SCP-2088


đánh giá: +2+x
medium.jpg

Tài liệu về biểu tượng được tìm thấy trong buổi hòa nhạc tại SCP-2088.

Mã vật thể: SCP-2088

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Lối vào dẫn đến SCP-2088 hiện đang được sở hữu bởi thế lực đáng lưu tâm Công Ty TNHH Marshall, Carter và Dark. Các quy trình quản thúc hiện tại được dành riêng để duy trì các lần quan sát nhất quán và đánh giá tính khả thi của một nhiệm vụ liên hành tinh gửi về trụ sở. Các nhân sự Tổ chức sẽ được bố trí làm việc cho các công ty bình phong có trụ sở tại Vương quốc Anh có các thỏa thuận kinh doanh với Công Ty TNHH Marshall, Carter và Dark để thường xuyên tham dự các sự kiện SCP-2088.

Khi nhân sự phụ trách công tác quan sát với sự hỗ trợ bởi Tổ chức nhưng không thể tham dự các sự kiện này, các thiết bị nghe lén sẽ được cài trong túi của các người tham dự.

Miêu tả: SCP-2088 là một cơ sở tọa lạc trên Pallene, một mặt trăng quay quanh sao Thổ. Mục đích của cơ sở này là hoạt động như phòng hòa nhạc và địa điểm dành để tổ chức sự kiện. Các khách tham dự tại đây cho thấy bao gồm các chủng loài thông minh cư trú trong thiên hà Milky Way. Sự hỗ trợ riêng tư của người tham dự là cao, với các khu vực chỗ ngồi riêng biệt dành cho mười một chủng tộc riêng biệt. Mỗi khu vực được chia nói trên đều có chỗ ngồi, khu phục vụ yêu cầu, không gian quan sát hướng về sân khấu và khí quyển riêng.

Điểm truy cập dẫn tới SCP-2088 trên Trái Đất luôn là một câu lạc bộ của Công ty ĐL&M. Tất cả những cá nhân mua vé tại địa điểm này đều sẽ được dịch chuyển tức thời đến SCP-2088 ba mươi phút trước khi bắt đầu sự kiện và sẽ quay về mười phút sau khi sự kiện kết thúc. Quyền truy cập thường giới hạn ở 45 cá nhân cùng một lúc, mặc dù đây không phải là con số cố định. Các sự kiện thường diễn ra ít nhất mỗi tháng một lần, và thông thường có từ 3 đến 5 sự kiện trong một tháng.

Thời lượng các buổi biểu diễn tại SCP-2088 đã được ghi nhận diễn ra trong khoảng thời gian từ 25 giây đến 3 tuần.

Mặc dù Công ty ĐL&M chỉ sở hữu một lượng ghế, nhưng dường như chúng cũng đã mua quyền định danh cho kịch trường này, vì biểu tượng và nhãn hiệu của chúng xuất hiện nổi bật khắp cơ sở. Chính nhãn hiệu này là cách mà kịch trường này bị phát hiện, sau khi một vệ tinh giám sát của Tổ chức SCP-1683 đã phát hiện một đặc điểm dị thường trên bề mặt của Pallene.

Việc điều tra Công ty ĐL&M thông qua các công ty bình phong thuộc Tổ chức đã tiết lộ chi tiết về sự tồn tại của SCP-2088 và các quy trình quản thúc hiện tại đã được ban hành vào ngày 18/10/2002.

Phụ lục 2088-A: Các lần Quan sát SCP-2088 đã chọn lọc:

Miêu tả Sự kiện: Thưởng tinh. Mái của tòa nhà được khiến cho trong suốt, với ánh đèn chiếu vào các cụm sao khác nhau và mô tả cách chúng sẽ bị phá hủy tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Sự kiện này kết thúc với một bản mô tả dài về sự kiện sau cùng là cái chết nhiệt cuối cùng của vũ trụ.
(Các) Hoạt động: Bài giảng thiên văn học ngắn gọn, tiếp theo đó là nguyên cứu về sao.
Thời lượng: 4 giờ.
Ghi chú: Tặng áo thun miễn phí. Chỉ những chiếc áo dành riêng cho loài người mới có thể thâu tóm được. Những chiếc áo này không có bất kỳ đặc điểm dị thường nào, và có nhãn hiệu Công Ty TNHH Marshall, Carter và Dark được in ở phía trước.


