SCP-2118


đánh giá: +5+x
medium.jpg

SCP-2118

Mã vật thể: SCP-2118

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2118 hiện đang được quản thúc trong một phòng quản thúc tiêu chuẩn dành cho người và được quan sát bằng máy quay an ninh theo dõi chuyển động tiêu chuẩn. Phòng quản thúc phải được trang bị đồ đạc thích hợp cho trẻ em █ tuổi, cùng với hai con thú nhồi bông (một con cá voi sát thủ và một con voi). SCP-2118 có thể đi đến khu vực được vây rào ngoài trời mỗi ngày một lần, thời gian không quá một giờ từ 09:00 đến 17:00. Đi cùng với thực thể cần ít nhất một người chăm sóc chưa từng có con và thành thạo tiếng Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ (ASL) cùng với cách sử dụng và quy tắc dịch thuật. SCP-2118 không được phép giao tiếp bằng lời nói với nhân viên ngoại trừ các thông số thử nghiệm đã được phê duyệt.

Mô tả: SCP-2118 là một thực thể người có giới tính nữ, █ tuổi, với mái tóc màu cam và đôi mắt màu xám nhạt. Thực thể có một vết sẹo trên má phải, dài 9cm, hình một dấu ngoặc đơn. SCP-2118 nói rằng vết sẹo là do bị một người lạ trên đường đâm phải vài năm trước, nhưng miễn cưỡng nói chi tiết.

SCP-2118 giao tiếp chủ yếu thông qua ASL và đôi khi thông qua viết chữ, mặc dù thực thể vẫn có khả năng nói mạch lạc.

Dị tính của SCP-2118 được thể hiện khi thực thể tiếp xúc với các bậc phụ huynh, những người đã từng đối mặt với cái chết của con họ. Khi tiếp xúc, SCP-2118 sẽ bắt đầu nói bằng giọng không giống với bình thường, phản ánh tuổi và giới tính của đứa con đã qua đời của những phụ huynh đó (sau đây được gọi là SCP-2118-01) vào thời điểm chết. SCP-2118 nhận thức được lời nói và giọng nói của thực thể cũng như sự đau khổ tâm lý mà những lời nói đó gây ra cho những bậc phụ huynh kia, dùng ngôn ngữ kí hiệu để bày tỏ xin lỗi và chúc phúc ngay cả khi thực thể vẫn đang nói. Thử nghiệm đã chỉ ra rằng SCP-2118-01 phải ở tiền thiếu niên độ tuổi dưới 18 vào thời điểm chết. (Thử nghiệm thêm cho thấy đó không phải là tuổi về mặt sinh học, mà là tuổi hợp pháp, SCP-2118-01 sẽ xác định một 'đứa trẻ' dựa trên điều đó.)

Thông thường, các từ và âm thanh mà SCP-2118 mô phỏng lại đều tương đồng với các từ/âm thanh cuối cùng của SCP-2118-01. Tại thời điểm này, vẫn chưa chắc chắn SCP-2118 mô phỏng chính xác âm thanh chết đuối, ngạt thở hoặc sự hình thành các vết phồng rộp trong khoang họng như thế nào. Đáng chú ý là khuôn mặt của SCP-2118 vẫn duy trì vẻ mặt sợ hãi trong khi đang mô phỏng lại các âm thanh đó, dù cho bản chất đôi khi bạo lực trong cái chết của SCP-2118-01.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License