SCP-2049


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-2049

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Mười nhân viên của Tổ chức phải luôn được thường trú tại Manningtree, Vương Quốc Anh vào mọi thời điểm. Mỗi khi tín hiệu truyền tải đến từ SCP-2049-1 được phát hiện, mọi thông tin về chương trình dự báo phải được báo về ĐIểm 294 ngay lập tức. Nếu như hiện tượng dị thường xảy ra ảnh hưởng trực tiếp tới dân cư sống tại Manningtree, Đội Đặc nhiệm Cơ động MTF 294-Samekh (“Chúng Tôi Được Tự Đặt Tên Cho Mình À?”) sẽ được điều động tới Manningtree. Một kịch bản che đậy sẽ được tạo dựng nên dựa theo hậu quả của hiện tượng di thường xảy ra, và thuốc lú sẽ được sử dụng với mọi nhân chứng trực tiếp chứng kiến.

Manningtree sẽ được thông báo rằng các chương trình SCP-2049 đã được phát sóng chỉ là một trò đùa gây ra bởi đối tượng chưa rõ tại Vương Quốc Anh.

Mô tả: SCP-2049 là một chương trình dự báo thời tiết dị thường được trình chiếu định kỳ và chỉ được phát sóng tại Manningtree. Vào những khoảng thời gian ngẫu nhiên,1 một chương trình sẽ được phát sóng trên kênh 43.52 Manningtree, thường diễn ra vào khoảng giữa 08:00 đến 14:00. Vào thời điểm này, SCP-2049-1 sẽ xuất hiện trên màn hình và bắt đầu dẫn chương trình dự báo thời tiết, thường là dự báo những hiện tượng thời tiết dị thường. Sau chính xác 24 giờ sau khi chương trình được phát sóng, những hiện tượng thời tiết dị thường đã được dự báo sẽ xảy ra tại hoặc xung quanh Manningtree. (Tham khảo Tài liệu 2049-Theta để xem lại bản ghi chép đầy đủ các dự đoán, cho tới thời điểm hiện tại.)

SCP-2049-1 là một đối tượng dạng người với nước da xanh xao. Ngoài đặc điểm này ra, SCP-2049-1 có ngoại hình là một người đàn ông trung niên ngoài 40 tuổi hoàn toàn bình thường. Mặc dù các chương trình dự đoán của SCP-2049-1 ảnh hưởng trực tiếp tới khu vực Manningtree, nhưng đối tượng đã nói rằng đối tượng và chương trình của mình hoàn toàn không có chủ đích gây những hậu quả dị thường đối với Manningtree. (Tham khảo Ghi chép Cuộc Phỏng vấn 2049-A). Những ghi chép sau đây là nội dung của buổi phát sóng chương trình đầu tiên từ SCP-2049-1, được quay lại bởi một người dân của Manningtree.

SCP-2049-1: Chào buổi sáng, đây là Xchtl'krnss3 và đây là chương trình dự báo thời tiết cho ngày thứ Hai. Khối không khí nóng bất thường khiến cho mọi người trở nên mệt mỏi suốt cuối tuần vừa rồi sẽ tiếp tục ảnh hưởng mạnh lên như những dự báo từ số phát sóng trước! Theo các nhà khí tượng học của chúng tôi thì nhiệt độ ngày hôm nay sẽ tăng lên 40 độ C vào lúc chiều muộn. Ngay bây giờ, nhiệt độ ngoài trời là khoảng 29 độ C, và bây giờ mới là buổi sáng. Tuy nhiên, có một luồng không khí lạnh màu sẽ tới vào thứ ba, và nó sẽ phần nào giúp cho nhiệt độ ngoài trời giảm bớt. Dù vậy, nhưng chúng tôi dự báo rằng sẽ không có mưa trong năm ngày tiếp theo. Đúng là tin buồn cho những ai đam mê làm vườn. Nếu bạn không có điều hòa, thì tối nay khả năng cao là bạn sẽ lên mái nhà ngủ đấy! Và đó là tất cả thông tin thời tiết trong ngày hôm nay. Tôi sẽ trở lại vào ngày mai với những dự báo thời tiết cho ngày thứ Ba, mong các bạn đón xem.

Chương trình dự báo này được cho là dự báo thời tiết Trái Đất, và việc này rất hiếm khi xảy ra. Hầu hết các chương trình dự báo khác thường dự báo thời tiết ở các hành tinh và/hoặc các thực tại khác chưa rõ.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License