SCP-203


đánh giá: +5+x

Mã Vật Thể: SCP-203

Phân Loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-203 được quản thúc trong Hầm Chứa 3-A tại Cơ sở Nghiên Cứu ██ khi ngừng hoạt động. Hai nhân sự Cấp-D được trang bị thiết bị lọc âm thanh được yêu cầu phải bảo vệ Hầm Chứa 3-A trong trường hợp cơ chế phòng thủ của SCP-203 vô tình được kích hoạt. Khi hoạt động, SCP-203 phải được hộ tống bởi một đoàn hộ tống có vũ trang trong mọi cuộc thử nghiệm.

Mô tả: SCP-203 có vẻ như từng là một người đàn ông da trắng trong độ tuổi chưa thể xác định. Đối tượng cao 2,5 mét (có vẻ như khung “xương” đã làm tăng chiều cao ban đầu của nó, minh chứng là hệ cơ bị sắp xếp lộn xộn) và có cân nặng khoảng 200 kg.

Toàn bộ cấu trúc khung xương của đối tượng đã bị loại bỏ và được thay thế bằng một bộ khung cơ khí bằng gang có thể di chuyển tùy ý. Bộ khung này giúp SCP-203 di chuyển tự do, mà không phụ thuộc vào hệ cơ của nó. Một vài vùng da trên cơ thể của đối tượng bị xẻ ra, để lộ một phần của khung kim loại dưới da1. Ở những chỗ khác, có một vài phần của cấu trúc kim loại nhô ra khỏi da thịt một cách có chủ đích, dường như tạo thành một dãy chi tiết mang tính thẩm mỹ2. Các sự bổ sung các bộ phận cơ thể của đối tượng bao gồm:

  • Các ngón tay đã được kéo dài thành các ngạnh mài dài xấp xỉ một (1) mét.
  • Môi đã bị cắt bỏ, cho thấy SCP-203 thiếu xương hàm cũng như hộp sọ của nó chỉ đơn giản là trống rỗng. Phần mô miệng còn lại đã được gắn vào 'hộp sọ' với một số phần nhô ra giống như cái móc. Miệng của đối tượng được hàn một tấm lưới sắt được có công dụng như một bộ chuyển đổi âm thanh. Giúp SCP-203 tạo ra các âm thanh cơ bản thông qua một cơ chế chưa rõ.
  • Các đốt sống đã được thay thế bằng một thanh sắt phân đoạn, có nhiều ngạnh sắc bén được hàn vào một cách lộn xộn.
  • Chân có thêm hai khớp nối với các ống thép công dụng chưa rõ nhô ra từ đó, thực hiện và buộc về phần lưng.
  • Lồng ngực bị lõm do thiếu xương ức và sự co giãn của cơ hoành.
  • Tai bị cắt bỏ, các lớp da được ghim lại với nhau3.
  • [DỮ LIỆU BỊ XOÁ] bị loại bỏ.
  • Tất cả các ngón chân bị loại bỏ, thay thế bằng một miếng sắt rắn, khá giống phần chèn kim loại của chiếc ủng 'ngón chân thép'. Phần gót được bổ sung bằng các miếng sắt tương tự.
  • Đôi mắt được giữ lại, nhưng được giữ ở vị trí hướng về phía trước thông qua những chiếc kim nhô ra từ hốc mắt. Tròng mắt không phản ứng với ánh sáng.

Mặc dù thiếu dây thanh quản, SCP-203 vẫn có thể giao tiếp bằng lời nói thông qua bộ chuyển đổi trên mặt nạ nó. Nó dường như hiểu tiếng Anh ở trong một phạm vi nhất định, nhưng ngôn ngữ chính của nó dường như là một phương ngữ Ả Rập trước đây chưa được biết đến. SCP-203 không có kí ức về cuộc sống trước khi cơ thể được cải tạo, những gì nó cảm thấy chỉ là sự bức bối và đau đớn.

SCP-203 dường như hoạt động bằng pin năng lượng trong cơ thể, trong khoảng thời gian là 72 giờ, sau đó đối tượng đi vào trạng thái ngủ đông kéo dài từ 3 đến 4 giờ. Đối tượng không thể tự tắt nguồn năng lượng này, mặc dù nó đã bày tỏ rằng những khoảng thời gian “Ngủ” chính là cách duy nhất mà nó có thể thoát khỏi sự tồn tại thống khổ của nó. Do hiện tại không có cách nào để xác minh tính xác thực từ những câu nói của đối tượng, bất kỳ biểu hiện đau đớn hoặc tuyệt vọng nào của đối tượng được coi như là những nỗ lực nhằm khơi dậy sự đồng cảm từ các nhân sự phải được bỏ qua.

Chụp X-Quang, chụp CT, siêu âm và tất cả các dạng chuẩn đoán bằng hình ảnh khác4 đã được cho thấy rằng việc thâm nhập vào sâu bên trong cơ thể đối tượng là bất khả thi, và việc phẫu thuật đối tượng sẽ chỉ kích hoạt cơ chế tự vệ thứ cấp mà [BỊ TÁC ĐỘNG].

Được biết rằng gần đây, SCP-203 có khả năng phát ra "Tiếng Thét" ở tần số cao, khá giông với hiện tượng phản hồi âm thanh, có ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh của con người. Tuy nhiên, cơ chế chỉ kích hoạt khi bị tấn công hoặc khiêu khích. Để rõ hơn về khả năng này, hãy xem Nhật Ký Thử Nghiệm được đính kèm.

SCP-203 đã vô số lần yêu cầu được sử dụng thuốc gây mê, thuốc giảm đau hoặc đôi khi là cả chất gây nghiện. Những yêu cầu này đang chờ xét duyệt.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License