm rơi vỡ của SCP-2002

Mã vật thể: SCP-2002

Phân loại: Neutralized (được tái phân loại sau khi phân loại Keter bị thu hồi vào ngày ██/██/20██)

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Công tác quản thúc SCP-2002 hiện tại tập trung vào việc phối hợp phổ biến các thông tin sai lệch cho tất cả các tổ chức và cá nhân liên quan đến việc khám phá, theo dõi, nghiên cứu và/hoặc thảo luận về các vật thể ngoài không gian (di động). Trọng tâm đặc biệt của công tác này là đưa thông tin sai lệch vào dữ liệu của các tổ chức bên lề có liên quan nhằm làm sai lệch đi bản chất của SCP-2002.

Mọi hình ảnh của SCP-2002 bị rò rỉ với công chúng dưới bất kỳ hình thức nào đều sẽ bị vô hiệu bằng cách sửa đổi kỹ thuật số và được dán nhãn là tác phẩm của các nhà lý luận thuyết âm mưu. Nhằm mục đích này, các chuyên gia phục vụ cho Tổ chức sẽ được tạo điều kiện xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và làm tư vấn viên cho bất kỳ dự án nghiên cứu bên ngoài nào liên quan.

Để biết thêm thông tin liên quan đến các chiến dịch nhằm làm sai lệch thông tin hiện tại, quá khứ và tương lai cụ thể, vui lòng tiếp cận tài liệu MậtHàm/2002-D/DepDI:rev2.41. Việc sử dụng vũ lực chết người đã được cho phép nhằm giữ thông tin liên quan đến SCP-2002 không được công bố dưới bất kỳ hình thức nào.

Tất cả các mảnh vỡ được thu thập của SCP-2002 và phần còn lại của phi hành đoàn của nó sẽ được lưu trữ tại Điểm-102 nhằm nghiên cứu thêm về nguồn gốc của SCP-2002. Vui lòng liên hệ với trưởng dự án hiện tại, Ts. Signov để biết thêm thông tin về dự án này.

Rem/SIGNO1/20060217: Xin lưu ý rằng mặc dù SCP-2002 đã bị vô hiệu hóa, các quy trình quản thúc này sẽ có hiệu lực vô thời hạn.

Mô tả: SCP-2002 là một tàu không gian đang trong quá trình va chạm trực tiếp với Trái đất. Kể từ khi được phát hiện, các tài sản ngầm thuộc quyền quản lý của Tổ chức đã nhận lệnh chuyển tiếp một số hình ảnh, qua đó cho thấy sự tương đồng giữa thiết kế của SCP-2002 và thiết kế của dự án đang được phát triển [DỮ LIỆU BỊ XÓA], vốn được thành lập tại thời điểm đó. Dựa trên các dữ liệu đó, và các dữ liệu thu thập được từ những đống đổ nát của nó, SCP-2002 đã được phân loại như là một vật thể mang dị tính liên tục lâm thời, và cũng đã được xem xét khả năng có nguồn gốc thuộc về một hiện thực khác. Việc bị vô hiệu hóa của nó đã ngăn cản nhân sự dự án xác minh điều này, tuy nhiên quá trình thẩm định các mảnh vỡ từ SCP-2002 đã mang lại bằng chứng ủng hộ lý thuyết này.

SCP-2002 có vỏ hình cầu với đường kính ước tính 450 m. Đi kèm với thân tàu chính này là ~3000 khối cầu nhỏ hơn với đường kính xấp xỉ 1,7 m. SCP-2002 không phô bày bất kỳ thiết bị tạo lực đẩy hoặc hệ thống đặt ngoài nào để phát điện, cũng không cho thấy các khoang hoặc hệ thống có ngăn chuyên trách như buồng lái, khu trú ngụ, kho lưu trữ, vân vân.

Tất cả các nỗ lực liên lạc bằng cách sử dụng thiết bị sử dụng hệ điều hành SETI của Tổ chức đã được phản hồi bằng một chương trình phát tự động từ SCP-2002, trên tần số vô tuyến dành riêng cho thiết bị truyền phát thuộc Tổ chức. Tín hiệu được gửi từ các thiết bị sử dụng hệ điều hành không thuộc Tổ chức sẽ không gợi được phản hồi từ SCP-2002, cho thấy khả năng nhận thức về nguồn gốc của tín hiệu đáng ca ngợi của vật thể này. Vui lòng xem Phụ lục 2002-A-04 để biết bản sao của chương trình phát tự động này.

