SCP-2080


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-2080

Phân loại: Euclid

Quy Trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2080 hiện được quản thúc tại vị trí ban đầu của vật thể trong tình trạng được đóng bằng các thanh chắn gỗ dưới vỏ bọc một căn nhà bị tịch thu. Hai nhân sự sẽ được bố trí tại Điểm Quan Sát 2080 để theo dõi vật thể. Bất kỳ thường dân nào bị phát hiện đang ở gần khu đất của SCP-2080 sẽ bị giam giữ và thẩm vấn và sẽ bị áp dụng thuốc lú nếu cần thiết.

Các cá thể SCP-2080-1 không được phép mang ra khỏi SCP-2080. Nếu như sự kiện kích hoạt xảy ra, tất cả các cá thể SCP-2080-1 được phép vào trong SCP-2080, và tất cả các cá thể SCP-2080-2 sẽ bị ngăn lại khi sự kiện kết thúc. Một cá thế SCP-2080-1 và SCP-2080-2 được quản thúc tại Điểm-81 để phục vụ nghiên cứu. Sẽ không có thêm bất kì hành động nào được triển khai trong tương lai với mục đích thả tự do cho SCP-2080-A1.

Mô tả: SCP-2080 là một ngôi nhà hai tầng tại Inkster, Michigan. Vật thể là trọng tâm của một hiện tượng dị thường liên quan đến sự lặp lại của một cá nhân, được biết đến là Ngài ███████ █. Herschel, Sr. (SCP-2080-1) và một cái xe 2001 PT Cruiser xanh biển (SCP-2080-2). Thử nghiệm cho thấy các cá thể SCP-2080-1 giống hệt nhau về mặt di truyền và các vật thể SCP-2080-2 đều cho thấy các vết trầy xước và vết lõm nằm ở cùng một vị trí. Các cá thể SCP-2080-1 không thể giao tiếp và chỉ có thể lặp lại ba mươi bốn (34) cụm từ riêng biệt. (Xem Tài liệu 2080-02a để đọc danh sách đầy đủ.) Xấp xỉ 96% không gian trong SCP-2080 chứa đầy các cá thể SCP-2080-1, bao gồm cả bên trong của đồ nội thất, tủ chứa đồ và thiết bị gia dụng. Hình ảnh cho thấy ██% cá thể SCP-2080-1 đang hoạt động.

Sự kiện kích hoạt xảy ra bất cứ khi nào một hoặc nhiều cá thể SCP-2080-1 bị mang ra khỏi SCP-2080. Trong vòng mười phút, một vật thể SCP-2080-2 chứa bốn cá thể SCP-2080-1 sẽ đi tới từ phía nam, dần di chuyển vào đường lái xe và va chạm với các SCP-2080-2 khác nếu có. Các cá thể SCP-2080-1 sẽ ra khỏi SCP-2080-2 sẽ di chuyển vào SCP-2080, chen chúc với các cá thể SCP-2080-1 khác để vào được bên trong. Sự kiện kích hoạt sẽ kết thúc khi đạt được số lượng cá thể SCP-2080-1 lớn hơn hoặc bằng trước đó. Điều này có thể dẫn đến tổng số cá thể lớn hơn, và sẽ trở thành giới hạn về số lượng của các sự kiện kích hoạt trong tương lai. Kể từ khi được quản thúc, đã có █ sự kiện kích hoạt xảy ra, tăng tổng số cá thể SCP-2080-1 lên ██.

SCP-2080-1A được cho là bản gốc của SCP-2080-1, và là thực thể duy nhất có khả năng giao tiếp. Thực thể nằm trong phòng ngủ chính của SCP-2080, bị kẹp giữa các SCP-2080-1 khác với đầu có thể được nhìn thấy từ cửa sổ. SCP-2080-1A biểu hiện sự đau đớn trong các sự kiện kích hoạt. Các nỗ lực cứu hộ đã không thành công và do ban hành các quy trình quản thúc hiện tại, việc giao tiếp với SCP-2080-1A là không thể.

Cảnh sát địa phương đã thông báo cho các đặc vụ thuộc Tổ Chức ở khu vực Detroit, Michigan về sự tồn tại của SCP-2080 sau một báo cáo từ ███████ Herschel-Jackson, Jr., người được cho là đã chứng kiến chuỗi sự kiện kích hoạt ban đầu. Bản ghi của cuộc phỏng vấn ở bên dưới.

