SCP-2085


đánh giá: +15+x

Mã vật thể: SCP-2085

Phân loại: Đa cấp

 • Tổ chức Dị thường
 • Dị thể Hình người (Được biến đổi)
 • Dị thể chưa được phân loại

Phân loại Quản thúc: Đang hoạt động

Cấp độ Nguy hiểm: Vàng

Chính sách Quản thúc Tiêu chuẩn:

 • 6x buồng quản thúc cho một người (được lắp bộ làm nhiễu kết nối không dây)
 • Giới hạn các thiết bị tiện ích (điện tử)
 • Giới hạn ăn uống: thức ăn dạng lỏng (SCP-2085-B, xem Tài liệu 2085-B-MED.)
 • Giới hạn ăn uống: ăn chay (SCP-2085-A-1 và SCP-2085-A-3)
 • Đánh giá tâm lý hai tuần một lần (Ts. Singh, Ts. Summers)
 • Trò chuyện nhóm bằng điện thoại mỗi tháng một lần, được giám sát.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Không được phép cô lập hoặc loại bỏ SCP-2085-1 cho đến khi tái tạo được các bộ phận quản thúc được cấy ghép của SCP-2085-B. Trong trường hợp SCP-2085-1 vượt qua được các bộ phận quản thúc được cấy ghép của SCP-2085-B, SCP-2085-B và SCP-2085-1 phải bị thủ tiêu ngay lập tức.

Các cá thể SCP-2085-A phải được tiêm thuốc an thần và hạn chế cử động trước khi đưa ra khỏi buồng quản thúc hoặc trong bất kỳ tình huống nào yêu cầu phải vào buồng quản thúc.
Trong trường hợp loại bỏ và quản thúc thành công SCP-2085-1, [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Mô tả: SCP-2085 là một tổ chức quân sự vô chính phủ bao gồm sáu đối tượng được nâng cấp cơ giới hóa (từ A-1 đến A-5 và B), hoạt động dưới cái tên Kuroi Usagi Shidan ("Băng Đảng Hắc Thố").

Thông qua những lời khai có thể xác nhận của các thành viên, SCP-2085 có mối liên hệ với các sự cố tội phạm và khủng bố diễn ra giữa 20██ và 20██ khắp Đông Á, Đông Nam Á, Úc và Châu Đại Dương. Cơ sở hoạt động của SCP-2085, nếu còn tồn tại, vẫn chưa được biết, cũng như các mối liên hệ của nó với bất kỳ nhóm nào khác. Các tài sản thu hồi của nhóm chỉ bao gồm các thiết bị được giữ lại sau khi thu hồi. Các tài sản được giả định là có tồn tại, nhưng không tìm thấy nơi lưu trữ chúng.

Các chiến dịch đã được xác nhận bao gồm buôn lậu, trộm cắp, tấn công, phá hoại, bắt cóc, tống tiền, gây thiệt hại tài sản, sở hữu vật liệu phân hạch, phá hoại doanh nghiệp, biển thủ, đánh cắp danh tính, gian lận, vi phạm bản quyền, vi phạm quyền tác giả, sở hữu chất ma túy với ý định buôn bán, sở hữu vận chuyển và bán các mặt hàng dị thường, và trốn thuế.

Mục tiêu của các chiến dịch này chủ yếu là tội phạm có tổ chức, các nhóm thù địch hoặc các nhóm được phân loại là Đáng Lưu Tâm; các cuộc tấn công nhằm vào mục tiêu chính phủ, quân đội hoặc cảnh sát, trong khi được các thành viên của SCP-2085 ủng hộ nhiệt tình, dường như ít cơ hội xảy ra hơn nhiều so với các chiến dịch tiêu chuẩn của họ. Các chiến dịch của SCP-2085 thường được tổ chức để giảm thiểu nguy cơ thương vong dân sự và để tối đa hóa thiệt hại về vật chất và tinh thần cho mục tiêu của chúng.

Tất cả các đề nghị do Tổ Chức đưa ra liên quan đến các thỏa thuận hợp tác đã bị tất cả các thành viên của SCP-2085 đơn phương từ chối. Ba trong số sáu người nói rằng họ chọn cái chết thay vì hợp tác cùng với Tổ Chức.