Miêu tả Sự kiện: Âm nhạc. Trình diễn âm nhạc bởi một số nhóm thực thể1. Một số hành vi dường như không tạo ra bất kỳ âm thanh nào, và hoàn toàn không có sự hiện diện trên sân khấu, nhưng được quảng cáo là những phần biểu diễn từ xa với sóng trọng lực thay vì sóng âm.
(Các) Hoạt động: Tác phẩm âm nhạc duy nhất có bản dịch tương thích với Trái đất trong lịch trình biểu diễn được đặt tên là Jazz Ragged, Động Vật Có Vú Bắt Chước, và Họ Rõ Ràng Là Người Lùn.
Thời lượng: 11 giờ, 45 phút.
Ghi chú: Phiên dịch viên tiếng Anh của ca sĩ thuộc ban nhạc đầu tiên liên tục nói rằng nó bày tỏ lòng biết ơn đối với những khán giả từ các nền văn minh trong thiên hà Milky Way đã không quản xa xôi để đến với chương trình. Các hành vi khác đã bao gồm các tham chiếu đến 'khu vực hành tinh lớn hơn', 'khu vực Mặt trời lớn hơn' và 'các công dân được tuyển chọn của các tập đoàn'.


Miêu tả Sự kiện: Hài kịch. Một nghệ sĩ biểu diễn, toàn bộ cơ thể thực thể này dường như là một lượng lớn tóc được tết lại, bị ướt, và đã mang đến một màn trình diễn hài độc thoại mô tả các khía cạnh khác nhau của công việc là một kỹ thuật viên. Trong khi chương trình diễn ra, thực thể bắt đầu rụng tóc và bắt đầu mắc lỗi trong việc truyền đạt những trò đùa của nó. Chương trình kết thúc sớm hơn lịch trình khi thực thể rũ bỏ toàn bộ bản thể của nó và tiêu biến.
(Các) Hoạt động: Hài độc thoại của 'DAMP'.
Thời lượng: 1 giờ, 13 phút.
Ghi chú: Một số nhóm người tham dự đã bị từ chối do lượng ghế trống khi tiếp nhận những nhóm này lớn hơn mức cho phép của chính sách được lập. Đây rõ ràng là một sự chính sách vĩnh viễn vì một số người tham dự các sự kiện khác cũng đã bị từ chối vì lý do tương tự.


Miêu tả Sự kiện: Xiếc. Bao gồm một chương trình tái hiện lại buổi trình diễn của Rạp Ciếc Barnum và Bailey được thực hiện tại Hoa Kỳ vào đầu thế kỷ 20. Chương trình không có bất kỳ hiện tượng dị thường nào, mặc dù tất cả những người biểu diễn trong chương trình đều đeo nhãn hiệu Công ty ĐL&M trên trang phục của họ. Ngoài ra, tất cả các loài động vật dường như đều có dòng chữ 'ĐL&M' được dán vào lưng chúng.
(Các) Hoạt động: Một chương trình trình diễn của động vật, thuật nhào lộn trên dây, và một vở hài kịch do một chú hề thực hiện.
Thời lượng: 5 giờ, 30 phút.
Ghi chú: Tất cả sản phẩm phục vụ được bán tại sự kiện này gồm các sả phẩm ở hội hè điển hình, chẳng hạn như chân gà tây và kẹo táo.


