SCP-2021

1/2021 CẤP ĐỘ 1/2021

TUYỆT MẬT

classified-lv1.png

Mã vật thể: SCP-2021

Phân Loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2021 được quản thúc bên trong một thùng quản thúc chắn sáng có độ lớn 30cm x 20cm x 10cm. Tất cả các phiên bản của SCP-2021 phải được tính toán và ghi chép lại nếu bị mất trong quá trình thử nghiệm.

Mô tả: SCP-2021 là tên gọi của gồm 131 (trước đây là 140) tờ giấy in có khổ theo tiêu chuẩn của Mỹ. Được tìm thấy bên trong một hộp các tông được ghi bằng bút dạ không xóa được dòng chữ " giấy một mặt, xin vui lòng chú ý mặt bên, nơi chờ cấp bằng sáng chế cho đồ của tôi". Mặt trên của các tờ giấy cho thấy chỉ là mặt giấy in thông thường, tuy nhiên mặt sau dường như "vô hình" hay nói cách khác là một không gian trống. Xếp chồng các tờ giấy lên nhau không có hiệu ứng bất thường và việc sử dụng thùng quản thúc chắn sáng đã quản thúc thành công vật thể.

Thí nghiệm 2021 - 01 - 03
Tham gia gồm nhà nghiên cứu Ts.Jaime Marlowe, D-14190, D-█████, một con chuột đất vàng

Ghi chú: Trước khi thử nghiệm, Tiến sĩ Marlowe đã quên kẹp SCP-2021, khiến cho một phiên bản của SCP-2021 bay ra và làm cho mặt trên úp xuống mặt bàn. Vật thể sau đó đã không thể lấy lại được, cũng như tìm thấy bất kì dấu vết nào của nó.

Thí nghiệm 1: Ts. Marlowe đặt một phiên bản của SCP-2021 (với một dải băng được dán vào cạnh để có thể lấy tờ giấy dễ dàng hơn) và dùng mặt trước đặt lên một con chuột đất nằm trên bàn. Con chuột đất sau đó trở nên vô hình, mặc dù thể hiện dấu hiệu khó chịu. Con chuột đất sau đó bò ra từ bên dưới tờ giấy. Ts. Marlowe đặt mặt sau của tờ giấy lên con chuột đất. Tờ giấy sau đó trải phẳng lên bề mặt bàn, không cho thấy bất cứ dấu hiệu nào của con chuột đất bên dưới. Ts. Marlowe cẩn thận kéo tờ giấy dọc theo bề mặt bàn trước khi nhấc lên, lấy lại thành công con chuột đất.

Thí nghiệm 2: Nhiều phiên bản của SCP-2021 được dán lại với nhau và được treo bằng một sợi dây từ trần của buồng thử nghiệm để tạo ra một phiên bản lớn hơn của SCP-2021. Hai nhân viên Cấp D, (D-█████ và D-14190) được lệnh đứng về hai phía của tờ giấy lớn; đối tượng đứng tại mặt trước có thể nhìn thấy bóng của đối tượng phía trước chiếu lên tờ giấy, trong khi đối tượng đứng tại mặt sau lại có thể thấy rõ ràng đối tượng kia. Đối ở phía mặt sau đã không thực hiện các hướng dẫn và đưa tay vào vùng "vô hình", trước khi nhanh chóng rút tay ra và tiếp xúc với mép ngoài của tờ giấy. Nhân viên Cấp D đó đã bị một vết cắt giấy nhẹ nhưng không có gì bất thường.

Thí nghiệm 3: Thí nghiệm được lặp lại với với sự tham gia của Ts. Marlowe và D-14190. D-14190, đứng tại mặt sau, có thể thấy Ts. Marlowe ở phía đối diện. Hai người có thể giao tiếp bằng lời nói mà một cách bình thường. Sau một thời gian, D-14190 được lệnh tiếp cận và lấy một cái cốc mỏ đặt trên bàn bên cạnh Tiến sĩ Marlowe. D-14190 nghe lệnh, thò tay vào không gian trống và lấy ra thành công một chiếc cốc. Tuy nhiên, chiếc cốc mỏ bên cạnh tiến sĩ Marlowe vẫn còn nguyên.

Phụ lục 1: D-14190 đã yêu cầu chăm sóc y tế, phàn nàn rằng cánh tay của đối tượng "[cảm thấy] giống như nó thuộc về người khác". Khám tâm lý cho thấy không có gì bất thường ở bệnh nhân, mặc dù các triệu chứng được mô tả là phù hợp với chứng mất nhận thức.1 D-14190 cũng nói rằng không thể xác định được vật thể bằng cách chạm bằng tay phải, phù hợp với chứng mất nhận thức xúc giác.2 Cần lưu ý rằng D-14190 đã sử dụng cánh tay phải của đối tượng trong thí nghiệm với SCP-2021. Tiến sĩ Marlowe cũng ghi nhận một ảnh hưởng tương tự lên đầu ngón tay giữa và ngón đeo nhẫn tay trái của cô.

Phụ lục 2: Vài tuần sau khi kết thúc thí nghiệm, nhân viên của Tổ Chức đã báo cáo ngửi thấy mùi xác phân hủy kéo dài lại trong buồng thử nghiệm được sử dụng trong thí nghiệm. Hai lần làm sạch kỹ lưỡng đã được thực hiện, nhưng không thể loại bỏ mùi hôi. Buồng thử nghiệm đã tạm thời ngừng hoạt động để tiếp tục dọn sạch mùi hôi.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License