SCP-2022


đánh giá: +2+x
VaulotDyevre_RogetTator_BoraBora2.jpg

SCP-2022 "BoraBora®".

Mã vật thể: SCP-2022

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2022 được cất giữ và sắp xếp trong một phòng lưu trữ nguy hiểm sinh học tối thui tại mức nhiệt độ phòng được kiểm soát là 10°C. Việc sử dụng theo đơn của các thuốc bổ sung phải được sự đồng ý của giám đốc điểm và nhân viên y tế. Việc dùng quá liều phải được báo cáo ngay cho bác sĩ tại chỗ. Việc lạm dụng SCP-2022 bị cấm ngoài mục đích thử nghiệm.

Mô tả: SCP-2022 chỉ đến một bộ tập hợp các loại dược phẩm, được ghi trên bìa là "Sunlight Pills™", bao gồm:

  1. 5,000 vỉ thuốc dược phẩm (10 ngày) trong bao bì giấy.
  2. 775 thùng lót dung tích 210L theo cGMP được dán nhãn với thương hiệu tương ứng. (192 Seychelles®, 296 BoraBora®, 287 Bahamas®).
  3. 31 hộp nhựa dán nhãn "SẢN PHẨM THỬ NGHIỆM #00-30".
  4. 90 túi bao bì lá thiếc theo cGMP được dán nhãn "CẢNH BÁO: VẬT LIỆU CHƯA TINH CHẾ".

SCP-2022 là các viên nang gelatin [SR] nén và liên tục phát ra năng lượng điện từ tương tự ánh sáng mặt trời và chứa các thành phần hoạt tính khác chưa được biết đến, hai trong số đó được dán nhãn LumenKelvin (K), dựa trên bao bì. Hiện vẫn chưa rõ làm thế nào các viên nang có thể nén và chứa "ánh sáng mặt trời" thành dạng đo lường và kiểm soát được, với phân tích hóa học của các hợp chất được sử dụng để tổng hợp thành thuốc không mang lại kết quả.

Khi uống thuốc, 1 liều SCP-2022 cung cấp đều đặn cho cơ thể lượng Vitamin D bổ dưỡng hàng ngày
với thời hạn tác động trung bình lên tới 16 tháng (487 ngày). Các đối tượng sử dụng thuốc bổ sung báo cáo cảm thấy một làn gió nhiệt đới nhẹ nhàng, mùi của biển cả, âm thanh rào rạt của sóng vỗ, và sự ấm áp dễ chịu trong cơ thể thay đổi với cường độ phù hợp với thời gian trong ngày,1 mặc dù cảm giác khác nhau tùy thuộc vào mức độ sắc tố da của đối tượng và nhãn hiệu thuốc bổ sung được sử dụng. Tăng cường sức khỏe của xương, làn da, sự phát triển của tóc, cùng với sự giảm đi đáng kể của các bệnh truyền nhiễm và tự miễn cũng được ghi nhận, nhưng những kết quả này vẫn đang được điều tra thêm. Các tác động của SCP-2022 tích lũy theo cấp số nhân, với mỗi liều lượng (tùy thuộc vào nhãn hiệu) được sử dụng liên tục, làm tăng tác dụng cũng như gây ra nhiều hiệu ứng nguy hiểm và dị thường khác.

Việc lạm dụng các thuốc bổ sung làm tăng cảm giác này, với nhóm thử nghiệm bị tăng cảm giác nóng trong các cơ quan, phát triển nhạy cảm với ánh sáng, sạm da, viêm da, phát quang sinh học từ nhẹ đến nặng, giảm cảm giác thèm ăn, ngộ độc vì quá nhiều vitamin D, nôn mửa, mất nước, giảm cảm giác thèm ăn, mất ngủ, táo bón, mệt mỏi, cáu gắt, nhược cơ, và vôi hóa di căn. Các trường hợp nghiêm trọng khác được báo cáo với các dạng ung thư khác nhau, sỏi thận nặng, tăng canxi máu, khô da nhiễm hắc sắc tố, dày sừng quang hóa, ban đa dạng do ánh sáng, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, ức chế miễn dịch, chức năng mạch máu bất thường, nám da do ánh nắng mặt trời, bỏng độ 1-3 (cả bên trong và bên ngoài), tàng hình từ quang phổ nhìn thấy được, và [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG].

Các cá nhân có màu da được phân loại là Loại VI (35+) trên thang Fitzpatrick cho thấy tác động bị giảm bớt tới vô hiệu tác dụng từ việc dùng quá liều quy định hoặc lạm dụng SCP-2022, so với Loại I-V. Đáng ngạc nhiên là, những người bị bạch tạng cũng cho thấy khả năng kháng lại các tác dụng nguy hại đến sức khỏe của việc dùng quá liều, nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động dị thường của khả năng tàng hình từ quang phổ điện từ, vô hình xuyên qua các vật thể trong suốt, phát sáng với cường độ cao và phát ra tia UV và bức xạ gamma, đồng thời đạt đến nhiệt độ vượt ngưỡng [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