Khi xem xét, thông điệp được phát đi bởi SCP-2002 dường như ngụ ý rằng thế lực sở hữu SCP-2002 đã tạo điều kiện cho việc con tàu quay trở lại Trái đất mà không cần sự hỗ trợ. Bất kể điều này, SCP-2002 đã được phân loại là Keter do những tác động tiềm tàng của việc hạ cánh của nó lên Trái đất nếu giả định này được chứng minh là sai. SCP-2002 hiện đang duy trì vận tốc ổn định 12,5 km/giây và dự kiến sẽ trở lại tầng khí quyển của Trái đất vào ngày ██/██/20██. Các giao thức để xử lý bất kỳ kịch bản Viễn cảnh Tận thế Cấp K nào có thể là kết quả từ sự trở lại của SCP-2002 đã được soạn thảo.

SCP-2002 lần đầu tiên được phát hiện tại một vị trí cách Trái đất khoảng 15,8 au vào ngày ██/██/19██, bởi các hệ thống viễn thám trên các vệ tinh thuộc quyền Tổ chức. Ngoại suy từ quỹ đạo của SCP-2002 và giả sử không có bất kỳ thay đổi nào đối với quỹ đạo này, SCP-2002 nên được phát hiện từ ██ năm trước. Điều này khơi gợi đây là một biến cố đột ngột, thay vì là một nỗ lực có ý thức từ phía SCP-2002 hoặc phi hành đoàn của nó. Nội dung tín hiệu được phát tự động của SCP-2002 càng củng cố thêm cho lý thuyết này.

Phụ lục 2002-A-01: Trích từ báo cáo vô hiệu hóa 2002/D/BcVôH-01:rev1.01

Vào ngày ██/██/19██, khi SCP-2002 lướt qua mặt trăng của Trái đất, một vệ tinh chưa xác định lúc đó của Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu mang một thiết bị bắn tia laser carbon dioxide cường độ cao, đã khai hỏa hướng vào SCP-2002, phá vỡ thân tàu chính và phân tán các khối cầu nhỏ hơn trên một khu vực rộng. Một số trong số này đã bị phá hủy bởi hỏa lực laser tiếp theo sau đó, mặc dù hầu hết chúng lưu lại trong không gian khi thân tàu chính bị phá vỡ. Một số khối cầu nhỏ hơn đã tiếp tục hướng đến Trái đất. Vào ngày ██/██/20██, những khối cầu này, và một phần lớn của thân tàu, tiến vào bầu khí quyển của Trái đất.

Các cuộc điều tra nhằm vào sự phá hủy SCP-2002 không chính đáng của Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu đã tiết lộ một chuỗi các e-mail được mã hóa được truyền phát từ một máy trạm thuộc trạm truyền thông của Điểm-102. Việc giải mã các tin nhắn này đã phát hiện ra một vụ rò rỉ thông tin cho LHT, bao gồm SCP-2002, mặc dù chỉ ở mức chi tiết cơ bản. Xét rộng ra các trường hợp khác, thông tin sai lệch nội bộ đã bị rò rỉ bên cạnh dữ liệu thực sự chính xác về SCP-2002.

Một cuộc điều tra toàn diện bởi Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Beta-1 ("Những Gã Thợ Tính") đã xác định người gửi tin nhắn là █████ ████████, một nhân sự Cấp 4 vốn là nhân sự nghiên cứu trực thuộc Điểm-102, nhưng không được phân bổ vào dự án SCP-2002. Nhân sự bị tình nghi này đã bị bắt giữ trong lúc nỗ lực rời khỏi tổ hợp Điểm-102, được thẩm vấn và do đó [DỮ LIỆU BỊ XÓA] sử dụng tích cực trong các hoạt động phản gián. Những nỗ lực nhằm xác định danh tính của người nhận cụ thể đã không thành công, nhưng đây được coi là cá nhân phụ trách tiếp nhận thông tin rò rỉ cho Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu. Các tài sản bên trong thế lực này đã xác nhận rằng tổ chức này đã có được thông tin về SCP-2002 ngay từ năm 19██, mặc dù chỉ bao gồm các chi tiết rất cơ bản (xem bên dưới.) Tổ chức cho rằng việc thiếu thông tin chính xác và chi tiết, ngoài các chính sách về sự không minh bạch thông tin đối với cả bên trong và bên ngoài của Tổ chức với SCP-2002, đã dẫn đến quyết định vô hiệu hóa SCP-2002 của tổ chức này.