SCP-2085-A

Các đối tượng SCP-2085-A là năm con người nữ giới trưởng thành, được định danh là từ SCP-2085-A-1 đến SCP-2085-A-5. Các đối tượng là sinh vật có nhiều nguồn gen, với mỗi đối tượng có khoảng 6-10 tế bào cho gen khác nhau. Các đối tượng thông thạo tiếng Nhật, tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông, tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Anh, với các ngôn ngữ bổ sung riêng của mỗi đối tượng. Tất cả các đối tượng thể hiện các hành vi điển hình của rối loạn phổ tự kỷ hoạt động. Các đối tượng biểu hiện một loạt các cải tiến gen và cơ giới hóa, bao gồm:

 • Các vật chất di truyền thẩm mỹ sinh lý của loài Felis catus, bao gồm tai, đuôi và màu lông. Đuôi có khả năng cầm nắm và giữ được các vật nhỏ.
 • Miếng đệm bám trên tay và chân.
 • Các móng vuốt có thể thu vào trên đầu ngón tay.
 • Mắt được cấy ghép tầm nhìn nhiệt, màn hình hiển thị trực tiếp và chức năng ghi hình.
 • Sợi cơ nano carbon và khung xương trợ lực được gia cố.
 • Giao diện não-máy tính với ổ cứng bên trong.
 • Bộ giao tiếp không dây với mạng chiến thuật cục bộ.
 • Các tuyến thuốc giúp giảm đau, nâng cao nhận thức cảm tính và thay đổi kích thích tố.

Những thiết bị cấy ghép này đồng nhất về thiết kế và có dấu hiệu sửa đổi tối thiểu sau khi lắp đặt. Một số thay đổi thẩm mỹ đã được thực hiện gần đây hơn. Xem Tài liệu SCP-2085-A-EXP để biết thêm thông tin.

SCP-2085-B

SCP-2085-B là một con người nam giới trưởng thành mang những cải tiến cơ giới hóa và di truyền học bao gồm:

 • Sự thích nghi của đường tiêu hóa đối với chế độ ăn lỏng. Cổng đầu vào thực quản và cổng đầu ra chất thải được tích hợp vào bộ quần áo.
 • Các thay đổi nhằm điều tiết mồ hôi, giảm thiệt hại hao mòn do sử dụng nhiều bộ quần áo và hỗ trợ tái tạo da.
 • Cắt bỏ cơ quan sinh dục.
 • Thay thế 11 ngón trên bàn tay và bàn chân.
 • Van bơm thuốc bên trong cơ thể, thường được sử dụng cho thuốc giảm đau.
 • Các thiết bị được cấy ghép nhằm quản thúc SCP-2085-1.

Xem Tài liệu 2085-B-EXP để biết thông tin mở rộng về tất cả các cải tiến đã biết.

Những cải tiến này đã tích lũy trong khoảng vài năm (lần lâu nhất được cho biết là được lắp đặt vào năm 20██ và gần đây nhất là ba tuần trước khi bị quản thúc) từ nhiều nguồn (chưa có nguồn nào được tiết lộ) và chất lượng thấp hơn đáng kể so với những thứ được SCP-2085-A sử dụng. Nhiều bộ phận của các thiết bị cấy ghép quản thúc SCP-2085-1 đã được thay thế hoặc sửa đổi.

Thể trạng tổng quát của SCP-2085-B kém, do thiếu vitamin D (hiện đã giảm bớt do thay đổi chế độ ăn uống), hội chứng bức xạ cấp tính (các triệu chứng cho thấy ít nhất ba liều ~2 Gy), và bị sẹo nặng do bị loét da nặng và liên tục. SCP-2085-B thông thạo tiếng Anh và tiếng Nhật và có thái độ tương đối hợp tác với nhân sự. SCP-2085 mặc một bộ S1035 ACES1 vào mọi lúc, thường đi cùng với một áo choàng tắm và chiếc mũ phớt phù thủy màu đỏ. SCP-2085-B đã được phép giữ quyền sở hữu những vật phẩm này để khuyến khích thêm sự hợp tác.

SCP-2085-1

SCP-2085-1 là khối vật liệu nano carbon dạng sợi tự tái tạo trong khoang ngực của SCP-2085-B, với các khối u nhô ra trong gan, tuyến tụy, túi mật, tủy sống và phổi trái. Sự phát triển của SCP-2085-1 và việc tiêu thụ các mô cơ thể của SCP-2085-B đã bị cản trở thông qua việc cấy ghép các loại thiết bị quản thúc để cắt đứt liên lạc giữa các phần tăng trưởng và các khối u điều khiển và chống lại quá trình nhân đôi.