VaulotDyevre_RogetTator_BoraBora6.jpg

Nhà thuốc nơi SCP-2022 được thu hồi. ████, Pháp. 07-23-20██

Phụ lục 2022-01: SCP-2022 được tạo ra bởi Phòng Thí nghiệm Sunset (hiện không còn), một phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển dược phẩm thuộc sở hữu của công ty Dược phẩm ████████, có trụ sở tại ████, Pháp. Số dược phẩm này được phát hiện trong một cuộc đột kích vào tiệm thuốc tình nghi bị bỏ hoang qua đêm, làm lộ ra một tầng hầm ẩn sau cánh cửa an ninh cao. Sau khi cửa an ninh bị đột nhập và phòng thí nghiệm ở tầng hầm bị điều tra, người ta phát hiện ra rằng phòng thí nghiệm đã bị lấy sạch tất cả các tài liệu và dữ liệu vật lý và điện tử. Phòng thí nghiệm được phát hiện kết nối với mạng lưới đường hầm dưới lòng đất nối với khu phố l'Ossuaire ở Paris, Pháp, được cho là phương thức tẩu thoát của nhân viên Phòng Thí nghiệm Sunset. Số thuốc đã bị tịch thu bởi DEA và chuyển giao lập tức cho Tổ Chức. Không có hồ sơ nào liên quan đến Phòng Thí nghiệm Sunset, nhân viên của nó, SCP-2022, hoặc công ty Dược phẩm ████████ được thu hồi sau cuộc đột kích, với các cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Phụ lục 2022-02: Khẩu hiệu từ mặt sau bao bì của SCP-2022:

"Tâm trạng thất thường, da mềm nhũn, trông buồn tẻ, có xu hướng trầm cảm? Rõ ràng bạn đang thiếu ánh nắng mặt trời! Hàng loạt các thuốc bổ sung của chúng tôi sẽ phục hồi sức sống của bạn. Phòng Thí nghiệm Sunset cung cấp nhiều loại bức xạ mặt trời, từ Borabora tới Maldives, Haiti và Bahamas. Chỉ cần hỏi bác sĩ của bạn. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Các thuốc bổ sung Mặt trời này không nhằm thay thế cho việc tiếp xúc tự nhiên. Tránh lạm dụng sử dụng."
VaulotDyevre_RogetTator_BoraBora1.jpg

Thương hiệu của SCP-2022.

Phụ lục 2022-03: Các vỉ thuốc của SCP-2022 đã được phân loại thành một số thương hiệu sản phẩm, bao gồm: BoraBora®, Seychelles®, Maldives®, Bahamas®, và Haiti®, mỗi loại có liều lượng riêng của các hoạt chất, Lumen và K. Nhãn hiệu Maldives®Haiti® không được tìm thấy trong số các loại thuốc được thu thập, được cho là không có nhãn dán hoặc không tồn tại. Bao bì của SCP-2022 dường như chỉ là thiết kế minh họa, thiếu các dữ kiện thuốc/thực phẩm chức năng điển hình của thuốc OTC (thuốc không kê đơn) được FDA chấp thuận. Sau khi thí nghiệm rộng rãi và thử nghiệm với thuốc, nhân viên y tế của Tổ Chức đã phê duyệt việc sử dụng của thuốc bổ sung theo quy định cho nhân sự Tổ Chức.

Tát cả các thùng lót được tịch thu đều có nhãn hiệu thuốc bổ sung tương ứng với nhãn hiệu của chúng. Đây được cho là những thùng thuốc được chuyển đến hiệu thuốc để đóng gói dược phẩm. Với sự phong phú và nhất quán của chúng ở dạng đóng gói, những loại thuốc này chỉ được phép sử dụng thay cho khay vỉ chỉ với mục đích kiểm tra và thử nghiệm.

31 chiếc chai được thu thập đều chứa các dạng đơn vị bào chế khác nhau của thuốc bổ sung, một trong số đó có hệ thống phối thuốc độc đáo. Các dạng bào chế bao gồm: viên nén, viên nang, bột, tinh thể rắn, huyền phù lỏng, màng mỏng, kem bôi, chất khử mùi, bột nhão, dầu dưỡng, thuốc nhỏ giọt và nhỏ mắt, vòng âm đạo, miếng dán da, và các loại thuốc nhét hậu môn khác nhau. Tất cả các đơn vị đều chứa một tạo hình suy yếu của thuốc nhằm mục đích thử nghiệm. Do nguồn cung khan hiếm hiện có và các yếu tố rủi ro có thể xảy ra, việc thử nghiệm với các dạng đơn vị này không được phép tại thời điểm này.

Các túi bao bì lá thiếc chứa các phiên bản chưa qua tinh chế hoặc không ổn định của thuốc bổ sung. Các thuốc bổ sung chưa qua tinh chế có độ nhạy cao, và cực kỳ nhạy cảm với kích nổ, tốc độ nổ của 1 viên lên tới [BỊ TÁC ĐỘNG]. Là những vật liệu chưa tinh chế, việc mang theo dạng này của SCP-2022 không được khuyến khích bằng mọi cách. Sau các sự kiện được ghi lại trong Sự cố 2022-SOLAR-12, việc chia nhỏ viên thuốc hoặc bất kỳ phương pháp xâm lấn nào đều bị nghiêm cấm, và tất cả các túi thiếc của SCP-2022 phải được chứa riêng biệt với các phần khác của SCP-2022.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License