SCP-208


đánh giá: +2+x
scp208.jpg

Tác phẩm điêu khắc của SCP-208, được tìm thấy ở gần Đồng bằng sông Nile

Mã vật thể: SCP-208

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do thái độ hợp tác của đối tượng, các quy trình quản thúc tối thiểu được áp dụng cho SCP-208. SCP-208 được quản thúc trong một căn phòng rộng 10m x 10m được trang trí theo phong cách truyền thống của Ai Cập, được trang bị một chiếc ghế đơn dài và hệ thống âm thanh nổi chứa nhạc có nguồn gốc Bắc Phi của mọi thời đại. Việc giám sát phải được duy trì trong suốt quá trình di chuyển bên ngoài khu vực ngăn chặn. SCP-208 được chấp thụn để hoạt động tại cơ quan y tế của Điểm 17.

Mô tả: SCP-208 có vẻ ngoài là một người đàn ông lùn, mập mạp thuộc di sản của Ai Cập, có nhiều lông trên phần lớn cơ thể. Dọc theo lông mày của anh ta là một chiếc bờm tương tự như một con sư tử về hình dạng và màu sắc, mọc dài xuống bộ râu. SCP-208 thường mặc áo dài của Ai Cập, tương tự như của quân đội Vương quốc Cũ điển hình, mặc dù đôi khi điều này được thay thế bằng trang phục quân sự hiện đại.

SCP-208 có khả năng tái tạo và cấu hình lại tế bào nhanh chóng trong các dạng sống hữu cơ, điều này dẫn đến khả năng chữa lành nhanh chóng và hiệu quả hầu hết các bệnh về thể chất. Điều này được thực hiện bởi một dạng bức xạ điện từ được phóng ra từ cơ thể SCP-208, hoạt động trên một bưc sóng dao động với bốn tự do thay vì ba bậc. Bức xạ điện từ hiển thị các hiện tượng xung bất thường. Hơn nữa, năng lượng của bức xạ phân rã theo khoảng cách không tương thích với mô hình bình phương nghịch đảo. Bức xạ này được phát ra từ SCP-208 một cấc tự nhiên với liều lượng nhỏ và có thể phát ra với lượng lớn khi tập trung. Các nhân sự đã để ý rằng việc ở gần SCP-208 mang lại cảm giác khỏe mạnh và dễ chịu, khiến anh ta khá nổi tiếng với các nhân viên an ninh nội khu. Bức xạ này cũng có khả năng ngăn chặn ý định xấu, đến mức hoạt động như một rào cản vật lý đối với những sinh vật độc hại tự nhiên. Nguyên nhân của điều này là gì vẫn chưa rõ, nhưng quá trình quét MRI của nhân sự Cấp D được lấy từ tử tù với sự hiện hiện của SCP-208 đã phát hiện ra một kiểu kích hoạt tế bào thần kinh không xác định được. Hoạt động này diễn ra đồng thời với cảm giác cực kỳ khó chịu thay cho đối tượng, khi anh ta cố gắng trốn khỏi buồng quản thúc. Người ta suy đoán rằng hoạt động thần kinh kích hoạt phản ứng căng thẳng cấp tính ở đối tượng con người, kích thích bản năng "chiến đầu hoặc bỏ chạy". Nguyên nhân nào khiến nó ảnh hưởng đến các đối tượng không phải là con người vẫn chưa được biết.

Bất chấp vẻ ngoài của mình, SCP-208 rất vui vẻ và thân thiện với nhân viên và thích sự bầu bạn của những người khác. Do hành vi tích cực và sẵn sàng hợp tác của mình, SCP-208 đã được phép tiếp cận hầu hết các khu vực phổ biến trong Điểm 17. Được hầu hết các nhân viên gọi là "Bes", SCP-208 đã được làm trợ lý trong bộ phân y tế của Điểm 17, một vị trí mà anh ta có vẻ phù hợp một cách tự nhiên. SCP-208 cũng được ghi nhận là thích trẻ em và được ghi nhận là bảo vệ những gì mà anh ta coi là vô tội. Thứ duy nhất làm SCP-208 hung hăng là những con rắn, loài mà anh ta bày tỏ sự căm thù sâu sắc.

SCP-208 ban đầu được phát hiện tại █████, Ai Cập, trong quá trình tìm kiếm SCP-███ dọc theo Đồng bằng sông Nile. Trong khi các đặc vụ thực địa SCP bắt đầu đào một trầm tích ở Đồng bằng sông Nile, Ts. ██████ phát hiện một bàn chân nhô ra khỏi lòng sông. Cuộc khai quật sâu hơn cho thấy nó được kết nối với một khối đá granit lớn. Được phục hồi và đưa đến Khu vực ██, SCP-208 đã được khai quât từ đá sau khi gây ngạc nhiên cho một nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng SCP-208 còn sống. Sau khi kết luận, SCP-208 đã được chuyển đến Điểm 17 như một SCP loại Safe.

Phụ lục 208-A: Thử nghiệm so sánh SCP-500 cho thấy nó vẫn được coi là một phương pháp chữa bệnh hiệu quả hơn nhiều. SCP-208 nhận xét rằng anh ta vẫn kể truyện cười hay hơn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License