SCP-2014


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-2014

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2014 phải được giữ trong môi trường sống nhân tạo thích hợp cho loài tắc kè tại Điểm 27. Nó cần được chăm sóc đặc biệt theo quy định tại tài liệu chăm sóc 2014-A, có nguồn gốc từ nguồn tài liệu mở dành cho loài tắc kè báo đốm Eublepharis macularius. SCP-2014 có thể sử dụng ván trượt của nó dành cho mục đích giải trí nếu duy trì được hành vi tốt, tuy nhiên nó phải được đặt dưới sự giám sát bởi các bác sĩ gây mê trong trường hợp nó cố gắng vi phạm quản thúc.

Mô tả: SCP-2014 là một con tắc kè đực trưởng thành thuộc loài tắc kè báo đốm Eublepharis macularius, dài 8,5 cm. Về mặt thể chất, SCP-2014 không mang bất kỳ đặc điểm gì khác biệt so với các thành viên khác cùng loài với nó.

SCP-2014 thể hiện sự tinh khôn và sở hữu khả năng dịch chuyển vật thể bằng tâm lực telekinetic. Nó có thể sử dụng khả năng này để thao tác với các vật thể từ xa. SCP-2014 có khả năng thao tác với bất kỳ đối tượng nào trong phạm vi 24 mét, bất kể nó có nhìn thấy được đối tượng hay không. SCP-2014 tự nhận nó là "Zsar Magoth", một thực thể liên không gian bị nghi ngờ chịu trách nhiệm cho việc tạo ra nhiều giáo phái và gây ra một loạt tội ác, chẳng hạn như giết người, trộm cắp, và khỏa thân nơi công cộng.

SCP-2014 nhận được sự chú ý của Tổ chức vào ngày 21 tháng 2 năm 1998, khi một trong những thí sinh tham dự giải vô địch trượt ván ở Los Angeles, California đã thực hiện được những pha nhào lộn được đánh giá là bất khả thi về mặt vật lý. Sau đó Tổ chức phát hiện ra rằng thí sinh này đã thực hiện một nghi lễ huyền bí nhằm triệu hồi ý thức của Zsar Magoth vào thân xác của con tắc kè, vốn là thú cưng của người này. SCP-2014 được giữ bên trong túi của thí sinh, và sử dụng quyền năng dịch chuyển tâm lực của nó để mang lại lợi thế cho anh ta nhằm đoạt chức vô địch. Tất cả các nhân chứng đều được cấp thuốc lú Cấp B.

Phụ lục: Nhật ký Thẩm vấn

Đối tượng thẩm vấn: SCP-2014

Thẩm vấn viên: Tiến sĩ ██████

Lời nói đầu: SCP-2014 được đưa ra một cây bút và giấy để thao tác theo kiểu dịch chuyển tâm lực để giao tiếp. Tất cả các câu trả lời đều được sao chép đúng nguyên văn.

<Bắt đầu Bản ghi>

Tiến sĩ ██████: Xin chào, SCP-2014. Ngươi có hiểu ta không?

SCP-2014: To và rõ, tiến sĩ-ĩ.

Tiến sĩ ██████: Ta muốn hỏi ngươi một số câu hỏi, nếu ngươi không phiền.

SCP-2014: Chắc chắn rồi, điều đó nghe có vẻ thú vị.

Tiến sĩ ██████: Cơ thể ngươi đang chiếm không phải là bản thể của ngươi, đúng không?

SCP-2014: Đúng vậy, ta đã xí được phần tốt nhất cho mình, chính là cái chiến lợi phẩm thằn lằn này đây, khi thằng nhóc nhút nhát đó triệu hồi ta. Gã công tử bột đang lướt những tuyệt chiêu giả tạo của hắn ở một số cuộc thi trượt ván ấy. Ta có thể thấy rằng hắn ta là một kẻ hoàn toàn ngờ nghệch sẽ không làm gì được ngoài chuyện lướt ván. Nhưng ta không thể tin nổi ta đã được triệu hồi vì một lý do nào đó như thế, ngươi hiểu không? Và cái thứ kí sinh nho nhỏ ấy thậm chí còn không mang cho ta một sự hiến sinh. Chẳng phải thời buổi này lũ nhóc của các người được cho đọc Lovecraft hay sao?

