SCP-2026


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-2026

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các mẫu vật SCP-2026 có thể được giữ trong tủ khóa an ninh tiêu chuẩn tại Điểm-20. Các mẫu vật SCP-2026-1 phải được giữ trong các hộp gỗ không có nắp đậy trong một buồng quản thúc tại cùng một vị trí, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng theo tiêu chuẩn. Các thí nghiệm liên quan đến SCP-2026 phải có được sự chấp thuận của ít nhất một Nhà nghiên cứu cấp 3.

Miêu tả: SCP-2026 đề cập đến một bộ sưu tập các sản phẩm nước súc miệng, được dán nhãn trên bao bì của chúng là "Thứ Vui Nhộn Tầm Cỡ Lịch Sử của Wilson & Wong". Hiện tại, Tổ chức hiện đang sở hữu 135 chai. Phân tích cấu trúc hóa học của các bao bì và nước súc miệng đã không phát hiện được bất kỳ điều gì bất thường. Mười lăm hương vị SCP-2026 đã được xác định bởi Tổ chức, mười trong số các hương vị này có tên tương ứng với các nền văn minh của loài người trong quá khứ, trong khi năm hương vị có tên liên quan đến các nền văn minh không có thật.

Các đặc tính dị thường của SCP-2026 sẽ biểu hiện khi được con người sử dụng để xúc miệng. Khoảng 2 giờ sau khi sử dụng, một trong những chiếc răng của người dùng sẽ rơi ra, không có bất kỳ dấu hiệu cụ thể để nhận biết chiếc răng nào sẽ rụng. Sau ba ngày, chiếc răng bị rụng mất sẽ tự mọc lại trong hàm của đối tượng. Trong bảy ngày tiếp theo, chiếc răng bị rụng sẽ chịu sự biến đổi. Các phần của răng sẽ dần dần được chuyển đổi thành nhiều phần khác nhau thành mô hình những con người nhỏ bé, tinh khôn được làm từ chân răng và men răng. Hiện tượng này sẽ chỉ xảy ra nếu đối tượng bị ảnh hưởng thường xuyên thực hành việc vệ sinh răng miệng tốt. Nếu không, quá trình biến đổi sẽ chấm dứt sau vài ngày. Những mô hình này (sau đây được chỉ định SCP-2026-1) sẽ bắt đầu xây dựng các cấu trúc kiến trúc phức tạp từ chiếc răng bị ảnh hưởng. Bản chất của SCP-2026-1 và các cấu trúc phụ thuộc vào hương vị của SCP-2026 được sử dụng.

Các cá thể SCP-2026-1 có khả năng nói, viết và đọc bằng ngôn ngữ tương ứng với nền văn minh của hương vị. Các cá thể SCP-2026-1 sẽ tiếp tục xây dựng thêm các cấu trúc từ bất kỳ vật liệu rắn nào gần đó, bao gồm nhựa, bê tông, thép, thủy tinh, giấy và các thiết bị điện tử. Cá thể SCP-2026-1 sẽ không xây dựng bất kỳ cấu trúc nào từ mô sống. Ngoài mô người, vật liệu duy nhất khác không thể chuyển đổi bởi các cá thể SCP-2026-1 sau khi tiếp xúc cho đến nay là gỗ, thứ đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn chặn sự bành trướng SCP-2026-1.

Các cá thể SCP-2026-1 sẽ hình thành các thể chế xã hội phức tạp và đảm nhận các vai trò chung trong nền văn minh tương ứng, như thương nhân, công nhân, quý tộc, giáo sĩ, nhà khoa học và chính trị gia. Hiện tại không có bất kỳ giới hạn về số lần SCP-2026 có thể được sử dụng để tạo ra hiệu ứng của nó, mặc dù cần lưu ý rằng SCP-2026 chỉ có thể được sử dụng hai tháng một lần bởi bất cứ cá nhân nào. Công tác quan sát đã chỉ ra rằng SCP-2026-1 dường như không có khả năng nhận thức về con người. Bất kỳ sự tương tác nào của con người đối với SCP-2026-1 dường như thường được SCP-2026 nhìn nhận là một hình thức can thiệp thần thánh của một vị thần hoặc một thực thể tối thượng. Nếu các cá thể từ các nền văn minh khác nhau được phép tương tác với nhau, thì các kết quả tương tác rất đa dạng và có vẻ ngẫu nhiên, từ việc chung sống hài hòa đến chiến tranh liên tục giữa các cá thể này.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License