SCP-2036


đánh giá: 0+x
Rabbit.jpg

SCP-2036-1 thời điểm tiền quản thúc.

Mã vật thể: SCP-2036

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tất cả các vụ cháy rừng không giải thích được ở Châu Đại Dương phải được theo dõi và điều tra xem có phải là môi trường sống tiềm năng cho các cá thể hoang dã SCP-2036-2 hay không. Tất cả các trường hợp nghi ngờ là cá thể SCP-2036-2 hoang dã phải được báo cáo cho ĐĐNCĐ Lambda-12 ("Kiểm Soát Sâu Bệnh") để thu hồi.

SCP-2036-1 phải được chứa trong một buồng quản thúc động vật Tiêu Chuẩn Loại IV được lót bằng gạch VLCLSC1. Phải có ít nhất một cá thể đực của loài Oryctolagus cuniculus (Thỏ Châu Âu) đi kèm với SCP-2036-1. Cá thể đực này phải luôn có thể trạng tốt trừ khi nhằm mục đích thử nghiệm. Một hang thỏ có kích thước thích hợp sẽ được đặt tại trung tâm trong buồng này và được làm sạch hàng ngày. Tất cả nhân viên phụ trách SCP-2036 phải trang bị đầy đủ trang phục bảo an chống nóng Cấp II. Buồng quản thúc cần được kiểm tra hàng ngày nhằm phát hiện thức ăn thiu, phân khô hoặc vật chất cần tịch thu và tất cả vật liệu đó phải được di dời và xử lý trong khu tập trung xử lý chất thải phân huỷ sinh học của Điểm. SCP-2036-1 và tất cả các cá thể SCP-2036-2 phải được cho ăn một kilôgam thực vật tươi có lá (rau diếp, bắp cải, cải xoăn, bông cải xanh, ngò tây hoặc bạc hà) và nước mới. Các bác sỹ thú y tại Điểm 19 đã hoàn thành việc kiểm tra sức khoẻ toàn diện của SCP-2036-1, tất cả các thành viên khác đang được quản thúc, và tất cả các cá thể SCP-2036-2 còn sống. Kết quả đã được trình với Nhà Nghiên Cứu Y███.

Các cá thể SCP-2036-2 có thể được giữ trong các buồng quản thúc tiêu chuẩn dành cho động vật và nên tách khỏi SCP-2036-1 sau khi trưởng thành. SCP-2036-1 và tất cả cá thể SCP-2036-2 đang được chăm sóc đều phải được trang bị máy dò điện tâm đồ không dây khi không trong quá trình thử nghiệm.

Khi SCP-2036-1 đang ở trạng thái beta, mọi hành vi giám sát SCP-2036-1 phải được thực hiện thông qua camera an ninh, tất cả vật liệu thứ cấp phải bị loại bỏ và tất cả các cá thể SCP-2036-2 đều phải được di dời sang các buồng quản thúc khác nhằm ngăn chặn một chuỗi phản ứng dây chuyền gây hại xảy ra.

Miêu tả: SCP-2036-1 là con thỏ cái châu Âu (loài O. cuniculus), có chiều dài hiện tại là 37cm, trọng lượng 1,8kg và có màu sắc chuẩn, ngoại trừ đuôi có màu sắc nhạt thấy rõ.

SCP-2036-2 đề cập đến tất cả các hậu duệ của SCP-2036-1, cũng như tất cả các thế hệ tiếp theo, vì những hậu duệ này sẽ giữ được những phẩm chất bất thường của bố mẹ chúng. Các cá thể SCP-2036-2 khác nhau về màu sắc tương tự như các thành viên khác của loài O. cuniculus và không kế thừa chỏm đuôi nhạt từ SCP-2036-1.

Trong quá trình sinh trưởng, các cá thể SCP-2036 không có sự khác biệt đáng kể nào so với các thành viên khác của loài của chúng ngoại trừ một gien di truyền duy nhất làm cho chúng miễn nhiễm với vi khuẩn Myxoma (Leporipoxvirus myxoma).2 Tất cả cá thể SCP-2036 đều có khả năng tự gây ngừng tim; nguyên do cho khả năng này hiện tại chưa được tìm hiểu rõ. Một khi chết, tất cả các cá thể SCP-2036 đều tự bốc cháy, tạo ra nguồn nhiệt trên 600 ° C. Quá trình này tiêu tốn SCP-2036 nhưng sản xuất một lượng bột than Anthraxit hàm lượng 99% tương đương 10% trọng lượng cơ thể của cá thể trong trường hợp là SCP-2036-2 và một tinh thể than Anthraxit bằng 50% trọng lượng cơ thể của cá thể trong trường hợp là SCP-2036-1. Tinh thể này được cấu tạo để có khả năng chống lại các tác động gây thiệt hại lên nó,3 và tiêu biến đi sau sự kiện beta của SCP-2036-1. Từ một đến năm ngày sau cái chết của SCP-2036-1, một ngọn lửa tương tự như ngọn lửa xuất hiện trong sự kiện chết của SCP-2036-1 với nhiệt độ đạt tới ngưỡng ████ °C xuất hiện từ tinh thể này. Sự kiện này được chỉ định là sự kiện beta. Khi sự kiện kết thúc và nhiệt độ giảm xuống, SCP-2036-1 lại xuất hiện với hình dạng một cá thể chưa trưởng thành từ hai đến ba tháng tuổi. Nếu SCP-2036-1 phát triển đến giai đoạn 6 tháng mà không mang thai, nó sẽ tự kết liễu chính nó và tiến vào sự kiện chết.

