SCP-207


đánh giá: 0+x
SCP207.jpg

SCP-207-C

Mã vật thể: SCP-207

Phân loại: Safe

Quy trình quản thúc đặc biệt: SCP-207 phải được cất giữ trong một thùng kim loại không thấm nước có khóa, kích thước 1m x 0.5m x 0.5m. Chìa khóa phải được giao cho trưởng ban nghiên cứu hiện tại tại khu kiểm soát sinh học của Khu-██. SCP-207 phải luôn được cất giữ bên trong khu vực này, tất cả nhân viên đi vào khu vực phải được kiểm tra về bất kì vật dụng thực phẩm hay thức uống, và cả bất kì thứ gì khác mà các nhà nghiên cứu yêu cầu. Bất kì nhân viên nào được nhìn thấy đang uống SCP-207-1 phải được giam giữ để phục vụ cho việc nghiên cứu về sau, trong đó tất cả giấy phép của Tổ chức được bãi bỏ.

Tất cả máy bán hàng tự động trong Khu-██ chỉ bán mỗi đồ uống có ga rõ ràng: mọi biến thể sẽ được điều tra ngay lập tức.

Mô tả: SCP-207 là tên đặt cho một cái thùng chứa 24 chai nước ngọt nhãn hiệu Coca Cola. Những chai nước được đánh dấu từ SCP-207-A đến -X. SCP-207-B hiện đang là chai được thử nghiệm, và không được phép mở thêm chai nào mà không có sự cho phép từ 2 nhà nghiên cứu Cấp 4. Tất cả các chai nước đã được dán nhãn rõ ràng để giúp cho việc nhận dạng. Chất lỏng chứa bên trong những chai này đã được xác định là giống nhau, và không được uống bên ngoài khu vực giám sát. Chất lỏng đã được đặt là SCP-207-1, và được xem là Chất lỏng độc hại Cấp 2. SCP-207 dường như không thay đổi theo thời gian: tuy nhiên, chai nước đang được thử nghiệm nên có lớp bọc bảo vệ giữ bên ngoài phần chất lỏng lấy ra cho việc thử nghiệm.

Thử nghiệm quang phổ học và hóa học đã cho thấy lượng caffeine và đường cao hơn bình thường (cả tự nhiên và nhân tạo), cùng với [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]. Ảnh hưởng thực tế của điều này là khi 1 đối tượng uống SCP-207-1, họ sẽ thực sự không cần ngủ hay nghỉ ngơi, cũng không có ý định ngủ hay nghỉ ngơi. Ảnh hưởng này không được làm giảm bởi bất kì loại thuốc ngủ hay dược phẩm nào đã thử nghiệm trên đối tượng. Tuy nhiên, chỉ một lượng lớn hợn 5 ml mới gây ra ảnh hưởng này. Nguyên nhân có giới hạn mức tối thiểu này hiện chưa được tìm ra, Tiến Sĩ C█████ có đưa ra giả thuyết rằng [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]. Do đó, trừ khi được cho phép bởi nhà nghiên cứu Cấp 3, chỉ năm (5) ml SCP-207-1 được sử dụng cho việc thử nghiệm. Một lượng lớn hơn mức đó không cho thấy sự khác biệt về ảnh hưởng, ngoại trừ trường hợp của Đối tượng SCP-207 được thu hồi từ (Xem phụ lục)

Ngoài việc loại bỏ nhu cầu nghỉ ngơi, SCP-207-1 cũng sẽ làm tăng cường vận động, phản ứng và những hoạt động của thể chất. Sự gia tăng này diễn ra đều đặn, với tỉ lệ tăng trưởng ước tính khoảng 50% (đo được theo quy trình y tế tiêu chuẩn, sai lệch +/-5%) mỗi chu kì 6 giờ. Áp dụng thực tế của việc uống là đối tượng có thể suy nghĩ, phản ứng, và chuyển động nhanh hơn những đối tượng chưa uống SCP-207-1. Trí óc cao siêu cho thấy mức IQ của đối tượng cũng tăng lên cùng với những tăng trưởng khác.

Tuy nhiên, SCP-207-1 không thay đổi cơ thể của đối tượng bị ảnh hưởng. Chức năng sinh lý không thay đổi, và như vậy, khó có thể tăng cường việc hoạt động. Không đối tượng nào có thể sống sót quá 48 giờ đồng hồ trong khi thử nghiệm, nguyên nhân tử vong đa dạng từ hội chứng rối loạn chức năng đa cơ quan cho đến sự kiệt máu do vỡ động mạch chủ. Đối tượng cũng bắt đầu cho thấy sự mệt mỏi sau khoảng 24h, từng bước chuyển động đều thật cẩn thận, để tránh gặp tai nạn. Thử nghiệm SCP-207-Alpha và -Rho đã cho thấy rằng sau khoảng 24h, những tăng trưởng gây ra bởi SCP-207-1 có nghĩa là đối tượng có thể dễ dàng đánh giá thấp tốc độ của họ. Đặc biệt nhất, trong thử nghiệm SCP-207-Rho, đối tượng có thể trốn thoát khỏi khu vực quản thúc, mặc dù có cả tường cao năm (5) mét. Tuy nhiên, điều này khiến cho cấu trúc xương bên trong của đối tượng thử nghiệm bị [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Phụ lục: SCP-207 được thu hồi từ trường Đại học ███████, sau khi những báo cáo về học sinh ████ █████ chuyển từ mức điểm trượt (bao gồm thể dục thể chất) đến mức điểm cao hàng đầu, và những màn thể hiện phá kỉ lục ở mảng thể chất. Đặc Vụ ██████, làm việc tại lực lượng cảnh sát địa phương, mời ████ █████ về để phỏng vấn. Đối tượng tiết lộ về sự tồn tại của SCP-207 trong cuộc phỏng vấn: tuy nhiên do cố trốn thoát khi được dùng thuốc tẩy não loại A khiến đối tượng [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Nguyên nhân tử vong là: chảy nhiều máu trong do rối loạn chức năng đa cơ quan. Do SCP-207-A trống rỗng khi thu hồi, người ta tin đó là 1 chai đầy [DỮ LIỆU BỊ GIẤU].

SCP-207 được thu hồi từ nhà của đối tượng, SCP-207-A hoàn toàn trống không. ████ █████ được báo cáo với cảnh sát địa phương là đã mất tích: không có yêu cầu giám sát nào về trường Đại học ███████ vào lúc này.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License