Do biến cố này, các giao thức cho phép tiếp cận dữ liệu liên quan đến dị tính bên trong và bên ngoài Tổ chức đã được xem xét lại và cập nhật khi cần, và Chiến dịch Carbon đã được khởi hoạt, và vẫn sẽ có hiệu lực vô thời hạn cho đến khi có thể phát triển thành công phương pháp thử nghiệm lòng trung thành tiêu chuẩn áp dụng với nhân sự hiện tại và tương lai.

Vệ tinh được sử dụng bởi Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu cuối cùng đã bị phá hủy và rơi xuống rừng nhiệt đới Brazil vào ngày ██/██/20██. Vật thể này đã được thâu tóm bởi các lực lượng thuộc Tổ chức và hiện vẫn đang nằm dưới sự kiểm soát của Tổ chức mặc cho Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu đã nhiều lần yêu cầu hoàn trả lại vệ tinh này. Vui lòng tham khảo tài liệu bổ sung 2002/C/DipInc-8:rev.1.12 để biết thêm chi tiết về mối liên hệ giữa các tổ chức về chủ đề này.

Phụ lục 2002-A-02: Tài liệu LHT thâu tóm được đề cập SCP-2002

KTE-0481

Mã Định danh Hiểm họa: KTE-0481-Typhon "Vật thể lớn chưa biết đang trên quỹ đạo va chạm với Trái đất"

Cấp độ Phản ứng Đã cấp phép: 4 (Đe dọa Nghiêm trọng)

Miêu tả: Một vật thể ngoài không gian mang dị tính không xác định đang trên quỹ đạo va chạm với Trái đất. Thông tin được cung cấp bởi Mật Vụ ██████ đã khơi gợi việc Tổ chức SCP hiện đang truy dấu KTE (dưới định danh là SCP-2002) mà chưa rõ nguyên do, tổ chức này chưa bắt đầu bất kỳ hành động cụ thể cũng như thực hiện bất kỳ biện pháp nào nhằm ngăn chặn tiến trình của vật thể. Mật Vụ ██████ hiện đang giữ các thông tin liên đới đến KTE này.

Đối tượng là một khối cầu có đường kính ước tính 450 m (~ 1.476 ft), với vô số các khối cầu khác nhỏ hơn được gắn vào nó nhằm các mục đích chưa xác định. Không thể loại trừ rằng các khối cầu này là hệ thống vũ khí. Không có hệ thống tạo lực đẩy được nhìn thấy trực diện trên đối tượng. Các hệ thống phát điện dường như cũng không hiện diện.

Đối tượng không phản hồi các nỗ lực liên lạc, mặc cho hàng loạt các tin nhắn đã được gửi liên tiếp định kỳ từ các hệ thống truyền phát sử dụng hệ điều hành của LHT tại mặt đất cũng như từ tàu USS ███████████.

Tính toán hiện tại xác định mốc thời gian va chạm tại thời điểm ██:██ GMT, ngày ██/██/20██. Dự đoán bụi phóng xạ được giải phóng sau va chạm sẽ dẫn đến một kịch bản Viễn cảnh Mùa Đông Vĩnh Cửu nếu KTE-0481 được phép tiếp tục di chuyển trên quỹ đạo của nó mà không bị cản trở.

Quy định Xung đột: Nếu đối tượng tiếp cận phạm vi trong vòng 0,00269 au tính từ Trái đất, việc triệt tiêu phải được bảo đảm nhằm ngăn chặn sự tuyệt chủng của tất cả sự sống trên Trái đất. Tài sản quỹ đạo Thor-AXII thuộc LHT đã được đưa vào trạng thái cảnh báo vĩnh viễn cho đến khi lệnh này được thực thi. Các giao thức đã được đưa ra nhằm đảm bảo tỷ lệ thành công 100%. Mật Vụ ██████ sẽ được rút lui ngay sau khi triệt tiêu thành công KTE-0481.