Miêu tả Sự kiện: Giao chiến. Một sinh vật lớn, trong suốt hơi mờ và dường như cấu thành bởi hàng trăm khối gelatin được đặt trong một cái lồng chứa cùng một thực thể hình thang màu nâu được bao phủ bởi các gai nhọn chuyển động nhấp nhô. Thực thể thứ hai cũng có một dải đai vàng quấn quanh nó. Hai sinh vật này rung động và va vào nhau, việc này dẫn đến sinh vật to lớn mất khối lượng khi các khối gelatin rơi rụng khỏi cơ thể của nó, và điều này cuối cùng khiến nó ngừng chuyển động.
(Các) Hoạt động: Một trận lồng chiến giữa 'Khối' và đương kim vô địch 'Tạo Vật Tuyệt Diệu'. Khi được yêu cầu giải thích rõ về việc đặt tên, phiên dịch viên của nhóm người tham dự tuyên bố rằng họ đã được chỉ dẫn tạo ra những cái tên khi không thể dịch một cách mạch lạc được.
Thời lượng: 14 giờ, 20 phút.
Ghi chú: K/C


Miêu tả Sự kiện: Đua phương tiện vận chuyển. 45 phương tiện khác nhau, bao gồm hai phương tiện hoạt động như tàu đệm khí, ngoài ra còn có các phương tiện khác chạy bằng khí đốt, chạy bằng năng lượng hạt nhân và phương tiện chạy bằng khí heli; tất cả đều được điều khiển tự động chạy xung quanh một đường đua khép kín lớn, có vách ngoài phản chiếu cho đến khi hầu hết chúng bị phá hủy. Sau đó, các bộ phận khác nhau của các phương tiện đã được tái thâu nạp vào hai thực thể robot lớn giống như loài chó, những thứ sau đó thể hiện rõ được chế tạo là để chiến đấu.
(Các) Hoạt động: Cuộc đua phương tiện đầy những cảnh va chạm với những tiếng động ma sát kim loại, sau đó là tái sử dụng nguyên liệu cho mục đích chiến đấu.
Thời lượng: 8 giờ, 45 phút.
Ghi chú: Giữa chương trình, có một phân đoạn ngắn tôn vinh sự góp mặt của một khán giả trong 'Trận chiến giành tự do chống lại những kẻ chỉ biết ngồi hưởng thụ' và khuyến khích các khán giả tham dự sự kiện này tham gia vào lực lượng vũ trang của chủng tộc tương ứng.

Phụ lục 2088-B: Vào ngày 23/12/2016, một bản ghi nhớ đã được gửi từ những người đại diện cho tổ chức Điều phối, Lưu chuyển và Mật đến một chi nhánh của Công ty S&C Plastics tại London. Văn bản của bản ghi nhớ đã được đưa vào tài liệu này.

BẢN GHI NHỚ

GỬI: Trụ sở Công ty S&C Plastics Atlantic.
TỪ: Công ty TNHH ĐIỀU PHỐI, LƯU CHUYỂN và MẬT.
VỀ VIỆC: Hãy bắt đầu lại từ vụ này
Lời chào đến các quý ông và quý cô của Hội đồng Toàn Thị,
Chúng tôi tại ĐL&M không thể không nhận thấy rằng tổ chức của quý vị dường như có vẻ rất nhiệt tâm với các buổi hội nghị thường nhật được cung cấp bởi các nhánh dịch vụ sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi lo ngại bởi quý vị cần phải bí mật về điều này. Các vị đang không hoàn toàn thực hiện chính xác công việc tốt nhất của các vị ở mức độ không rõ ràng, các vị biết đấy, và chúng tôi đánh giá cao sự nghiệp của quý vị. Hãy gửi một đại diện của tổ chức của quý vị đến địa điểm đã thỏa thuận trước đó và chúng tôi tin rằng một thỏa thuận cùng có lợi có thể được thực hiện.
Trân trọng,
Greg Chamberlain, Giám Đốc Nhánh Dịch Vụ Sự Kiện Châu Âu của ĐL&M.

Một phản hồi từ Tổ chức đang chờ xử lý.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License