Tiến sĩ ██████: Người này triệu tập ngươi để có được lợi thế trong cuộc thi, đúng không?

SCP-2014: Đích thị, cái gã tí hon đó muốn ta sử dụng sức mạnh tà ác của ta để hất kỹ năng của hắn ta lên một bậc. Không có gì để phản đối việc đó, nhưng cá nhân ta nghĩ rằng ngươi nên làm những gì ngươi muốn. Chỉ cần nhìn vào con người thật sự của ngươi. Hàng chục giáo phái đã trộm cắp, giết chóc, và hoàn toàn trở nên điên loạn dưới tên của ta.

Tiến sĩ ██████: Vậy tại sao ngươi lại giúp anh ta?

SCP-2014: Ta sẽ trung thực, tiến sĩ-ĩ. Mỗi quy tắc đều có ngoại lệ. Và ngoại lệ đối với ta là trượt ván, bởi vì trong tất cả kỷ nguyên của ta, ta chưa bao giờ thấy điều gì như vậy cho đến nay. Ta đã từng nghĩ rằng các ngươi suy cho cùng chỉ là những hạt bụi mà ta sẽ vui vẻ tiêu diệt khi ta đủ mạnh. Nhưng bây giờ ta đã biết rõ hơn.

Tiến sĩ ██████: Ta hiểu rồi. Ngươi cũng tuyên bố ngươi là một thực thể đa không gian. Ngươi có thể cho chúng ta biết thêm về việc ngươi đến từ đâu không và liệu ở đó có nhiều kẻ như ngươi không?

SCP-2014: Nó khá là điên rồ. Có những hành tinh và ngôi sao như trong vũ trụ của các ngươi, nhưng sự sống diễn tiến không giống vậy. Chúng ta có những thứ giống như những con rắn pha lê ăn các vì sao, với kích cỡ hành tinh, những cơn bão sấm sét ngắn ngủi làm đất đai màu mỡ để từ đó tạo ra những cây đồng hồ, một số đại dương lạnh lẽo phủ đầy san hô kim cương và cũng có những quả trứng có cánh ăn thịt thứ mà không bao giờ ngừng hát những bài hát của Spice Girls. Và đúng vậy, có một nghìn tỉ gã như ta. Thật khó để nổi bật so với đám đông đó để có được một người nào đó triệu hồi ngươi và dâng hiến tế phẩm, nhưng ta đã được triệu hồi.

Tiến sĩ ██████: Điều gì sẽ xảy ra nếu cơ thể hiện tại của ngươi bị phá hủy?

SCP-2014: Ta sẽ hồi hương. Và nếu ta không nhận được một sự hiến sinh, bà vợ và con slime trứng ở nhà sẽ không quá đay nghiến ta về việc đó.

Tiến sĩ ██████: Ngươi có vợ và con à?

SCP-2014: Này tên bột béo, CẢM PHIỀN đừng ngắt lời ta.

Tiến sĩ ██████: Được rồi. Chừng này là đủ cho cuộc phỏng vấn rồi. Cảm ơn ngươi, SCP-2014.

SCP-2014: Này tiến sĩ-ĩ, ta có thể yêu cầu ngươi một ân huệ không?

Tiến sĩ ██████: Còn phụ thuộc điều đó là gì.

SCP-2014: Thử xem xét xem ngươi có thể dành khoảng thời gian nào đó để trượt băng với ta hay không. Ta có thể dạy cho ngươi những động tác ngầu xị nếu ngươi đang có hứng.

Tiến sĩ ██████: Ta sẽ nghĩ về điều đó.

<Kết thúc Bản ghi>

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License