Tốc độ nhân đôi của SCP-2085-1 khi khi không bị ảnh hưởng bởi các thiết bị cấy ghép hỗ trợ quản thúc là không rõ: các giai đoạn hoạt động của SCP-2085-1 xảy ra trung bình ba tháng một lần. Quá trình này kéo dài tới mười lăm phút và gây ra cơn đau dữ dội cho SCP-2085-B. SCP-2085-B xác nhận rằng đã giao tiếp với SCP-2085-1 trong những giai đoạn hoạt động này, mặc dù chúng vẫn chưa được xác minh.

Báo cáo Thu hồi

Tổ Chức ban đầu biết đến SCP-2085 vào ngày 08/13 /20██, sau vụ hành quyết bốn thành viên của Cơ Quan Thực Thi Di Trú và Hải Quan Hoa Kỳ ở [DỮ LIỆU BỊ XÓA] Texas2. Trong số những người thiệt mạng có Đặc vụ ███████, người từng là liên lạc viên liên bang cho Chương Trình Tuyển Dụng Nhân Sự Đặc Biệt. Cơ quan thực thi pháp luật của tiểu bang và liên bang đã được triển khai, tiến hành chạm trán ban đầu với SCP-2085 vào lúc 16:47 ngày hôm sau. Các đặc vụ thu hồi đã được triển khai sau khi xác nhận có dị thể. Việc quản thúc được xác nhận vào lúc 0344 ngày 08/17/20██ tại [DỮ LIỆU BỊ XÓA], Wyoming và được vận chuyển đến Điểm-███ để xử lý.

Tại thời điểm bắt giữ, tổng số thương vong do SCP-2085 gây ra được đánh số là [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Dòng thời gian Tài liệu Kiến Nghị Liên quan đến SCP-2085

 • 08/18/20██: Phòng Ban Đối Nội đệ trình một kiến ​​nghị với Ban Đánh Giá Dự Án yêu cầu tử hình các đối tượng ngay lập tức liên quan đến tình trạng chiến đấu của kẻ thù và họ không đủ điều kiện để bảo vệ cho một dị thể được quản thúc, trích dẫn tiền lệ trong các tương tác chiến đấu tương tự với các thành viên của GOI-███, GOI-███ và GOI-███.
 • 08/25/20██: Bản kiến nghị bị vô hiệu: đánh giá mức đe dọa của dị thể không hoàn chỉnh
 • 08/25/20██: Phòng Ban Đối Nội đệ trình kiến ​​nghị với Ủy Ban Giám Đốc yêu cầu chuyển các đối tượng sang sự giám sát của ISD từ Phòng Ban Nghiên Cứu Sở Tại với lý do SCP-2085 là mối đe dọa an ninh đang hoạt động và nguy cơ tư tưởng chống Tổ Chức.
 • 09/04/20██: Kết quả bỏ phiếu của Ủy Ban Giám Đốc không đạt được 2/3 đa số. Vụ việc bị bác bỏ.
 • 09/04/20██: Phòng Ban Đối Nội kháng cáo quyết định của Uỷ Ban Giám Đốc.
 • 09/12/20██: Ts. ███████ và nhóm nghiên cứu trình bày những quan sát sơ bộ trước Ủy Ban Giám Đốc.
 • 09/15/20██: Kết quả bỏ phiếu của Ủy Ban Giám Đốc không đạt được 2/3 đa số. Vụ việc được chuyển cho Hội Đồng Tối Cao.
 • 09/22/20██: Kết quả bỏ phiếu của Hội Đồng Tối Cao là 7-6 nghiêng về Ts. ███████. Ủy quyền cho SCP-2085 vẫn thuộc về Phòng Ban Nghiên Cứu Sở Tại.
 • 09/23/20██: Phòng Ban Đối Nội kháng cáo phán quyết của Hội Đồng Tối Cao (đang chờ xử lý)

Nhật ký Phỏng vấn

Ngày sinh: Không rõ
Nơi sinh: Không rõ
Thời điểm Tiếp xúc: 08/17/20██
Chiều cao: 200 cm
Cân nặng: 83 kg
Tóc: Màu tam thể
Mắt: Màu xanh lục
Các đặc điểm khác: Hình xăm trên cánh tay phải, vết sẹo nổi rõ trên khuôn mặt.