Người được phỏng vấn: ███████ Herschel-Jackson, Jr.

Người phỏng vấn: Đặc vụ Arnstadt, văn phòng hiện trường Detroit

<Bắt đầu Bản ghi, 13:45>

Arnstadt: Anh Herschel-Jackson, tôi là Đặc vụ Arnstadt. Tôi ở đây để hỏi anh một vài câu hỏi.

Jackson: Yeah. Được thôi.

Arnstadt: Lần cuối cùng anh nói chuyện với bố mình là khi nào?

Jackson: Sáng nay, vừa nãy, cô biết đấy.

Arnstadt: Chuyện gì đã xảy ra? Có điều gì lạ thường xảy ra với ông ấy không?

Jackson: Ừ thì, tôi không để ý lắm, vì thực ra chúng tôi đã đánh nhau.

Arnstadt: Hai người đánh nhau vì chuyện gì?

Jackson: Tôi, uh, ông ấy không thích, cô biết đấy, người mà tôi đang hẹn hò. Vì anh ấy không phải là một cô gái, cô hiểu chứ ? Bố tôi đã nói một vài điều làm tôi khó chịu, và tôi cũng vậy. Giống như, tôi không muốn nói chuyện với ông ấy nữa. Và sau đó tôi đi khỏi đấy.

Arnstadt: Chuyện gì đã xảy ra sau khi anh đi khỏi đó? Anh nhận thấy thứ gì không ổn đầu tiên?

Jackson: Xin lỗi, được rồi, xin lỗi, tôi ổn. Tôi, uh, gần như ngay lập tức, mọi thứ trở nên kì lạ, kiểu như, tôi chỉ mới đi xung quanh đó thôi, không thực sự đi đâu cả. Và rồi tôi thấy chiếc xe đó đi lên đường lái xe. Nó làm tôi chú ý vì nó trông giống xe của bố. Và sau đó tôi nhận ra, thực sự là cái xe đó. Cùng một biển số xe, như chưa hề xảy ra chuyện gì. Và một xe khác đến, rồi lại một xe khác, và chúng cứ tiếp tục đến. Và mọi người, những chiếc ô tô, có bố tôi, lái xe và vẫy tay ra từ phía ghế sau và ngồi cùng một lúc, và tất cả họ đều mỉm cười với tôi như chưa hề xảy ra chuyện gì cả. Họ cứ tiếp tục đến.

Arnstadt: Trong báo cáo của cảnh sát nói là cậu đã chạy vào nhà.

Jackson: Đúng thế, tất cả những chiếc xe đó cứ bám theo tôi, càng ngày càng nhiều. Tôi đến đường lái xe, một đống xe ở đó. Sau đấy tôi thử vào thử cửa trước, không nhúc nhích nổi. Và sau đó là cửa sau…

Arnstadt: Được rồi, thế là đủ. Cảm ơn anh, ████.

Jackson: Cô có nghĩ rằng đó là lỗi của tôi không?

Arnstadt: Tôi không nghĩ thế, chúng tôi không chắc tại sao điều này lại xảy ra. Tôi chỉ nghi ngờ đó là lỗi của anh, thực sự. Nhưng đừng lo lắng, anh sẽ được đưa về với gia đình và chúng tôi sẽ xem xét chúng tôi có thể làm gì để giúp bố anh không.

Jackson: Cảm ơn, Quý Cô Đặc Vụ. Chỉ là, tôi thực sự ước mình có thể rút lại mọi thứ, cô biết đấy? Những gì tôi đã nói với bố.

Arnstadt: Tôi sẽ xem chúng ta có thể làm gì.

<Bản ghi Kết thúc, 14:04>

Câu kết: Sau một thời gian cách ly tiêu chuẩn, ███████ Herschel-Jackson, Jr. đã được áp dụng thuốc lú và trả về với ông bà của mình với một câu chuyện về vụ rò rỉ khí gây ra cái chết của ███████ Herschel, Sr. Tro được cung cấp cho gia đình để phân tán vụ việc theo thỏa thuận của ███████ Jackson, Sr. Liên lạc với gia đình SCP-2080-1A là không cần thiết.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License