SCP-2019


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-2019

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2019 phải được giữ trong trạng thái bất tỉnh bằng việc sử dụng thuốc an thần truyền qua ven (tĩnh mạch). Một bộ não phải được giữ trong SCP-2019 mọi lúc, và bất kỳ bộ não còn lại sẽ được loại bỏ thông qua phẫu thuật và hỏa thiêu. Những thử nghiệm liên quan đến SCP-2019 cần có sự chấp thuận của ít nhất một Nghiên cứu Viên Cấp 3.

Mô tả: SCP-2019 là một sinh vật có ý thức hình khối lập phương với kích cỡ 5m x 5m x 5m cấu tạo từ một chất dạng đặc sệt màu xanh được giữ thẳng đứng nhờ một lớp màng trong suốt dày. Lớp màng của SCP-2019 có sức kháng cự cao trước hầu hết mọi loại tác động, và bất kỳ phần nào bị loại bỏ khỏi khối chất sẽ mọc lại ngay lập tức trong vài giây. Trên bề mặt các mặt bên của SCP-2019 có 37 con ngươi. SCP-2019 có khả năng di chuyển những con ngươi này quanh lớp màng của dị thể để có thị giác tất cả mọi hướng cùng lúc. SCP-2019 cũng có khả năng tạo ra các chi phụ hình xúc tu để di chuyển.

Phần bên trong của SCP-2019 là bộ não phát triển với tốc độ dựa trên những dưỡng chất sẵn có. Ở mức cho ăn hiện tại, SCP-2019 mọc thêm một bộ não sau mỗi hai tháng. Khi thức, SCP-2019 cho thấy khả năng biến ra những món vật thể hữu hình và sinh vật sống. Nó chỉ có khả năng tạo ra đồ vật và sinh vật sống trong tầm mắt, và mọi tạo vật này sẽ biến mất ngay khi SCP-2019 không còn khả năng nhận thức chúng.

Phụ lục: Nhật ký Thẩm vấn

Đối tượng thẩm vấn: SCP-2019

Thẩm vấn viên: Tiến sĩ ██████

Lời nói đầu: SCP-2019 thường giao tiếp không lời thông qua việc sử dụng những khả năng của dị thể. Việc giao tiếp thông qua phương thức tạo ra từ ngữ có vẻ như yêu cầu SCP-2019 phải nỗ lực cao. Buổi phỏng vấn này được thực hiện không lâu sau khi dị thể được quản thúc ban đầu.

<Bắt đầu Bản ghi>

Tiến sĩ ██████: Xin chào, SCP-2019. Ngươi có hiểu ta nói không?

(SCP-2019 tạo ra một bàn tay trôi nổi đang giơ ngón cái.)

Tiến sĩ ██████: Ta muốn hỏi một vài câu hỏi, nếu ngươi không phiền.

(SCP-2019 tạo ra một đèn giao thông với đèn xanh đang phát sáng.)

Tiến sĩ ██████: Ngươi tự mô tả bản thân mình như thế nào?

(SCP-2049 tạo ra một chiếc đĩa với bánh pudding mận và một đống sáp nến.)

Tiến sĩ ██████: Ngươi đến từ đâu?

(SCP-2019 tạo ra một quả cầu trôi nổi màu tím bao quanh bởi vài chiếc vòng và ba quả cầu nhỏ hơn. SCP-2019 sau đó tạo ra một kính lúp lớn và đặt nó trong không gian giữa Tiến sĩ ██████ và quả cầu. Vài hình ảnh xuất hiện trong kính lúp trong một khoảng thời gian ngắn. Có thể thấy vài tòa nhà màu vàng kim được nối bởi những cây cầu màu bạc . Trên những cây cầu này là một số lượng lớn những thực thể tương tự như SCP-2019, tuy nhiên có màu cam và chỉ có một bộ não bên trong mỗi thực thể.)

Tiến sĩ ██████: Đây là nơi ngươi đến từ? Đây là những thành viên trong giống loài của ngươi sao? Ngươi có thể cho bọn ta thấy nhiều hơn không?

(SCP-2019 tạo ra một bàn tay giơ ngón cái. Những hình ảnh bên trong kính lúp tiếp tục thay đổi sang hình ảnh có vẻ như là bên dưới cây cầu. Có thể thấy một thực thể tương đồng với SCP-2019 đang thu thập những món đồ vật quanh hồ và hấp thụ vào cơ thể của thực thể.)