Phỏng vấn Đầu vào

Nghiên cứu viên ██████: <Chào buổi sáng. Tên tôi là ██████, tôi sẽ tiến hành cuộc phỏng vấn của cô hôm nay. Vui lòng xưng danh để chúng tôi ghi lại.>

[Đối tượng ngồi xuống bàn phỏng vấn.]

SCP-2085-A-1: Tôi nói tiếng Anh.

Nghiên cứu viên ██████: À. Tất nhiên. Cô vui lòng xưng danh.

SCP-2085-A-1: Thiếu tá Motoko Kusanagi

SCP-2085-A-1: Thiếu tá Motoko Kusanagi3, đại diện cho Băng Đảng Hắc Thố.

Nghiên cứu viên ██████: Và cô là chỉ huy của tổ chức này, đúng không?

SCP-2085-A-1: Cho đến khi ai khác được bầu vào vị trí này, thì đúng thế.

Nghiên cứu viên ██████: Đã ghi nhận. Bây giờ, cô vui lòng cung cấp cho tôi thông tin tổng quan về tổ chức của cô như mục tiêu, lịch sử hoạt động, và vân vân.

SCP-2085-A-1: [Ngừng. Đối tượng có vẻ bối rối một lúc trước khi bật cười]

Nghiên cứu viên ██████: Có gì buồn cười sao?

SCP-2085-A-1: Bọn tôi đã giết ít nhất một đám người của anh và dẫn mấy người vào một cuộc rượt đuổi bằng ô tô khắp bốn tiểu bang, và ông đang ném cho tôi những câu hỏi nhẹ nhàng về cà phê và bánh vòng. Ông không phải là người của chính phủ Hoa Kỳ.

Nghiên cứu viên ██████: Khoan, chờ đã — cô đã nhận được gói định hướng chưa? Nó là một tập tài liệu màu xám đậm với biểu tượng và tiêu đề “ Định Hướng Thường Trú Mới ” được in ở mặt trước.

SCP-2085-A-1: Tôi chưa nhận được. Mấy người cho tôi ba bô quần áo và bộ dụng cụ vệ sinh.

Nghiên cứu viên ██████: Tôi vô cùng xin lỗi, đáng lẽ nó phải đi cùng với đồ của cô.4 Tôi đại diện cho một tổ chức nghiên cứu phi chính phủ giải quyết các trường hợp bất thường như các cô. Tôi đảm bảo rằng cô sẽ nhận được một gói ngay sau khi chúng ta hoàn thành việc ở đây, hãy yên tâm rằng cô và các cộng sự của mình được an toàn.

SCP-2085-A-1: Trong sự yêu thương của lũ người mặc đồ đen.

Nghiên cứu viên ██████: Nó không tệ như cô nghĩ đâu, tôi đảm bảo.

SCP-2085-A-1: Một nhà tù với ga trải giường mềm mại thì vẫn là môt nhà tù.

Nghiên cứu viên ██████: Mm. Tôi nghĩ là chúng ta đang lạc đề. Cô đang định cho tôi biết về mục tiêu của tổ chức của cô đúng không?

SCP-2085-A-1: Trực tiếp tiêu diệt chủ nghĩa phát xít và phá bỏ các cấu trúc thuộc địa và tư bản ủng hộ chủ nghĩa này. Mọi thứ khác đều là bình luận.

[Ngừng]

Ông có thể để bọn tôi đi, ông biết mà.

Nghiên cứu viên ██████: Tôi e rằng bây giờ đó không phải là một lựa chọn.

SCP-2085-A-1: Có một cánh cửa ở ngay đó, tất cả những gì ông cần làm là mở khóa nó. Rồi chúng ta đường ai nấy đi.

Nghiên cứu viên ██████: Tôi xin lỗi, nhưng-

SCP-2085-A-1: Nhưng họ sẽ bắn ông nếu làm việc, đúng không?

Nghiên cứu viên ██████: [Im lặng]

SCP-2085-A-1: Tôi nghĩ là vậy.

Nghiên cứu viên ██████: Cô còn muốn nói gì nữa không?

SCP-2085-A-1: [Ngừng]

Đây không phải là nhà của chúng tôi; chúng tôi vừa được sinh ra ở đây. Con đường rộng mở vẫn êm đềm gọi 'Ngôi sao thứ hai ở bên phải, thẳng tiến cho đến bình minh'.

<Kết thúc Nhật ký>

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License