Phụ lục 2002-A-03: Bản Tóm tắt Có chọn lọc của báo cáo thâu tóm 2002/D/RecRpt-14:rev1.15

Vào ngày ██/██/20██, 37 phút sau khi một phần lớn thân tàu chính của SCP-2002 và một loạt các khối cầu nhỏ hơn va chạm với mặt đất, các thành viên của ĐĐNCĐ Zeta-40 ("Những gã Thu dọn Tận-diệt") và một số hướng dẫn viên địa phương đã tiếp cận đống đổ nát cách 240 km tính từ thủ đô Riyadh của Ả Rập Saudi. Trong nhiều ngày thu dọn, tất cả các mảnh vụn và một phần lớn xác người đã bị phá hủy một phần (ước tính bao gồm 5 cá thể nam trưởng thành, 142 cá thể nam sơ sinh, 21 cá thể cái trưởng thành và 377 cá thể cái sơ sinh) đã được đưa lên thiết bị vận chuyển thuộc Tổ chức và đưa về Điểm-102. Xét nghiệm DNA đã tiết lộ một phần di truyền trùng khớp với nhân viên hiện tại thuộc Tổ chức, bao gồm một số thành viên thuộc hội đồng O-5.

Phụ lục 2002-A-04: Một phần bản phiên thuật của một chương trình phát sóng tự động bởi SCP-2002

Giọng nói tổng hợp, bằng Tiếng Anh:
Đây là tàu SCPS Mendel thuộc Tổ chức. Chúng tôi đã nhận được truyền phát của quý vị. Do các giao thức đình chỉ đang có hiệu lực, hiện tại không có bất kỳ thành viên nào của vận đoàn sẵn sàng phản hồi tín hiệu của quý vị. Vui lòng chờ để nghe thông điệp được ghi sẵn phát.

Giọng phụ nữ, bằng Tiếng Anh:
Tôi là Ts. Agnes Younts, Trưởng Dự án Cấp 4 cho SCP-█████. Nếu bạn nhận được tin nhắn này, tôi rất vui khi nói nhiệm vụ này là không cần thiết. Khi bụi phóng xạ từ SCP-█████ cuối cùng đã gây nên một vụ vi phạm quản thúc vào năm 21██, chúng tôi đã dành một khoảng thời gian dài cố gắng tìm cách phá vỡ các hiệu ứng của nó. Lúc đầu, chúng tôi đã thử xem liệu di dời có phải là giải pháp. Chúng tôi đã xây dựng một quỹ đạo và, khi nó không hoạt động hiệu quả, một cơ sở mặt trăng, nhưng bệnh dịch luôn theo sau chúng tôi bằng cách nào đó. Đối mặt với Tỷ lệ vô trùng 100%, chúng tôi thấy rằng có một cách thụ tinh phôi để chúng không phải chịu tác động của bệnh dịch hạch. Ít nhất, không phải trong giai đoạn bào thai. Tính toán của chúng tôi cho thấy sự tiêu tan của các hiệu ứng ███ năm tính từ ngày tận thế, vì vậy, cuối cùng chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gửi một loạt các phôi có chọn lọc này ra ngoài vũ trụ, cùng với một đội ngũ nhân viên được giao nhiệm vụ chăm sóc. Thuyền viên và hàng hóa của tàu này sẽ được hồi sinh và chuẩn bị quay trở lại Trái đất. Họ đã đi một chặng đường dài.

Giọng nói tổng hợp, bằng Tiếng Anh:
ETA của chúng tôi hiện được đặt tại CẢNH BÁO: phát hiện lỗi phân rã tạm thời. Chúng tôi đề nghị quý vị thanh tẩy Khu-521A khi chúng tôi đến1.

Giọng nói tổng hợp, bằng Tiếng Quan thoại:
Thông tin nói trên sẽ được lặp lại bằng tiếng Quan thoại.

Sau khi lặp lại bằng Tiếng Quan thoại, thông điệp trên cũng được lặp lại bằng Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hindi và Tiếng Ả Rập trước khi việc truyền phát kết thúc.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License