Các mẫu thử nghiệm lấy từ SCP-2036-1 và SCP-2036-2 không giữ được tính chất cháy.

Bản ghi chép việc thâu tóm: SCP-2036-1 đã được bảo mật bởi ĐĐNCĐ Iota-10 (còn gọi là "Liên Bang Chết Tiệt") bên ngoài ███████, Tây Úc vào ngày 12-5-20██ dưới sự giám sát của Cục Kiểm Soát Động Vật sau một báo cáo về việc một con "cá sấu khổng lồ bốc cháy" đã được báo cáo tại nhiều đường dẫn nước ở nhiều con đê của địa phương. Các đặc vụ đã phát hiện ra SCP-2036-1 nhô lên từ một cái hố mà nó đã tạo ra trong lúc nhai qua những vết thiêu trên người một con cá sấu nước mặn dài 2.5m và thu hồi SCP-2036-1 sau khi nó trốn khỏi xác chết và cố nấp vào trong một cái lỗ cống dọc theo lòng hồ.

Phụ lục-SCP-2036-1:
Các cá thể SCP-2036-2 không miễn nhiễm với nhiệt độ cao phát sinh từ sự kiện chết của một SCP-2036 giống như những con thỏ khác. Do những mối nguy hiểm liên quan đến phản ứng dây chuyền gây những đám cháy nhiệt độ cao, không được quản thúc quá ba cá thể SCP-2036-2 trong bất kỳ buồng quản thúc nào.

Phụ lục-SCP-2036-2:
Sau sự cố SCP-2036-20██-A, việc theo dõi các đám cháy rừng đã được mở rộng đến toàn bộ khu vực Châu Đại Dương.

Biến cố SCP-2036-20██-A
Vào ngày 12 tháng 9 năm 20██, các nhân viên của Tổ chức đã chặn các từ khóa trong một báo cáo khiếu nại hàng xóm: "Toàn bộ đàn thỏ, bị thiêu cháy cho đến chết ở sân sau hàng xóm của tôi". Các đặc vụ tìm thấy ngôi nhà đã bị bỏ hoang, nhưng sau đó phát hiện ra một phòng thí nghiệm bị bỏ hoang với các tài liệu dưới đây được viết bằng phương ngữ Luritja trên những miếng da thú đã được xử lý và găm chặt vào tường bằng một con dao thô.

Khi chúng ta lần đầu tiên đến đây, ngươi đã làm cho người dân của chúng ta đau khổ, và đã cố gắng làm nhục chúng ta trước mặt mẹ của chúng ta. Hầu hết các Anh Em của chúng ta đều sẵn sàng tha thứ cho ngươi. Họ muốn sống trong sự hòa hợp, và đạt được một kết quả hoà bình sau cuộc đàm phán.

Chúng ta đã không đạt được điều ấy.

Chúng ta mỉm cười khi dịch bệnh mà ngươi mang tới vùng đất của chúng ta đã xuất hiện trên chính cơ thể ngươi, nhưng sự cuồng nộ của chúng ta không thể dừng tại đó. Chúng ta tìm cách tăng thêm, để trở thành một vũ khí trớ trêu của cuộc phục hận, nhưng chúng ta đã thất bại.

Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một cuộc giao dịch. Αετος4 đã vui lòng cho chúng ta thứ kiến thức mà chúng ta hằng tìm kiếm để đổi lấy [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Họ đã từng sử dụng nó trên những thứ trườn bò trên mặt đất, nhưng nó cũng hoạt động trên chính chúng ta. Ngươi đã tước đi mẹ bầy trẻ, nhưng điều đó vô nghĩa vì con cái của cô ta đã rời bỏ đất đai của chúng ta. Hãy coi đây là phần thanh toán đầu tiên cho món nợ giữa chúng ta.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License