Tiến sĩ ██████: Đó là ngươi ư, SCP-2019? Ngươi đang tìm kiếm đồ ăn? Và tại sao ngươi lại không ở chung với những thành viên đồng loại của mình?

(SCP-2019 tiếp tục tạo ra một bàn tay trôi nổi đang giơ ngón cái. Những hình ảnh thay đổi thành hình ảnh cận cảnh của phần bên trong một tòa nhà. Có thể thấy SCP-2019 đang bị bao vây bởi những thành viên khác của loài của dị thể, mà đang chĩa những vật hình giáo vào dị thể. Trước mặt SCP-2019 là một cỗ máy hình như một chiếc nhẫn thẳng đứng. Những thành viên khác của loài ép buộc dị thể phải di chuyển vào trong cỗ máy, mà bắt đầu tạo ra một ánh sáng màu xanh. SCP-2019 bước vào trong ánh sáng và biến mất. Cỗ máy sau đó ngừng tạo ra ánh sáng. Hình ảnh chuyển sang hình cận cảnh của đường phố của một thành phố không xác định trên Trái đất. Một quả cầu ánh sáng xuất hiện ở giữa đường và SCP-2019 đi ra từ nó.)

Tiến sĩ ██████: Việc này có nghĩa là gì? Ngươi bị trục xuất khỏi nơi ngươi sinh ra ư? Tại sao?

(SCP-2019 tạo ra một bản sao của chính mình và của một thành viên bình thường của loài. Giữa hai bản sao là một kí hiệu "không tương đương".)

Tiến sĩ ██████: Ngươi bị trục xuất khỏi nơi mình sinh ra vì khác biệt so với những kẻ khác?

(SCP-2019 tạo ra một bàn tay trôi nổi đang giơ ngón cái.)

Tiến sĩ ██████: Những thành viên cùng loài với ngươi có khả năng giống ngươi không? Ngươi có thể làm gì khác ngoại trừ tạo ra những món đồ vật và sinh vật sống?

(SCP-2019 tạo ra một bàn tay trôi nổi giơ ngón cái hướng xuống dưới. SCP-2019 sau đó tạo ra một người đàn ông đang ăn mặc giống với Tiến sĩ ██████. Người đàn ông này sau đó nhún vai.)

Tiến sĩ ██████: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu mọi bộ não của ngươi bị loại bỏ?

(SCP-2019 tạo ra một bia mộ với hình vẽ trên bia tương đồng với dị thể.)

Tiến sĩ ██████: Cảm ơn vì sự hợp tác của ngươi. Buổi thẩm vấn đến đây là kết thúc.

(SCP-2019 vươn một trong những chi phụ xúc tu của dị thể ra và chọc vào vai trái của Tiến sĩ ██████. SCP-2019 sau đó tạo ra một bản sao của Tiến sĩ ██████ và một cỗ máy không rõ chức năng. Cỗ máy sau đó bắn ra một chùm tia giống laser vào bản sao của Tiến sĩ ██████, sau đó biến bản sao đó thành một bản sao của SCP-2019. SCP-2019 sau đó động chạm bản sao với những chi phụ xúc tu của mình.)

Tiến sĩ ██████: Ta không hiểu rõ ý của ngươi.

(SCP-2019 rung lắc mạnh trong vòng vài giây trước khi tạo ra có vẻ như là những từ ngữ từ nhũng con dao mổ và ống thử nghiệm. Không thể giải nghĩa những từ này.)

Tiến sĩ ██████: Ta xin lỗi, nhưng ta vẫn không thể hiểu ý của ngươi. Ta sẽ quay lại gặp ngươi sau.

(Khi Tiến sĩ ██████ chuẩn bị rời khỏi phòng phỏng vấn, SCP-2019 tạo ra một chùm xích quanh cổ chân của Tiến sĩ ██████ và gắn nó xuống đất, ngăn cho ông ấy rời đi. SCP-2019 sau đó tiếp cận ██████ và tạo ra một vài hình trái tim cách điệu trôi nổi. Tiến sĩ ██████ gọi bảo vệ và SCP-2019 bị khống chế thành công. Điều tra về những ý nghĩa của những từ tạo ra bởi SCP-2019 đang được tiến hành.)

<Kết thúc Bản ghi>

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License