SCP-2016


đánh giá: +2+x

Mã vật thể #: SCP-2016

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2016-1 phải được lưu trữ trong một tủ khóa tiêu chuẩn tại Điểm-20. Những cuộc thử nghiệm đối với SCP-2016-1 đều phải được phê duyệt bởi ít nhất một nhà nghiên cứu cấp 2. SCP-2016-1 phải được kiểm tra định kỳ hàng tháng để sửa chữa.

Miêu tả: SCP-2016-1 là một con búp bê được dệt giống như nam giới với bộ râu dài màu trắng và áo choàng xanh đậm có chiều cao khoảng 32 cm. Khi con người bước vào giấc ngủ REM trong khoảng cách 3 mét từ SCP-2016-1, họ sẽ trải qua những giấc mơ sống động. Ngoài ra, các đối tượng cũng sẽ thường gặp được SCP-2016-2.

SCP-2016-2 xuất hiện với dáng vẻ của một người đàn ông lớn tuổi có ngoại hình giống với SCP-2016-1. Nó luôn có khả năng hiểu ngôn ngữ mà người mơ nói, mặc dù nó không có khả năng giao tiếp bằng lời nói. Những giấc mơ này luôn kết thúc bằng việc SCP-2016-2 đưa cho đối tượng một mảnh phấn và tạo ra một bức tường trong khi ra hiệu cho đối tượng vẽ một hình chữ nhật với một hình tròn bên trong nó trên bề mặt của bức tường.

Nếu một đối tượng cố gắng vẽ các hình được chỉ ra trong giấc mơ trên bề mặt của bức tường trong vòng 7 ngày kể từ khi gặp được giấc mơ, bức vẽ sẽ trở thành một cánh cửa có tay cầm tròn. Nếu đối tượng mở cánh cửa đó, nó sẽ dẫn đến một đồng cỏ rộng lớn với một tòa tháp được làm bằng đá cách nó một khoảng khác nhau. Sẽ có một tờ giấy dán trên cửa tháp nói rằng "Cho người học việc mới của tôi" bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của đối tượng. Các tầng của tháp có chứa một số thư viện và phòng thí nghiệm. Tất cả các đối tượng sử dụng các phương tiện này đều đã chết trong giấc ngủ của họ trong vòng 5 năm. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được biết, nhưng tất cả các đối tượng này được ghi nhận là đã giải phóng một khối khí từ miệng và biến mất vài giây sau đó. Video giám sát cho thấy một người đàn ông lớn tuổi, trong suốt tương tự như SCP-2016-1 và SCP-2016-2 tiếp cận các đối tượng đang ngủ và hấp thụ khối khí vào tay anh ta.

Nhân viên có thẩm quyền có thể tham khảo Nhật kí Khám phá 2016 để biết thêm chi tiết về tòa tháp. Cần có quyền truy cập cấp 2 để xem nhật ký không tóm tắt.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License